10 แอปลบพื้นหลัง เคลียร์ภาพให้คลีน ภาพเป๊ะตามใจสั่ง

แต่งรูปง่าย ๆ ด้วยแอปลบพื้นหลัง จัดฉากให้สบายตา

เวลาไปเที่ยวข้างนอก ไม่ว่าจะไปเที่ยวในประเทศใกล้ ๆ กรุงเทพหรือเที่ยวต่างประเทศ การถ่ายรูปเก็บบรรยากาศเป็นวิถีนักท่องเที่ยวที่ช่วยบันทึกความทรงจำและความประทับใจในแต่ละทริปเอาไว้ แต่ขึ้นชื่อว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวหลายครั้งต้องเจอกับอภิมหึมามหาคนที่เต็มที่เที่ยวไปหมด จนต้องมานั่งลบคนออกเองให้ภาพดูสวยขึ้น หรือบางครั้งถ่ายได้ช็อตดีมาก แต่พื้นหลังไม่ผ่านเลยก็อยากเอาพื้นหลังอื่นมาสวยสมรูปสักหน่อย วันนี้เราจึงมาแนะนำแอปลบพื้นหลังที่ช่วยให้สายแต่งรูปมีทางเลือกมากขึ้น

1 Pixomatic – ลบพื้นหลัง

Pixomatic – ลบพื้นหลัง

แอปเอนกประสงค์ที่ช่วยให้การปรับแต่งรูปง่ายดายมากยิ่งขึ้น ด้วยฟังก์ชันลบภาพพื้นหลัง ลบวัตถุออกจากภาพ ครอปตัดสิ่งของ รวมถึงตัดเล็มองค์ประกอบส่วเกินต่าง ๆ ออก ใช้งานง่าย มือใหม่ก็ใช้ได้ แถมฟังก์ชันสำหรับคนแต่งรูปยังมีครบในแอปเดียว

2 Background Eraser App

Background Eraser App

แอปพลิเคชันที่ทำงานสมชื่อแอปด้วยการลบภาพแบ็คกราวน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้การปรับแต่งรูปทำได้อย่างใจ ตัดพื้นหลังออกได้อย่างเนียนกริ๊บ พร้อมอินเสิร์ชพื้นหลังใหม่โดนใจกว่าเข้าไปได้ง่าย ๆ สายปรับแต่งพื้นหลังต้องมี

3 Background Editor – Blur Photo

Background Editor – Blur Photo

การอีดิทและรีทัชสามารถทำได้ง่าย ๆ ผ่านแอปนี้เลย สามารถปรับแต่งพื้นหลังได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ ใช้เวลาไม่นาน มีพื้นหลังสวย ๆ มาให้เลือก รวมถึงสามารถเลือกพื้นหลังได้ด้วยตัวเอง อยากเอาภาพสวย ๆ ของตัวเองใส่ไว้ที่ไหนก็ทำได้อย่างใจแบบง่าย ๆ ใช้งานไม่ซับซ้อน

4 Background Changer & Eraser

Background Changer & Eraser

อยากได้ที่มีมู้ดแอนด์โทนตามใจปรับแก้ไขได้ง่าย ๆ กับแอปพลิเคชัน Background Changer & Eraser เลย โดยแอปพลิเคชันนี้จะมีพื้นหลังหลากหลายแนวให้เลือก สามารถดึงภาพตัวเองมาครอปตัดหรือจะเลือกถ่ายภาพใหม่กับพื้นหลังที่กำหนดให้ก็ได้เช่นกัน

5 Cut and Paste Photo

Cut and Paste Photo

การปรับแต่งภาพได้ดังใจ มีตั้งแต่การตัดภาพที่ทำได้อย่างง่ายดาย สามารถดึงเอาวัตถุที่ต้องการออกมาจากภาพได้ สามารถลบพื้นหลังเดิมแล้วใส่พื้นหลังใหม่ลงไป ได้ภาพสวยโดนใจครบจบในแอปเดียว

6 Magic Cut

Magic Cut

การตัดแต่งภาพระดับมือโปรด้วยแอปพลิเคชัน Magic Cut ที่ช่วยตัดภาพที่ไม่ต้องการหรือตัดภาพเพื่อดึงพื้นหลังออกได้อย่างง่ายดาย แล้วหยิบพื้นหลังที่ต้องการมาแทนที่ได้เลย

7 PhotoLayers-Superimpose,Eraser

PhotoLayers-Superimpose,Eraser

อีกระดับของการลบพื้นหลัง เมื่อสามารถทำพื้นหลังได้โปร่งแสงแล้วทำเป็นเลเยอร์ได้ ช่วยให้ได้ภาพพื้นหลังที่มีความโดดเด่นมากขึ้น หรือจะตัดพื้นหลังออกปกติก้ได้ รวมถึงใช้ลบวัตถุที่ไม่ต้องการออกจากพื้นหลังได้ด้วย

8 Photo Background Changer: Edit

Photo Background Changer: Edit

การปรับแต่งรูปภาพที่ง่ายแสนง่ายเพียงไม่กี่คลิก แต่สามารถเนรมิตพื้นหลังได้สวยดังใจ ลบภาพคนและวัตถุที่ไม่ต้องการในรูปออกไป หรือจะครอปตัดใส่พื้นหลังสวย ๆ โดนใจเลยก็ยังได้

9 PhotoRoom Studio

PhotoRoom Studio

แอปพลิเคชันที่ออกตัวเลยว่าไม่ต้องเป็นมืออาชีพก็สามารถปรับแต่งรูปภาพได้ดังใจ ฟังก์ชันการลบพื้นหลังอันโดดเด่นของ PhotoRoom ช่วยให้ได้ภาพสวย ๆ โดนใจแบบไม่ยาก

10 PhotoScissors

PhotoScissors

กรรไกรตัดภาพสารพัดประโยชน์ที่ช่วยตัดภาพและปรับแต่งได้โดนใจ จะตัดครอปออกไปหาพื้นหลังสวย ๆ หรือจะตัดพื้นหลังสวย ๆ มาใส่คนก็จัดให้ได้ดังใจต้องการ

แอปลบพื้นหลังช่วยเพิ่มความสมบูรณ์แบบให้รูป ช่วยให้ได้รูปที่เป๊ะปังกว่าเดิม พื้นหลังไม่ติดคนหรือเปลี่ยนพื้นหลังได้ดังใจ รูปที่ลงเลยโดนใจสุด ๆ ชวนกดไลก์กระจาย

ภาพจาก App Store | Paly Store

อ่านเพิ่มเติม:

Previous article10 การ์ตูนอนิเมชั่นพากย์ไทย ดิสนีย์ ญี่ปุ่น สนุกๆ ดูเพลิน
Next article9 ที่ไหว้พระขอพรเรื่องสุขภาพในกรุงเทพ ห่างไกลโรคภัยไข้เจ็บ