3 แอปสั่งอาหารยอดฮิตควรมีติดมือถือ 2022

เหตุผลที่ควรโหลด Grab / Food Panda / LINE MAN

เคยเป็นกันไหมท้องร้องว่าหิว แต่ก็อยากชิวจนไม่อยากจะออกไปไหน หรือออกไปรถก็ติด แดดก็ร้อนเดี๋ยวฝนก็ตก กว่าจะไปถึงร้านปิดพอดี ปัญหาเหล่านี้เกิดขึ้นได้ตลอดเพราะชีวิตคนเรานั้นไม่แน่นอน วันนี้เราจึงขอนำท่านผู้อ่านทุกท่านมาพบกับ 3 แอปพลิเคชั่นยอดฮิต ที่เป็นที่นิยมในการใช้สั่งอาหาร แถมไม่ต้องกังวลค่าส่ง เพราะถูกกว่าค่ารถไปซื้อเสียอีก ไปเริ่มกันเลยที่แอปแรก

1. Grab Food

รู้หรือไม่ Grab ไม่ได้มีบริการรับส่งคนเท่านั้น Grab ยังมีบริการสั่งอาหารอีกด้วยและเป็นอีกหนึ่งแอปที่ใช้งานได้ง่ายไม่ต้องเรียนรู้อะไรมากมาย ร้านอาหารที่เข้าร่วมกับ Grab Food นั้นมีเยอะมากนับเป็นพัน ๆ ร้าน ๆ ใน กทม. แถมค่าส่งยังไม่แพงอีกด้วยและมาพร้อมกับโปรโมชั่นอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นสั่ง 2แถม1 และส่วนลดของทางร้าน ถ้าคิดว่าหมดแล้วคุณคิดผิด ทาง Grab ยังแจกส่วนลดต่าง ๆ อีกมากมายให้เข้าไปเลือกใช้กันได้เลย แค่คิดก็คุ้มแล้วหลังเลิกงาน ต้องไปจัดสักหน่อยแล้ว เอาละไปกันที่แอปต่อไปเลยดีกว่า

2. Foodpanda

เป็นอีกหนึ่งแอปที่ต้องบอกเลยว่าแต่ก่อนไม่ได้เป็นที่สนใจมากนักตอนที่เข้ามาใหม่ๆ แต่ตอนนี้กลับมาแรงเป็นอย่างมากเพราะโปรโมชั่นต่างๆที่นำเสนอออกมาอย่างมากมาย มีร้านที่เข้าร่วมกับ Foodpanda นั้นเยอะมากไม่แพ้แอปอื่น ๆ จนเลือกไม่ถูกกันเลย ใครที่เคยมองข้ามแอปนี้ไปลองหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาแล้วกดโหลดมาดูเล่นๆคุณจะพบร้านอาหารแปลกใหม่ที่น่าลิ้มลองเยอะแยะมากมาย จนคุณไม่รู้จะสั่งอะไรก่อนอย่างแน่นอน มาดูกันที่แอปสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดแน่นอน นั่นคืออ!!

3. LINE MAN

แอปเรียกแท็กซี่ยอดฮิตอย่าง LINE MAN ก็ไม่น้อยหน้าแอปอื่น ๆ ได้ตีตลาดเข้ามาเป็นคู่แข่ง Grab Food และ Food panda เหมือนกัน จนตอนนี้ร้านที่เข้ามาร่วมโครงการกับทาง LINE MAN ก็เยอะมาก ร้านว่าเยอะแล้วโปรโมชั่นที่ให้มาเยอะยิ่งกว่า ยิ่งสมาชิกใหม่ต้องบอกเลยว่าได้รับส่วนลดเยอะแยะมากมายไปหมดเลยทั้งลดราคาค่าส่ง ลดค่าอาหาร 50% และอื่นอีกมากมาย

ถ้าคุณอยากรู้ ดาวน์โหลดมาใช้กันเลย

หมดกันไปแล้วสำหรับแอปพลิเคชั่นยอดฮิตที่เรานำมาแนะนำให้กับท่านผู้อ่านได้รู้กัน ต้องยอมรับเลยว่าระหว่างที่เขียนอยู่น้ำลายผมหยดเต็มคีย์บอร์ดหมดแล้ว มีแอปไหนถูกใจกันบ้างอย่าลืมบอกต่อให้กับเพื่อน ๆ ได้รู้กันด้วยนะ ไว้มีอะไรดี ๆ เดี๋ยวเราจะมาแนะนำให้ท่านผู้อ่านได้อ่านกันใหม่สำหรับตอนนี้ ขอตัวไปสั่งอะไรมากินก่อน สวัสดีครับทุกคน..

อ่านเรื่องราวที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติมที่นี่

  1. อาหารทำลายกระดูก มีอะไรบ้าง
  2. รวมอาหาร ขนม ผลไม้ และของไหว้สารทจีน มีอะไรบ้าง? มาดูกัน
  3. กล่องถนอมอาหาร Super Lock ลดราคาสุดคุ้ม 87% + ลดเพิ่ม 15% ที่ Shopee

ดูโปรโมชั่น
สั่งอาหารออนไลน์ ได้ที่นี่