Home Smartphone Application 3 วิธีหาเงินเข้า True Wallet ง่าย ๆ โดยไม่ต้องเติมเงิน

3 วิธีหาเงินเข้า True Wallet ง่าย ๆ โดยไม่ต้องเติมเงิน

สะสมเงิน เข้าแอพ ได้เงินฟรี

เมื่อพูดถึงการช้อปออนไลน์แล้ว เชื่อว่าหลายๆคนมีแอพกระเป๋าเงินออนไลน์อย่าง True Wallet ติดตัวอยู่ ซึ่งส่วนใหญ่ก็คงจะมีไว้ใช้จ่ายเพียงอย่างเดียว แต่จริงๆแล้วเรายังสามารถเพิ่มยอดเงินได้โดยไม่ต้องโอนเงินจริงเข้าไป แต่จะมีวิธีหรือลู่ทางไหนบ้างที่จะทำแบบนั้นได้ล่ะ!?

1. ชวนยกแก๊ง ได้ยกก๊วน

เป็นฟีเจอร์ที่มีอยุ่แล้วในแอพ True Wallet แต่หลาย ๆ คนอาจจะไม่เคยสังเกตว่ามันคืออะไร ถึงเวลาแล้วที่เราจะได้ใช้มันให้เป็นประโยชน์ ขั้นตอนเริ่มที่กดเข้าไปที่ไอคอน “ชวนยกแก๊ง ได้ยกก๊วน” แล้วทำตามขั้นตอนที่แอพแจ้งขึ้นมา

วิธีการของฟีเจอร์นี้คือการเพิ่มเพื่อนที่มีบัญชี True Wallet เหมือนกัน เพียงแค่โอนเงินผ่านแอพให้ แล้วส่งข้อความ “buddy” ให้อีกฝ่ายทราบ เมื่อเพื่อนตอบรับคำชวนใช้แอพสำเร็จ เท่านี้เราก็จะได้เงิน 20 บาทเข้ากระเป๋าทันที

2. ใช้ “แอพสะสมเงิน”

นี่อาจจะเป็นเรื่องใหม่สำหรับบางคน ที่ไม่รู้ว่ามีแหล่งสร้างเงินเข้า E-Wallet แบบนี้โดยเฉพาะ เราจะขอยกตัวอย่างสัก 2 แหล่ง ดังนี้

แอพ AdPocket

AdPocket ตัวนี้เป็นแอพที่ร่วมดีลกับทาง True Money โดยตรง วิธีการได้เงินเข้ากระเป๋าออนไลน์ของเราก็มีหลายทางด้วยกัน ทั้งการดูโฆษณา การโหลดแอพต่าง ๆ ที่ระบบกำหนดไว้ รวมไปถึงการชวนผู้ใช้อื่นใช้งานแอพนี้ หากเราทำกิจกรรมและเงื่อนไขของแอพสม่ำเสมอ เราก็จะยิ่งได้แต้มสะสมแลกเงินเข้ากระเป๋า True Wallet ได้มากเท่านั้น

เว็บ Freetruemoney

เป็นอีกแหล่งที่เราจะหาเงินเข้ากระเป๋า True Wallet ได้เพียงแค่นั่งหน้าคอม ให้เราสมัครสมาชิกให้เรียบร้อย แล้วส่งลิงค์เชิญชวนให้เพื่อนใช้งานเว็บ Freetruemoney ด้วยกัน ชวนได้ 5 คนเท่ากับได้รับสิทธิ์ 1 แต้ม เพื่อนำไปสุ่มรับเงินเข้ากระเป๋าออนไลน์ต่อไป

3. สะสมจากโปรโมชั่นต่าง ๆ ของ True Money

เราสามารถรับเงินเข้ากระเป๋าฟรีตามโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่ True จัดไว้ก็ได้เช่นกัน โดยจะมาในรูปแบบกิจกรรมที่แตกต่างกันออกไป เช่นตามภาพนี้เมื่อโหลดและ Log in เข้าแอพครั้งแรก พร้อมสมัครสมาชิกกับใส่โค้ดยืนยันการสมัคร ก็จะได้รับ 50 บาทเข้าแอพแบบฟรี ๆ เป็นต้น

จะเห็นได้ว่าเรามีลู่ท่างการหาเงินเข้ากระเป๋า True Wallet เพิ่มเติมแล้ว ดังนั้นหากเป็นคนที่ใช้งานแอพนี้เป็นประจำอยู่แล้ว การสะสมเงินด้วยทางลัดแบบนี้ถือว่าน่าสนใจไม่น้อย ถือเป็นการหยิบโอกาสที่อยู่ใกล้ตัวไม่ให้เสียเปล่า หวังว่าทุกคนจะมีเงินเข้ากระเป๋ากันเยอะ ๆ นะ!!

 อ่านเพิ่มเติม  

[iframe src=”https://promotions.co.th/discount/search?keyword=true” width=”100%” height=”700″]
Exit mobile version