แลกมากมีสิทธิ์มากกับ GrabRewards

ทุกวันนี้เวลาที่เราจะเดินทาง ด้วยรถโดยสารสาธรณะนั้น ส่วนใหญ่เราก็จะเลือกด้วยความสะดวกสบาย และถึงที่หมายอย่างปลอดภัย ราคาประหยัด เรียกได้รวดแร็วทันใจใช่ไหมละคะ ซึ่งตอนนี้ก็มีแอปพลิเคชั่นมากมายที่สร้างขึ้นเพื่อรองรับการใช้บริการ รถสาธรณะของผู้คนในปัจจุบันมากขึ้น และแอปพลิเคชั่นที่เรารู้จักกันดีอย่าง GRAB ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่ทำให้การเดินทางของเรานั้นง่ายมากยิ่งขึ้น

วันนี้ใครที่ใช้แอปพลิเคชั่น GRAB เตรียมตัวให้พร้อม เพราะ GRAB แจกไอโฟน 3 เครื่องตลอด 3 สัปดาห์ คุณอาจจะคือผู้ชนะได้รับไอโฟนจาก GrabRewards เพียงใช้ 150 คะแนน แลกรับ 1 สิทธิ์ โดยสามารถแลกคะแนนกี่ครั้งก็ได้ไม่มีการจำกัดจำนวนครั้ง ผู้ที่มีการแลกสูงสุดในแต่ละสัปดาห์จะได้รับรางวัลเป็นไอโฟน โดยรุ่นและสีนั้นจะไม่เหมือนกัน แตกต่างกันออกไปในแต่ละสัปดาห์

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 19 มี.ค. – 8 เม.ย. 61

โดยของรางวัลของแต่ละสัปดาห์มีดังนี้
  • 19 – 25 มี.ค. 61 iPhone 8 หน่วยความจำ 64GB สี Silver (สามารถ แลกสิทธิได้ทุกระดับสมาชิก)
  • 26 มี.ค. – 1 เม.ย. 61 iPhone 8 Plus หน่วยความจำ 64 GB สี Silver (สามารถ แลกสิทธิได้ทุกระดับสมาชิก)
  • 2 – 8 เม.ย. 61 iPhone X หน่วยความจำ 64 GB สี Space Gray (จำกัดเฉพาะสมาชิก GrabRewards ระดับ Gold และ Platinum เท่านั้น)

และจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่านทาง Facebook Grab ทุกวันอังคารที่

  • 27 มี.ค. 61
  • 3 เม.ย. 61
  • 10 เม.ย. 61

ขั้นตอนการแลกสิทธิ์ GrabRewards
  1.  เปิดแถบเมนูบนแอปพลิเคชั่น GRAB และคลิกเลือก GrabRewards
  2. กดเลือก Grab iPhone ในหน้าของแคดตาลล็อก และกดเลือก “แลกคะแนน”
  3. กดยืนยัน เพื่อแลกคะแนน
  4. จดบันทึกรหัสที่แสดงผลบนหน้าจอเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ใครที่ใช้แอปพลิเคชั่น GRAB งานนี้ขอบอกเลยว่าห้ามพลาด เพียงใช้คะแนน GrabRewards ในการเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้คนที่มีคะแนนสะสมเยอะ ๆ สามารถที่จะแลกกี่ครั้งก็ได้ การร่วมลุ้นรับของรางวัลนั้นก็ไม่ยาก โทรศัพท์มือถือไอโฟนเครื่องนี้นั้นอาจจะเป็นของคุณก็ได้นะคะ