โค้ดส่วนลด GRAB BIKE WIN เฉพาะวันพุธ เมื่อจ่ายผ่านบัญชีเครดิตกสิกรไทยเท่านั้น

ads

GRAB PAY Wallet with KBANK Only

ใครที่กำลังตามหาโค้ดส่วนลดสำหรับขึ้น GRAB WIN ของเดือนสิงหาคมอยู่ วันนี้ไม่ควรพลาด เพราะทาง GRAB ได้ส่งอีเมลแจ้งโค้ดเฉพาะให้กับผู้ที่ใช้บริการ GRAB PAY ตัดผ่านบัญชีกสิกรไทยเท่านั้น เป็นโค้ดส่วนลด 30 บาท สำหรับใช้บริการเรียกพี่วินในวันพุธ แต่ต้อง Link KPLUS กับ GRAB เท่านั้น

สำหรับการใช้งานโค้ดส่วนลดนี้ ต้อง Link บัญชี GRAB กับ KPLUS ซึ่งทำให้คุณสามารถจ่ายค่าบริการ GRAB ได้โดยไม่ใช้เงินสด เพียงแค่มีเงินเหลืออยู่ในบัญชีเงินฝากประเภทออมทรัพย์ และไม่ต้องมีบัตรเครดิต หรือ บัตรเครดิต โดยต้องเลือกวิธีการชำระเงินก่อนถึงจุดหมายปลายทาง แล้วต้องกรอกโค้ดนี้ตั้งแต่ก่อนเรียกรถ ทำให้คุณประหยัดไปถึง 30 บาท ด้วยกัน

grab wallet คืออะไร?

บริการ GRAB Wallet ก็เหมือน Lazada Wallet ที่เติมเงินเข้าไปใน Wallet เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการเดินทาง หรือ ใช้บริการผ่าน GRAB ตอนนี้ใครยังไม่มี ให้รีบเปิด เพราะมีโปรโมชั่นส่วนลดเติมเงินครั้งแรก เดินทางได้ส่วนลด 50 บาท 2 ครั้ง และหากสั่งอาหารด้วย GRAB Food จะได้ส่วนลด 100 บาท 1 ครั้ง ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม – 10 สิงหาคมนี้เท่านั้น รีบหน่อยนะจ้ะ

grab wallet https://www.grab.com/th/blog/grabpaywallet-activation/

ทีนี้ไม่ต้องงงว่าหลังจากเปิดใช้บริการ GrabPay Wallet แล้วโค้ดส่วนลดไปอยู่ตรงไหน? มันจะเด้งไปอยู่ตรงหน้า Reward ของฉัน (ลองกดหาดูดี ๆ) แล้วก็คลิกเลื่อนไปเพื่อหาโค้ดส่วนลดสำหรับใช้ครั้งหน้า **สิทธิ์มีจำนวนจำกัด

เท่าที่ดูรายละเอียดการเรียกรถ ไม่มีขั้นต่ำ  ซึ่งเป็นโค้ดส่วนลดที่ใช้ได้วันเดียวก็คือวันพุธ (คงเป็นเพราะวันพุธสีเขียวสินะ) วิธีการจ่ายเงินแบบนี้เรียกว่า GrabPay Wallet ซึ่งเป็นบริการตัดเงินโดยไม่ต้องใช้เงินสด ให้ App เป็นกระเป๋าสตางค์แทน เงินของคุณจะโอนสู่คนขับเอง ส่วนที่เป็นส่วนลดคนชีบก็ได้รับ ไม่ต้องกลัวว่าพี่คนขับจะขาดรายได้กันนะ

และเร็ว ๆ นี้ GRAB เพิ่งเปิดให้คนขับกู้เงินสินเชื่อผ่าน GRAB ได้เช่นกัน ซึ่งหากคุณเป็นคนขับแกร็บที่สนใจ มีรายละเอียดเงื่อนไขตามนี้ >> กสิกรไทย ให้คนขับ Grab Driver กู้เงินผ่อนรถได้แล้ววันนี้ เพียงมีรายได้เริ่มต้น 7,500 บาท

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง

ดูโปรโมชั่น GRAB ได้ที่นี่

สมัครสินเชื่อต่าง ๆ ได้ที่นี่