รับของพรีเมี่ยมจากเกม HON และ ROV เมื่อเติม Garena shell ผ่าน Shopee
ads

รับของพรีเมี่ยมจากเกม HON และ ROV เมื่อเติม Garena shell ผ่าน Shopee

วันนี้ ไม่ว่าคุณจะตี HON หรือ ตั้งป้อม ROV อยู่ที่ไหน ถ้าต้องการ ITEM เด็ดๆ ใหม่ๆ เพิ่ม  โดยการเติมเงินผ่านเกม Garena ก็ทำได้ผ่านแอปฯ Shopee แล้ว ด้วยโปรโมชั่นเอาใจสาวก HON กับ ROV ในช่วงเปิดตัวระบบเติมเกมนี้จึงมีของพรีเมี่ยมเป็นเสื้อยืดและของที่ระลึกมอบให้กับผู้ที่กรอกโค้ดด้วย   อยากได้ทั้งเงินในเกม และ ของพรเมี่ยมกันแล้วใช่ไหมล่ะ! มาดูกันว่าต้องทำยัไงถึงจะได้ทั้งสองอย่างมาครอบครอง 

เมื่อซื้อสินค้าครบ 500 บาท กรอกโค้ด GSHONFREE
เพื่อรับเสื้อยืด HON ใน 500 คนแรก และท่านที่ 501 เป็นต้นไปจะได้รับพวงกุญแจ HON

เมื่อซื้อสินค้าครบ 500 บาท กรอกโค้ด GSROVFREE
เพื่อรับเสื้อยืด ROV ใน 300 คนแรก เท่านั้น

ใช้สิทธิ์ได้ถึง 15 พ.ย
. 60 นี้เท่านั้น

เอาเงินในเกมมาซื้อของใน Shopee

หรือจะเปลี่ยนเงินในเกม มาเป็นยอดซื้อสินค้าใน Shopee ก็ได้นะ เฉพาะวันที่ 11 พ.ย. 60 นี้วันเดียวเท่านั้น  โดยคุณใช้เงินในเกม 225 เซลล์ มาแลกเป็น 111 บาท  แต่ละช่วงเวลาจะเปลี่ยนเงินในเกมส์มาแลกเป็นเงิน Shopee Coin ได้ไม่เหมือนกัน

[wpcd_coupon id=229817] [WPCR_INSERT]

 

 

ใช้เงินสดแลกซื้อ Garena ใน Shopee

เปลี่ยนเงินสด 120 บาท มาเติมเกม Garena ใน Shopee  ด้วยวิธีการง่ายๆ เพียงแค่สั่งซื้อสินค้าบัตรเติมเงินเกม Garena 225shells   จำกัดสิทธิ์ 1 คน ต่อ 1 วันเท่านั้น  เมื่อระบุที่อยู่รับสินค้าเสร็จ  Code จะถูกส่งเข้าบัญชี Shopee ของคุณ เพื่อให้เอาไปเติมเงินในเกม Garena ได้ทันที ซึ่งจะไปปรากฎอยู่ในช่อง “รายการอัพเดท shopee – ไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือคืนเป็นเงินสดได้”

 

 

 

 

วิธีการเติม Garena 

เข้าสู่ระบบบัญชีเติมเกมใน Garena หลังจากนั้นก็เอา Code ที่ได้จาก App Shopee  มากรอก ให้ครบ 16 หลัก ในช่องเติมเงินจากบัตรการีน่า หลังจากนั้นก็กดใส่โค้ดให้ถูกต้องก็เป็นอันเสร็จสิ้น ดูยอดเงินที่เพิ่มมาใน Shell ได้เลย

 

นอกจากนี้ทุกๆ การใช้จ่าย 100 บาท บนเว็บไซต์ Shopee จะได้สิทธิ์ลุ้นทองและรถเบนซ์  จำนวน 3 คัน เมื่อเข้าไปกดลุ้นโชคระหว่างวันที่ 11 นี้เป็นต้นไป สิ้นสุดกิจกรรม 12 ธันวาคม 60 ประกาศผลผ่านทาง APP Shopee และหากคุณเป็นผู้โชคดีอาจจะได้ รถ ทอง หรือ เที่ยวเกาหลีฟรีอีกด้วย อย่าลืมไปลุ้นเสี่ยงดวงกัน

Read More : 

  1. Shopee ลุ้นทอง 11.11 Shopee Super Sale
  2. มหากรรมครั้งใหญ่ ! ช้อปหลักร้อยลุ้นหลักล้าน รวมมูลค่า 10 ล้านบาท ที่ Shopee