เติมเงินทรูมันนี่ จ่ายบิลแรก รับฟรีคูปองสตาร์บัค+เครดิตเงินคืน 5%

ads

เงินสดไม่ต้อง Truemoney Wallet ใบเดียวอยู่

เบื่อไหมที่จะต้องคอยควักเงินสด หรือต้องรับเงินทอนที่มีแต่เหรียญเติมกระเป๋า เลือกใช้ e-wallet กระเป๋าเงินออนไลน์ ผูกบัญชีธนาคารเข้ากับโทรศัพทมือถือแตะจ่ายได้เลย คือคำตอบ

ตอนนี้ลูกค้าทรูสามารถจ่ายเงินออนไลน์ในโลกออฟไลน์ได้แล้วง่ายๆ ด้วย Truemoney Wallet ระบบชำระเงินออนไลน์จากทรู แตะจ่ายได้เลย ที่เซเว่นอีเลฟเว่น/ร้านค้าในเครือซีพี/จ่ายค่าน้ำค่าไฟสารพัด เป็นหนึ่งในระบบชำระเงินออนไลน์ที่มีร้านค้ารองรับมากที่สุดในขณะนี้

ใช้จ่ายบิลวันนี้ รับเงินคืน+คูปองสตาร์บัค ฟรี

หากคุณเป็นอีกคนที่ชอบ ซื้อของ/หรือจ่ายบิลอื่นๆ ที่เซเว่น, ใช้อินเทอร์เน็ตของทรู, หรือโทรศัพท์เครือข่ายทรู, Truemoney Wallet เป็นกระเป๋าเงินออนไลน์ที่เหมาะกับคุณ ถ้าคุณสนใจ Truemoney Wallet เราขอเเนะนำให้สมัครเลยภายในเดือนนี้ เพราะว่าตอนนี้ ทาง True มอบสิทธิพิเศษเอาใจสมาชิกใหม่มากมายตลอดเดือนตุลาคมนี้ เท่านั้น!

ลูกค้าเติมเงินทรูมันนี่ เมื่อจ่ายบิลครั้งแรก จะได้รับสิทธิพิเศษดังนี้ :

  • รับเครดิตเงินคืน 5% โดยรับสิทธิ์เป็นเวลานานสูงสุด 2 เดือน จำนวนเงินสูงสุด 50 บาท/ เดือน
  • รับแต้มสะสมสูงสุด 2,000 คะแนน
  • รับฟรีคูปองสตาร์บัค 100 บาท
  • รับสิทธิพิเศษจากพันธมิตรร่วมรายการ อื่นๆ อีกมากมาย

เงื่อนไขในการรับสิทธิ์:

  • เพียงแค่ชำระบิลต่างๆ ผ่านแอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet
  • เติมเงิน Truemoney Wallet โดยใช้บัตร Easy Wallet
  • ทางบริษัทขอสงวนสิทธ์แจกรางวัลให้ 2 สิทธิ์/คน/เดือน เท่านั้น

สมัครใช้เลยก่อน สิ้นเดือนนี้เท่านั้น !

โดยคุณสามารถสมัครใช้ Truemoney Wallet จ่ายรอบบิลแรกเพื่อรับสิทธิพิเศษสุดคุ้มดังกล่าว ได้ตั้งแต่วันที่ – 31 ตุลาคม 2560 เท่านั้น ทราบแล้วก็เข้าไปโหลดแอพโหลด นึกขึ้นได้ตอนหมดเขตจะไม่ได้สิทธิพิเศษและส่วนลดดีดีแบบนี้ คงน่าเสียดายแย่เลย

ยุคสมัยกำลังจะเปลี่ยนไปแล้ว เงินสดอาจไม่จำเป็นอีกต่อไป ด้วยนวัตกรรมธุรกรรรมการเงินที่ทันสมัย, ร้านค้ารองรับมากขึ้น และสมาร์ทโฟนในท้องตลาดที่ต่างก็พัฒนาระบบการยืนยันตัวตนออกมากันมากขึ้น อาทิเช่น ระบบแสกนนิ้ว, ระบบแสกนม่านตา ทำให้การชำระเงินผ่านระบบออนไลน์สะดวกและปลอดภัยยิ่งขึ้นกว่าแต่ก่อน  ทำให้ผู้คนหันมาใช้ e-wallet กันมากขึ้น และ Truemoney Wallet ก็เป็นหนึงในบริการชำระเงินออนไลน์ที่ทุกคนไว้วางใจ รับรองว่าใช้แล้วไม่มีผิดหวังแน่นอนค่าา