เตรียมฟัง LINE Converge 2019 เริ่มไลฟ์ 11.00 น. ดูได้ผ่านมือถือเท่านั้น

การปรับตัวครั้งใหญ่สำหรับการใช้ Line@ และ Line Official

หลังจากเปิดตัวว่า LINE@ จะเปลี่ยนรูปแบบมาเป็น LINE Official เพื่อให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น และมีลูกเล่นอะไรหลายอย่างที่ห้างร้านสามารถใช้ LINE ทำระบบโปรโมชั่นและจัดเก็บคูปองต่าง ๆ ได้ แต่ครั้งนี้ทำให้หลายท่านที่เป็นเจ้าของร้านค้าออนไลน์รู้สึกว่ามันจะใช้ยากขึ้นหรือเปล่า? และมีข้อสงสัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์มากมาย วันที่ 26 กรกฎาคม 2562 นี้ จะมี LIVE สดผ่านการดูทาง LINE ในมือถือเท่านั้นเพื่ออธิบายการใช้งานรูปแบใหม่ของ LINE@ ซึ่งจะ LIVE กันยาว ๆ ถึง 18.00 น. กันเลยทีเดียว

การให้ความรู้ของ LINE Official รูปแบบใหม่นี้จะมีผู้ที่ดูแลโซลูชั่นนี้ของ LINE ออกมาอธิบายให้ฟังอย่างละเอียดทุกขั้นตอน จัด LIVE ที่ลานมรกต ชิดลม ใกล้กับ Head Office ของ LINE นั่นเอง แต่ใครที่ไม่สะดวก ก็สามารถดูจากที่ไหนก็ได้ผ่านมือถือ คลิกไปที่หน้า LINE for Business และกดเปิดเสียงไว้ด้วย

มีข่าวลือว่า LINE จะเปลี่ยนราคา ปรับแพ็คเกจ เพราะแต่ก่อนลูกค้าต้องจ่ายแพง และส่งข้อความได้ในจำนวนที่จำกัดเท่านั้น และบางธุรกิจก็ต้องการส่งข้อความให้กับลูกค้าจำนวนมาก ๆ รวมถึงการส่งรูปภาพที่ตั้งข้อสงสัยว่า LINE จะคิดค่าบริการอย่างไร?

และลูกค้าเก่าใน LINE@ ของแต่ละธุรกิจว่าจะย้ายไปรวมกับ LINE Official แบบใหม่อย่างไร? โดยหากดูจบแล้วทาง Promotions.co.th จะมาสรุปให้ฟังอย่างเป็นทางการอีกทีว่า Line Official รูปแบบใหม่นี้จะใช้งานอย่างไร

ที่มา : https://www.thumbsup.in.th/2018/05/line-business-connect

Read More :