ส่วนลด Lazada App ลดสูงสุด 90%

ads

โปรโมชั่นฉลองแอปใหม่ ของ ลาซาด้า

ลาซาด้า แอป ได้ปรับโฉมใหม่ “ครบทุกความสุขในมือคุณ” เพื่อให้ลูกค้าได้ช้อปได้อย่างสบายใจ และสะดวกขึ้นกว่าเดิม ช้อปปปิ้งออนไลน์ผ่านมือถือได้ง่ายขึ้น, จ่ายชำระเงินได้อย่างอุ่นใจ กับระบบที่มีความปลอดภัย, สามารถตรวจสอบสถานะสินค้าได้ ว่าตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนไหน สบายใจขึ้นกว่าเดิม และ Update ดีลเด็ด โปรโมชั่น ส่วนลดต่างๆ ทุกวัน แบบไม่ตกข่าวกันเลย โดยการปรับโฉมใหม่ของ Lazada App ยังมาพร้อมโปรโมชั่น ให้คุณช้อปผ่านทางมือถือ กับสินค้าทุกหมวด ในราคาลดสูงสุด 90% และ ดีลพิเศษ ที่รอให้คุณช้อป สำหรับโปรโมชั่นนี้ ให้เตรียมตัวรอได้เลย มาแน่ เริ่มตั้งแต่วันที่ 8 – 11 ตุลาคม 2558 นี้ โดยมีดีลพิเศษต่างๆ ที่จะได้พบในโปรโมชั่น ดังนี้

•     Exclusive Deals on App

Lazada โปรโมชั่น ช้อปผ่านแอป ครบทุกความสุขในมือคุณ 8 - 11 ตุลาคม 2558 - Exclusive Deals on App

ทุกๆวันในช่วงที่จัดโปรโมชั่น Lazada จะนำ 6 ดีลเด็ดประจำวัน เฉพาะช้อปผ่านแอปเท่านั้น สินค้าในดีลนี้ ส่วนใหญ่จะเป็นสินค้าฮอต ขายดี และราคาพิเศษกว่าทุกครั้ง ซึ่งเรานำสินค้าตัวอย่างที่จะมีขายใน Exclusive Deals on App มาฝาก เพื่อสินค้าไหนโดนใจคุณ จะได้เตรียมตัวช้อปก่อนใคร

•     Best Sellers

Lazada โปรโมชั่น ช้อปผ่านแอป ครบทุกความสุขในมือคุณ 8 - 11 ตุลาคม 2558 - Best Sellers

ดีลนี้ ได้รวบรวมสินค้าขายดี ที่ Lazada มาจัดข้อเสนอพิเศษ ทางด้านราคา ให้พิเศษกว่าทุกครั้ง กับหมวดสินค้าสุด Hit อาทิ แฟชั่น, นาฬิกา, ความงาม, สินค้าเกี่ยวกับครอบครัว, อิเล็กทรอนิกส์ และ เครื่องใช้ต่างๆในบ้าน

•     OverSeas Deals

Lazada โปรโมชั่น ช้อปผ่านแอป ครบทุกความสุขในมือคุณ 8 - 11 ตุลาคม 2558 - OverSeas Deals

Lazada มีสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ มาเสิร์ฟให้คุณถึงหน้าจอ ไม่ต้องบินไปซื้อไกลๆ และยังมาพร้อมส่วนลด สูงสุด 80% พิเศษ Lazada มอบสิทธิพิเศษให้ กับผู้ที่ช้อปในดีลนี้ โดยจัดส่งฟรี ถึงหน้าบ้าน

•     New Arrivals

Lazada โปรโมชั่น ช้อปผ่านแอป ครบทุกความสุขในมือคุณ 8 - 11 ตุลาคม 2558 - New Arrivals

ดีลนี้ ได้รวบรวมสินค้ามาใหม่ไฟแรง จากแบรนด์ดัง ชั้นนำของโลก อาทิ Apple, Seagull, Vichy ฯลฯ สำหรับใครที่ตั้งตารอสินค้ามาใหม่ ห้สมพลาดเด็ดขาด

•     New Design Application

Lazada โปรโมชั่น ช้อปผ่านแอป ครบทุกความสุขในมือคุณ 8 - 11 ตุลาคม 2558 - โฉมใหม่

ครั้งนี้ Lazada App จะมาในรูปโฉมใหม่ ที่แปลกตา สวย และใช้งานง่ายขึ้น โดนพัฒนาทั้งในเรื่องการปลอดภัย การใช้งาน และดีไซน์ ให้ดียิ่งขึ้น อาทิ ช้อปง่ายกว่าเดิม, จ่ายได้อุ่นใจ ด้วยระบบป้องกัน, สามารถตรวจสอบสถานะสินค้าได้ และ Lazada App โฉมใหม่ จะอัพเดตดีลเด็ด ดีลดี ตลอดทุกวัน

อย่าลืมนะคะ โปรโมชั่นนี้ เริ่มตั้งแต่วันที่ 8 ตุลาคมนี้ และจัดเพียง 4 วันเท่านั้น ที่ Lazada App สำหรับใครที่ยังไม่มีแอปของลาซาด้า ตอนนี้ดาวน์โหลดมาไว้ที่เครื่องได้เลย โหลดฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น