ไปต่างโลก สมาร์ทโฟน คืออะไร?

ads

ตามหา โปรโมชั่น โทรศัพท์มือถือ สเปคเทพ แปลงร่างได้ ..ขนาดนั้น

วันนี้เราลองค้นหาข่าวสาร Update ของโทรศัพท์สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ นอกเหนือจากที่ได้เห็นเปิดตัวกันปัจจุบันนี้ และอยากรู้ว่า smart phone รุ่นไหนเป็น The Best ที่สุดของปี 2017 หนึ่งในคำค้นหายอดนิยมคือ “สมาร์ทโฟน ไปต่างโลก” สุดล้ำมากจริงๆ Gadget นี้มีขายไหม? อยากจะลองมาซื้อ วันนี้ Promotions.co.th อยากให้เพื่อนๆได้อัพเดทกันก่อนใคร ไปต่างโลกพร้อมๆ กัน

มาทายกันก่อน Smart Phone รุ่นไหน ไปต่างโลกได้

หรือว่าจะเป็นตระกูล Android ของ Oppo กับ Vivo ตอนนี้มีรุ่น R9S กับ Vivo V7 Plus ที่มีฟังก์ชั่นอะไรพิเศษเป็นเกมเพิ่มเติมที่มาสู้กับ ROV หรือเปล่า?  หรือว่าเป็นโหมด Application ที่มากับ iOS11 ที่เริ่มต้นให้ดาวน์โหลดมาแล้ว  มาเดากันเล่นๆ ก่อนเลื่อนหน้าจอลงไปดูเฉลยกัน

ไปต่างโลก กับสมาร์ทโฟน เป็นชื่อเรียกเล่นๆ ของกลุ่มคนอ่านการ์ตูน ที่ตอนนี้กำลังจะกลายเป็น Animation เข้าฉายแล้ว ชื่อเต็มๆ ของการ์ตูนเรื่องนี้ คือ Isekai wa Smartphone to Tomoni หรืออีกชื่อหนึ่งคือ In a Different World with a Smartphone ซึ่งเป็นการ์ตูนที่วาดโดย Fuyuhara Patora  เป็นที่รู้จักโดยคนไทยที่นำมาแปลลงเว็บไซต์ อาทิ nekopost.net และ anime-i.com 

ทีนี้เนื่องจากแอดมินมีความรู้เรื่องการ์ตูนน้อยมาก หลักจาก นิตยสาร Boom ปิดตัวไปแล้วก็ไม่ได้ติดตามยืมเพื่อนอ่านอีกเลย ก็เลยจะงงๆ นิดหน่อย อาจจะเล่าเรื่องย่อของการ์ตูนเรื่องนี้ได้ไม่ดีเท่าคนที่เคยอ่านติดตามมาตลอด หากอยากหาข้อมูลเพิ่มเติม คุณลองเข้าไปค้นหาเรื่องย่อ Isekai wa Smarthphone to Tomoni จากคุณ Cammy-เต่านรก บนเว็บไซต์ Dek-d.com

สมาร์ทโฟน ไปต่างโลก คืออะไร?
Isekai wa Smarthphone to Tomoni

พระเอกของเรื่อง Isekai wa Smarthphone to Tomoni  ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต (ก่อนวัยอันควร) พระเจ้าจึงสร้างร่างให้ขึ้นมาใหม่ โดยให้เขามีชีวิตอยู่บน Smartphone และเขาได้ใช้ Function ร่วมกับ Feature ต่างๆ ที่ล้ำยุค ล้ำสมัย สุดโต่งจินตนาการ เพื่อผ่านอุปสรรคต่างๆ ได้  เรื่องราวผาดโผนผจญไปต่างเมืองต่างๆ และได้เจอเรืองราวที่เป็นปมและจุดเปลี่ยน

อ่านเรื่องย่อๆ แล้วทำไมคุ้นๆ รู้สึกเหมือนเรื่อง อภัยมณี ซาก้า ที่พระเอกของเรื่องต้องผจญภัยและได้ภรรยาต่างเมือง มีภรรยาหลายคน และมีเรื่องราวดำเนินไปทางแนว Fantasy ลิขสิทธิ์เรื่องนี้เป็นของบริษัทเนชั่นเอ็ดดูเทนเมนท์  เป็นการ์ตูนญี่ปุ่นสัญชาติไทย ที่ได้รับลิขสิทธิ์แปลเป็นหลายภาษา ถูกสร้างเป็นภาพยนตร์การ์ตูนแล้ว และได้สร้างเป็นวิดีโอเกมแล้ว

หลายท่านยังไม่ทราบว่า อุตสาหกรรมเกมกด นั้นเติบโตสูงมาก ทำเงินได้เป็นพันล้าน (อาจจะเฉียดหมื่นล้านแล้ว) นับจากยอดขายจากทั่วโลก โดยการ์ตูนเรื่องที่มี Story และภาพสวยๆ คนมักคาดหวังที่จะทำเป็นเกมกด ที่สร้างประสบการณ์การเล่นที่สนุกให้กับผู้เล่น ไม่ว่าจะเป็น Nintendo Switch อย่างเกม Super Mario ที่ขายดีตลอดกาล และคาดว่าตราบใดที่ยังมีเด็กๆ วัยรุ่น วัยแห่งจินตนาการอยู่ เกมกด ก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้กับวัฒนธรรมของเราเช่นกัน

สรุปแล้วก็คือ ไม่ใช่แอปมือถือที่มีแอปฯ แปลงร่างได้
แต่เป็นชื่อหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่นนั่นเองจ้า

 

♥ 27 ต.ค.60 เปิดตัว Super Mario Odyssey Nintendo Switch Bundle
♥ มาใหม่!! New Nintendo 2DS LL เล่นกับแผ่นรุ่นเก่าไม่ได้
♥ ถ้าอยากเล่น Nintendo Switch แบบ Multiplayer ต้องจ่าย 600 ต่อปี
♥ Nintendo Switch ซื้อออนไลน์ได้ที่ไหน
♥ ไม่มั่นใจอย่าพึ่ง Update PS4 4.50 Wifi คุณอาจมีปัญหาได้