Home Smartphone Application รวมแอปดูซีรีย์ซับไทย ช่วงกักตัวอยู่บ้าน

รวมแอปดูซีรีย์ซับไทย ช่วงกักตัวอยู่บ้าน

ซีรีย์ซับไทยไว้ดูช่วงกักตัวอยู่บ้าน


เชื่อว่าใครหลายคน ที่กำลังอ่านอยู่นี้คงจะเกิดทั้งความเครียด ความเบื่อหน่าย และไม่รู้จะทำอะไรเมื่อต้องกักตัวอยู่บ้านเป็นเวลานานใช่ไหมหล่ะ ? แต่ใช่ว่าการกักตัวอยู่ที่บ้านจะไม่มีอะไรให้เราทำเสมอไป เพียงแค่เราต้องลองหาอะไรใหม่ ๆ ทำแบบไม่จำเจ แค่นี้ก็จะทำให้ชีวิตการอยู่บ้านของเราไม่น่าเบื่อ ทั้งการหาหนังสือดี ๆ สักเล่มไว้อ่าน การพักผ่อนด้วยการทำอาหาร ปลูกผัก เลี้ยงสัตว์ก็ถือว่าเป็นการคลายเครียดอย่างหนึ่งนะ นอกจากนี้ยังรวมไปถึงการหาละคร ภาพยนตร์ หรือซีรีย์เรื่องโปรดไว้ดู ก็จะช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลายได้อีกด้วย วันนี้เราก็มีแอปพลิเคชันที่เอาไว้ดูซีรีย์จากทั่วทุกมุมโลกมาให้ทุกคนกัน และที่สำคัญแต่ละแอปก็ยังมีทั้งพากษ์ไทย ซับไตเติ้ลที่เป็นภาษาไทยอีกด้วย จะมีแอปอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

  1. Netflix

มากันที่แอปพลิเคชันยอดฮิต ที่เชื่อว่าครองใจใครหลาย ๆ คนไว้ได้อยู่หมัด เพราะ แอปนี้ได้รวบรวมภาพยนตร์ไว้หลากหลายแนวและแยกออกเป็นหมวดหมู่ ทั้ง หนังตลก , ดราม่า , หนังไทย ซีรีย์ต่าง ๆ อีกมากมาย และที่สำคัญแอปนี้ยังมีราคาที่ถูก นอกจากนี้หนังหรือซีรีย์บางเรื่องก็ถูกสร้างมาให้ดูได้แค่ใน Netflix เท่านั้น ไม่โหลดไว้ไม่ได้แล้ว

  1. iFlix

สำหรับแอปนี้จะมีซีรีย์ทางฝั่งอเมริกาให้ได้ดูเยอะมาก รองรับการชมทั้งในคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน และโทรทัศน์ สำหรับค่าบริการก็ตั้งแต่ 100 บาท ไปจนถึง 1,000 บาทต่อปี ถือว่าถูกมาก ๆ และจุดเด่นของแอปนี้คือ ทุกคนสามารถชมได้โดยไม่เสียเงิน! แต่หนังที่จะชมได้ฟรีก็จะเป็นแนว ซีรีย์เอเชีย หนังไทย หรือหนังเก่า ในส่วนของแอพก็ใช้งานง่าย และสะดวก

  1. Viu

เป็นแอปที่รวบรวมไว้ทั้งซีรีย์ รายการทีวี และรายการเพลงต่าง ๆ และจุดเด่นก็คือสามารถติดตามซีรีย์เกาหลีดัง ๆ ได้ในช่วงระยะเวลาใกล้เคียงกับประเทศเกาหลี สามารถดาวน์โหลดได้ฟรี แต่ต้องสมัครสมาชิกเพื่อเสียค่าชมในการดูตัวเต็ม และแอปนี้เหมาะสำหรับคอซีรีย์เอเชียมาก เพราะ รวบรวมไว้ทั้งซีรีส์เกาหลี ญี่ปุ่น จีน ไทย และรายการทีวีต่าง ๆ บอกเลยว่าดูกันแบบเต็มอิ่มแน่นอน

  1. MONOMAX

สำหรับแอปนี้ก็จะใช้งานง่าย โดยมีการแบ่งประเภทหนังออกเป็น 10 กว่าหมวด และยังได้รวบรวมความบันเทิงต่าง ๆ ไว้มากมายทั้งซีรีย์ หนัง การ์ตูน รายการทีวีโชว์ มิวสิควิดีโอ และสารคดี ทุกคนสามารถทดลองดูฟรีได้ถึง 30 วัน แต่ถ้าใครอยากดูกันแบบยาว ๆ ก็ต้องสมัครแพคเกจของแอปน้า ซึ่งต้องบอกเลยว่าราคายังไม่แพงอีกด้วย

  1. True ID TV

ที่มา DScoop By True CS&SS

เป็นแอปที่เหมาะสำหรับคอหนังโดยเฉพาะ เพราะมีทั้งรายการทีวี กีฬา เพลง และหนังสนุก ๆ ที่สำคัญยังเหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย เรียกได้ว่าคนรักหนังต้องไม่พลาดที่จะโหลดเก็บไว้ นอกจากนี้ยังโหลดฟรี  ใช้ฟรีได้ทุกเครือข่ายอีกด้วย การใช้งานภายในแอปก็ง่าย มีการจัดหมวดหมู่ต่าง ๆ เอาไว้ เพื่อความสะดวกของผู้ใช้

  1. iTunes Store

ที่มา https://www.studio7thailand.com/app-game/8-app-for-watch-movie-in-holiday/

สำหรับแอปนี้ จะติดตั้งมากับ iPhone และ iPad อยู่แล้ว โดยสามารถเลือกชมได้ 2 แบบคือ แบบเช่า (Rent) ซึ่งแบบนี้จะสามารถกดเช่าหนังเก็บไว้ดูได้เพียง 30 วัน แล้วถ้าเริ่มดูแล้วต้องดูให้จบภายใน 48 ช.ม. เท่านั้น และอีกแบบคือแบบซื้อ(Buy) การซื้อหนังแต่ละเรื่องจะถูกผูกไว้กับบัญชี Apple ID ซึ่งถ้าเลือกแบบนี้ก็จะสามารถดูเมื่อไหร่ก็ได้ ข้อดีของแอปนี้คือ หนังใหม่จะมาเร็วมาก และมีหลายเรื่องให้เลือกดู ถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ สำหรับคนที่ชอบดูหนัง เพราะ ไม่ต้องเสียเงินเป็นรายเดือนแต่จะเสียแค่กับหนังที่อยากดูเท่านั้น

แต่ถ้าจะดูหนังหรือซีรีย์ให้สนุกและไม่ติดขัด ก็ต้องอาศัยอินเทอร์เน็ตแรง ๆ ด้วยใช่ไหมหล่ะ และตอนนี้ทาง AIS ก็มีแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตที่เรียกได้ว่าออกมาเอาใจคอหนังโดยเฉพาะ ที่สำคัญราคาเริ่มต้นเพียงเดือนละ 499 บาทเท่านั้น นอกจากจะได้อินเทอร์เน็ตแบบเต็มสปีดแล้ว ยังสามารถใช้ AIS Wifi ได้แบบไม่จำกัดอีกด้วย คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม รีบ ๆ ไปสมัครกันเลยน้าทุกคน เหมาะสำหรับช่วงกักตัวอยู่บ้านแบบนี้มาก ๆ

อ่านเพิ่มเติม: 

Work From Home! รวมข้อดีของการใช้เน็ต AIS ทำงานอยู่บ้าน

เร็วแรง ไม่มีสะดุด จ่ายสบายกระเป๋า เน็ตไม่อั้น กับ 2 แพ็กสุดคุ้ม ที่ AIS

รวมแอปพลิเคชันที่ควรมีในมือถือ ช่วงกักตัวอยู่บ้าน!

Exit mobile version