รวดเร็วทันใจไร้ที่ติ! ถึงที่หมายอย่างปลอดภัย

 

ขุ่นพระ! รถติดหนักมาก อีกทั้ง ไม่มีทีท่าว่าจะยับใดๆ ทั้งสิ้น โอ้ย…เครียดสุดๆ เวลาเร่งด่วนแบบนี้ ถ้าไปทำงานสายมีหวังชีวิตไม่แฮปปี้แน่นอน ครั้นจะรียกพี่วินมอเตอร์ไซค์ก็หาไม่ได้สักคัน โอ้ย…ใครก็ได้ชวยที!! ถ้าหากคุณต้องเผชิญกำลังปัญหาแบบนี้ทุกคน เผลอๆ เป็นปัญหาโลกแตกของใครหลายคน ที่ต้องยอมอดทนไปตามยถากรรม Stop! หยุดความดราม่าเอาไว้เพียงเท่านี้ และ สลัดความกังวลใจออกไปให้หมด เพราะตอนนี้ทาง Grab ได้มีความสะดวกมามอบให้ถึงที่ สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางในช่วงเวลาที่เร่งด่วน ซึ่งตอนนี้ Grab มีบริการเรียก GrabBike (Win) ที่สามารถเรียกวินมอเตอร์ไซค์ได้ทุกที่ทุกเวลา สเหมือนว่ามีวินอยู่ข้างกายทุกที่

 

 

เพราะแค่มีแอพ Grab ก็พร้อมรอรับความสะดวกสบายที่พร้อมส่งตรงถึงมือคุณได้เลย

 

♥ GrabBike (Win) ดีอย่างไร ? 

  • เรียกมารับได้ว่าอย่างรวดเร็วทันใจ
  • ไม่ต้องเสียเวลาต่อคิวให้ยุ่งยาก
  • มีความปลอดภัย โดยมีหมกวกันน็อกให้สวมใส่ทุกครั้ง
  • มีประกันภัยคุ้มครอง
  • รู้ราคาที่แน่นอนไม่มีบวกเพิ่ม
  • สามารถชพระค่าโดยสารได้ทั้งแบบเงินสด,บัตรเครดิต และ เดบิต

 

ถือเป็นความสะดวกสบายที่หลายคนต่างถวิหา ต่อไปนี้ไม่ว่าคุณจะร่งรีบแค่ไหน เพียงมีแอพ Grab ก็สามารถเรียกวินมอเตอร์ไซค์ให้มารับได้ทุกที่ทุกเวลา รับรองว่า ประหยัดเวลาการเดินทาง และ มอบความสะดวกสบายแก่ชีวิตประจำได้อย่างน่าประทับใจสุดๆ

 

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบริการ ที่เหมาะกับการเดินในชีวิตประจำวันของคนกรุงเทพฯ เสียเหลือเกิน โดนก่อนหน้านี้ประเทศไทยได้ถูกขัดอันดับว่า เป็นประเทศที่รถติดที่สุดในโลก! เท่ากับว่าการบริการของ GrabBike (Win) จึงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ของใครหลายคนได้อย่างตรงใจ เพอร์เฟคขนาดนี้…จะมัวรอช้าอยูี่ทำไม ? รีบเข้าไปโหลดแอพ Grab และ ใช้บริการกันให้ไว พิเศษ! เรียก GrabBike (Win) ผ่านแอพ Grab วันนี้ ใช้ฟรี 30 บาท 10 ครั้ง