ดาวน์โหลดแอพ รับคูปองเพิ่มอีก 180 บาท เฉพาะที่ลาซาด้า

ads

ถ้าจะประหยัดขนาดนี้โหลดนานละ

การใช้ application ผ่าน Smartphone หรือ Tablet ในปัจจุบัน กลายเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกคนไปแล้ว ไม่ว่าจะใช้แอพดูทาง ใช้ app social media และแม้กระทั่งการช้อปปิ้งผ่าน app ก็เป็นสิ่งที่เรียกได้ว่าแทบจะทุกคนใช้งานเป็นกันหมด และวันนี้มี แอพ นึงที่เราต้องแนะนำเพราะเมื่อดาวน์โหลดแอพนี้แล้วจะสามารถประหยัดเพิ่มได้กับการช้อปที่ Lazada Thailand นั่นเอง และจะเป็นแอพอื่นไปไม่ได้เว้นเสียแต่จะเป็นแอพจาก ลาซาด้า

3 เทคนิค ที่คุณสามารถช้อปผ่าน Lazada App ได้ประหยัดขึ้น

ก่อนหน้านี้ทาง Lazada มอบคูปองให้กับผู้เข้าชมเว็บที่ lazada.co.th เท่านั้น ในปีแรกๆ และปีถัดๆมา ทางลาซาด้าได้เปลี่ยนจากการให้ลูกค้าช้อปผ่านเว็บเป็นช้อปผ่านแอพแทน แน่นอนว่า หลายคนก็เริ่มแอนตี้ ว่าแอพไม่ดีอย่างนู้นอย่างนี้ ลาซาด้าจึงต้องมอบคูปองผ่านแอพให้กับทุกคน ซึ่งคูปองเหล่านั้นก็ไม่ได้ลดเยอะมากเท่าใดนัก โดยเฉพาะเมื่อลงแอพลาซาด้าบนมือถือแล้วก็จะมีลดราคาแค่เพียง 80-100 บาทเท่านั้น แต่วันนี้ คูปอง lazada เค้ามีให้ใหม่เป็น 180 กันแล้ว!

รวมคูปอง Lazada app ลดเพิ่มโหดสุดๆ

Download App เพิ่ม ลด 180 บาท สูงที่สุดที่เคยมีมา

app lazada 180 บาท

ใครเข้าเว็บ Lazada ล่าสุดจะสังเกตเห็นได้ว่า เค้ามีเพิ่มส่วนลดให้ ในลักษณะ คูปอง Lazada พิเศษ สำหรับการช้อปผ่านแอพ จาก 80 บาท เป็น 180 บาท ซึ่งเหมาะมากสำหรับคนสั่งซื้อของจุกจิก แต่ไม่เหมาะกับคนสั่งซื้องของใหญ่ๆ เช่น TV ตู้เย็น เครื่องซักผ้า ฯลฯ ที่มีมูลค่าสูง ขั้นต่ำในการใช้ก็คือ 1,000 บาท ลดได้ 180 บาท ถือว่าเป็นโค้ดที่ลด 18% สูงมากเลยทีเดียว รีบลองไปดาวน์โหลด app lazada วันนี้ รับโค้ดกันไปเลยทันที หรือ