จ่ายค่าน้ำประปาผ่านแอป ฯ ค่าธรรมเนียมแค่  7 บ.

ads

จ่ายง่ายๆ ผ่าน Application

เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไปอะไรหลายๆอย่างก็เปลี่ยนตามไปด้วย อีกทั้งนำเทคโนโลยีก็มีความก้าวหน้าเป็นอย่างมาก และเข้ามามีบทบาทในชีวิตเรา ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการสื่อสาร การใช้จ่าย  และอื่นๆอีกมากมาย เรียได้ว่าเราไม่จำเป็นต้องมีเงินสดอยู่กับตัวเองเลยก็ได้ เพราะเดี๋ยวนี้เขามีการจ่ายเงินผ่านทางช่องทางออนไลน์ต่างๆได้มากมาย เรียกได้ว่ามามอบทั้งความสะดวก สบาย กันเลยล่ะ

ขอบคุณภาพจาพ : www.campus.sanook.com

สำหรับท่านไหนที่บ้านใช้น้ำประปาเตรียมตัวเฮได้เลย พร้อมพบกับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย เพียงแค่คุณจ่ายค่าน้ำประปาผ่านแอปพลิเคชั่น พร้อมค่าธรรมเนียมแค่  7 บาทเท่านั้น เรียกได้ว่าตอบโจทย์มากสำหรับผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลา ดังนั้น การจ่ายค่าน้ำประปาผ่านทางแอปก็ตัวตัวเลือกหนึ่งที่ดีเลยล่ะ 

โปรโมชั่นดี  ง่ายๆจ่ายคุ้ม !

การประปานครหลวง (กปน.) ได้ร่วมกับ บรัท ทูซีทูพี จำกัด ได้จัดโปรโมชั่นการชำระค่าน้ำประปา ในการเติม Easy Pass ด้วยบัตรมาสเตอร์การ์ด โดยการจ่ายผ่านแอปพลอเคชั่น EasyBills ครบ 3 ครั้ง พร้อมรับไปเลย บัตรรของขวัญ Big C มูลค่ารางวัลละ 200 บาท รวมมูลค่า 200,000 บาท เฉพาะ1,000 คนแรกเท่านั้น  โปรโมชั่นนี้ตั้งแต่วันนี้- 15 พฤศจิกายน 2560 แบบนี้อย่ารอช้ากันอยู่เลย รีบหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาโหลดแอปพิเคชั่นกันเดี๋ยวนี้เลย

นอกจากนี้แล้ว กปน. ยังได้ร่วมกับ บริษัท ห้างเซ็นทรัลดีพาทเมนท์สโตร์ จำกัด ก็ได้จัดโปรโมชั่นในการชำระค่าน้ำประปาผ่านจุดบริการ CenPay โดยมีการคิดค่าธรรมเนียมเพียง 7 บาท ตั้งแต่วันนี้- 31 ธันวาคม 2560

ทั้งง่ายและสะดวก เมื่อทราบแบบนี้แล้วอย่ารอช้ากันอยู่เลย สำหรับบ้านไหนที่ใช่น้ำประปา อย่าลืมออกมาจ่ายเงินผ่านแอปพลิเคชั่น พร้อมรับไปเลยสิทธิพิเศษมากมาย ยังไม่พอสามารถชำระต่าน้ำประปาผ่านจุดบริการได้แล้ว