ภาพมงคลมือถือเรียกทรัพย์ 2563 ที่ควรมีติดมือถือ!

ads

ภาพมงคลมือถือเรียกทรัพย์ แต่ละภาพมีความหมายอย่างไร

สวัสดีค่ะในปีนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า สายมูนั้นกำลังเป็นที่นิยมและเข้ามามีบทบาทกับใครหลายๆ คนกันมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในเรื่องของความเชื่อ ไปจนถึงการเสริมดวงต่างๆ ที่เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่คู่กับคนไทยมาอย่างช้านาน โดยในปีนี้หลายคนเริ่มให้ความสำคัญกับสีมงคลที่ช่วยเสริมดวงชะตา รวมไปจนถึงการช่วยเสริมสร้างความมั่นใจได้ว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคลที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากอีกสิ่งหนึ่งนั่นก็คือการเปลี่ยนภาพหน้าจอมือถือให้เป็นภาพมงคล ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีการเสริมดวง เสริมหลักฮวงจุ้ยและเป็นสิ่งใกล้ตัวที่หลายๆ คนเลือกใช้ไม่ว่าจะเป็นการเสริมดวงในเรื่องของการเงิน เรื่องการงาน เรื่องความรัก ไปจนถึงการแก้ชงหรือแก้เคล็ดต่างๆ ซึ่งเราสามารถเลือกเปลี่ยนตามความต้องการซึ่งแต่ละภาพนั้นก็มีความหมายที่แตกต่างกันออกไปแต่จะมีแบบไหนบ้างนั้นไปดูกันค่ะ

สกุลเงิน

สกุลเงิน
สกุลเงิน

การใช้รูปสกุลเงินต่างๆ เป็นสัญลักษณ์ในการนำโชคให้เงินทองไหลมาเทมาแล้วนั้น การใช้รูปเป็นปลาสกุลเงินต่างๆ ยังช่วยเสริมดวงให้มีความมั่งคั่งร่ำรวยและถือเป็นการดึงดูดเงินเข้ามาทำให้การเงินมั่นคง

อูฐ

อูฐ
อูฐ

ถ้าใช้ภาพอูฐ จะช่วยในเรื่องของการเงิน จะสื่อถึงการมีบุคลากรช่วยเหลือเรื่องเงินในยามคับขัน ในทางการค้าจะหมายถึงการที่มีกระแสเงินหมุนเวียนคล่องตัวอยู่ตลอดเวลานั่นเอง

เสือ

เสือ
เสือ

เสือถือเป็นสัญลักษณ์ของสัตว์ที่มีความแข็งแกร่งและทรงอำนาจ โดยการใช้รูปวอลเปเปอร์เป็นรูปเสือจะเป็นสัญลักษณ์ในการนำโชคที่ช่วยเสริมธุรกิจให้มีความรุ่งเรือง ประสบความสำเร็จ เหมาะกับผู้นำและผู้ที่เป็นเจ้าของกิจการ

นกกระเรียนคู่

นกกระเรียนคู่
นกกระเรียนคู่

รูปนกกระเรียนคู่ ถือได้ว่าเป็นรูปสัญลักษณ์ของคู่รักจะช่วยในเรื่องของความรักของคุณ ให้มีความมั่นคงราบรื่นและเป็นการประคับประคองให้คนและคนรักอยู่ด้วยกันจนแก่เฒ่า

ปลาคาร์ฟ

ปลาคาร์ฟ
ปลาคาร์ฟ

รูปที่สื่อถึงสัญลักษณ์เป็นความหมายถึงความอุดมสมบูรณ์ พร้อมทั้งยังเสริมดวงในด้านการงานและความสำเร็จในชีวิต โดยรูปปลาคาร์ฟจะช่วยนำโชคให้บรรลุถึงเป้าหมาย

เรือสำเภาจีน

เรือสำเภาจีน
เรือสำเภาจีน

ภาพเรือสำเภาจีนถือเป็นสัญลักษณ์ที่เหมาะกับกิจการงานที่เกี่ยวข้องกับการค้าขาย โดยมีความเชื่อในเรื่องของคนจีนซึ่งเรือสำเภาถือเป็นสิ่งของมงคลที่สุดการค้าขายที่เจริญรุ่งเรือง เหมาะสำหรับพ่อค้าแม่ค้าหรือธุรกิจส่วนใหญ่ ที่เราจะเห็นได้ว่ามันจะมีการนำภาพเรือสำเภาจีนติดไว้ที่ห้องทำงาน

กระต่าย

กระต่าย
กระต่าย

กระต่ายถือได้ว่าเป็นสื่อตัวแทนของความรักที่บริสุทธิ์ ที่เป็นสัญลักษณ์ในการเสริมดวงความรักของคนมีแต่ความอ่อนโยนและช่วยให้ผู้รับได้มีการเอาใจใส่และดูแลกันและกันมากยิ่งขึ้น

ไฉ่ซิงเอี๊ย

ไฉ่ซิงเอี๊ย
ไฉ่ซิงเอี๊ย

ถือเป็นเทพเจ้าของจีนที่มีความเชื่อในด้านของการให้เงินทองโชคลาภ เรียกได้ว่าเป็นเทพเจ้าแห่งโชคลาภโดยสำหรับชาวจีนและถือเป็นเทพเจ้าที่มีความสำคัญมากที่สุด

ซึ่งรูปวอลเปเปอร์มือถือว่าเป็นสิ่งที่เราสามารถปรับเปลี่ยนได้ตลอดเวลา ดังนั้นการที่คุณต้องการเสริมดวงทางด้านไหนก็สามารถเลือกเปลี่ยนวอลเปเปอร์โทรศัพท์มือถือให้เป็นรูปภาพมงคลหรือเสริมดวงชะตาในช่วงเวลานั้นๆ ที่คุณต้องการได้ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของด้านการเงินการงานด้านความรักที่ช่วยเสริมหลักฮวงจุ้ยของคุณได้นั่นเอง

 คลิกดูโปรโมชั่น “โทรศัพท์มือถือ” ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE :