Asus Padfone S RETURN! ลด 50% (มีขายที่เดียว)

รุ่น PF500KL กลับมาขายอีกครั้ง

กลับกลายเป็น Smartphone สุดฮ๊อตอีกครั้ง แม้ว่าจะออกมาให้เชยชมกันปีกว่าๆ เกือบสองปีเข้าไปแล้ว Smartphone รุ่นนี้ก็ไม่เคยเสื่อมคลายจากความนิยมสำหรับผู้ที่ต้องการโทรศัพท์มาใช้ในราคาพอประมาณ ไม่แพงเกินไป และ ASUS Padfone S นี้ เป็นสมาร์ทโฟนที่เรียกได้ว่า ราคาต่ำมากๆ ในช่วงเปิดตัวในปี 2014 ขายดีมากๆในปี 2015 เพราะเสปคเทพๆ ของมันนั่นเอง และเสปคเทียบเท่าเครื่องหลักหลายหมื่นบาทเลยทีเดียว และถึงแม้ว่าวันนี้ จะกลับมาขายอีกครั้ง แต่เสปคของ รุ่นนี้ ก็ยังไม่ได้ตกรุ่นนะเออ

หลอกขายของหรือเปล่า? ทำไมยังไม่ตกรุ่นหล่ะ?

padfone s return
padfone S ที่ยังคงเป็นที่นิยมเพราะมี Spec ที่เทียบเท่า smartphone ราคาหลายหมื่นบาท ณ ปัจจุบัน ( APR 2016 )

จะไปหลอกทำไม? เราไม่ได้มีสินค้าไว้ขายซะหน่อย แค่ชี้เป้าไปซื้อ เพราะ ASUS Padfone S มีเสปคเทพ ที่ยังคงเป็นเทพอยู่ และหากว่าซื้อมาใช้ตอนนี้ไม่มีเหงาแน่นอน เพราะทุกวันนี้ smartphone หลายสำนักก็ยังคงมี feature และ spec แบบนี้อยู่ไม่ได้เปลี่ยนแปลง เท่ากับว่าหากคุณไปสอย ASUS Padfone S มาใช้ ช่วงนี้ เทคโนโลยีของโทรศัพท์ก็ไม่ได้ด้อยไปกว่ารุ่นอื่นๆเลยแม้แต่น้อย

Spec ที่ผู้ผลิตใส่มาให้ แบบเอากำไรน้อยๆ

padfone s return 2
รูปทรงที่ยังคงแลดูสวยงาม ไม่ดูเก่า ไม่ดูตกรุ่นแต่อย่างใด และนี่คือเสน่ห์ของ Padfone S

เริ่มต้นด้วย Spec ที่ยังคงโหดเกินราคา อยู่กับ Snapdragon 801 Quad Core 2.3 ซึ่งเป็น processor ที่มีความแรงสูง แรงแซงหน้าคู่แข่ง คือ Samsung Galaxy S7 พึ่งจะเริ่มใช้ Octa Core หรือขยับจาก Quad Core มาแค่ 1 step เท่านั้น.  Padfone S มีแรมให้ใช้ถึง 2GB และมีหน่วยความจำพื้นฐานที่ 16GB หน้าจอขนาด 5 นิ้ว แบบ FULL HD และสำหรับ ผู้ที่ใช้ Android ก็พอทราบกันว่าตอนนี้ไปถึง Android 6.0 แล้ว และ Padfone S ก็สามารถ upgrade เป็น 6.0 ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งต้องบอกว่า เห็นเสปคขนาดนี้ ตัวเครื่องก็แข็งแรงมาก เพราะกันกระแทก และสามารถกันน้ำได้ (ด้วยมาตรฐาน IPX2 ซึ่งเป็นมาตรฐานที่บอกว่า สามารถกันน้ำได้จากหยดน้ำ เมื่อเครื่องหมุนไปใน 15 องศา รอบทิศทาง และน้ำต้องตกลงมาจากแนวดิ่งเท่านั้น กันได้อย่างน้อยที่สุด 10 นาที)

Wireless Features

wireless charging dock
การชาร์จแบบ Wireless ของ ASUS Zenfone S

Asus Padfone S มีระบบที่รองรับ 4G ซึ่ง ปัจจุบันก็ยังไม่มีระบบอะไรที่แรงไปกว่า 4G ในเมืองไทยที่สามารถใช้ได้ เพราะฉะนั้นมันก็ยังสามารถใช้งานได้อยู่ อยากให้ไปลองหาดูว่า มี Smartphone รุ่นไหนบ้าง ที่ราคาต่ำกว่า 5,000 บาท และใช้ 4G ได้ ที่มีความสวยงามเอาไปใช้ไม่อายใคร? (คำตอบคือแทบไม่ค่อยมี). ระบบ NFC ก็ยังคงเป็นจุดเด่นของ Zonfone S ตัวนี้ และที่สำคัญก็คือ มันสามารถชาร์จแบบไร้สายได้ (ที่เรียกว่า Wireless Charging)

Display + Video

ยังคงเคยได้ยินเทคโนโลยี 4K กันมั้ยหล่ะ? Zonfone S ก็ยังสามารถถ่ายวีดีโอความละเอียดแบบ 4K ได้ด้วย ซึ่งแม้แต่มือถือรุ่นใหม่ๆสมัยนี้ยังทำไม่ได้ และหน้าจอก็เป็นแบบ 5 นิ้ว แบบ Full HD แสดงผลได้สะใจสุดๆ

และวันนี้หาสั่งจอง + ซื้อกันได้แล้วที่ Shopat7.com โดยที่ลูกค้าจะได้รับส่วนลดพิเศษเพิ่ม จากการใช้ คูปอง Shopat7 ที่สามารถหาได้จากหน้านี้ >> Shopat7 คูปอง