Home Smartphone Alacatel OneTouch Flash 2 กำลังมา 5 ตุลานี้ Lazada ที่เดียว

Alacatel OneTouch Flash 2 กำลังมา 5 ตุลานี้ Lazada ที่เดียว

สมาร์ทโฟนคุณภาพเยี่ยม ไม่ได้แพงเสมอไป

รอคอย Alacatel OneTouch Flash 2 กันอยู่หรือไม่? ถ้าใช่..วันนี้มีข่าวดีมาฝาก Lazada กำลังนำ Alacatel OneTouch Flash 2 มาเปิดตัว ให้เป็นเจ้าของ ในวันที่ 5 ตุลาคม 2558 นี้แล้ว เพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้น ตั้งแต่ 10.00 – 12.00น. ในราคาเพียง 4,590 บาท เตรียมตัวกันให้ดีเลย ไปของหมด ก็อดช้อปนะจ๊ะ

Lazada มอบสิทธิพิเศษ ให้กับผู้ที่ลงทะเบียนและช้อป Alacatel OneTouch Flash 2 สำเร็จ 100 ท่านแรก ในวันที่ 5 ตุลาคม 2558 เวลา 10.00 – 12.00น. เท่านั้น รับทันที โค้ดส่วนลดจากลาซาด้า ไว้ใช้ช้อปในครั้งต่อไป (1 – 30 พฤศจิกายน 2558) โดยเข้าไปลงทะเบียนเพื่อรับโค้ด ได้ตั้งแต่วันนี้ – 5 ตุลาคม 2558

พิเศษ ลูกค้า Truemove H ที่ช้อป Alacatel OneTouch Flash 2 ที่ Lazada รับฟรี ค่าโทร และ เน็ต สูงสุด 4,500 บาท จาก ทรูมูฟเอช แบบเติมเงิน พร้อมเล่น Facebook และ Line ไมอั้น นาน 15 เดือน โดยกดรับสิทธิ์ *144# โทรออก (เมื่อเติมเงินสะสมคม 100 บาท / เดือน)

Alacatel OneTouch Flash 2 มีฟังชั่นก์อะไรที่น่าสนใจบ้าง?

>> ดีไซน์สวยหรู ใช้งานทุกฟังก์ชั่นได้ด้วยมือเดียว

รุ่นใหม่นี้ ได้ออกแบบมาใหม่ ตามหลักสรีรศาสตร์ ให้มีลักษณะ Perfect In Hand รูปทรงเหมาะมือ ด้านหลังจะมีลักษณ์โค้งรับกับมือ และยังไร้รอยนิ้วให้กังวัล จากการใช้วัสดุพิเศษ ด้านข้างโค้งมนไม่เหมือนใคร จับถนัดบาลานซ์เยี่ยม สามารถใช้งานทุกฟังก์ชั่นได้ ด้วยมือเดียว

>> Selfie ระดับโปรฯ กล้องหลังก็ยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน

  • กล้องหน้า

งานนี้ ใครรักการเซลฟี่ ไม่ควรพลาด เพราะรุ่นใหม่นี้ กล้องหน้าได้ออกแบบ ให้มีระบบโฟกัสภาพอัตโนมัติ จึงมีภาพคมชัด โดยไม่ต้องทำกดปุ่มอะไร ด้วยเซ็นเซอร์ ที่มีขนาดกว้างขึ้น 25%, ขนาดพิเซลที่ใหญ่ขึ้น 27% ทำให้สภาวะแสงไหน Alacatel OneTouch Flash 2 ก็เอาอยู่ แต่ถ้าคุณคิดว่ายังไม่พอ ก็สามารถเปิดแฟลช LED ที่กล้องหน้าได้ เท่านี้ภาพถ่ายเซลฟี่ของคุณ ก็ดูสมบูรณ์แบบแล้ว ได้ภาพที่เหมือนมืออาชีพมาเอง

  • กล้องหลัง

มากกับ gSight เป็นเทคโนโลยีกล้องชั้นนำ สามารถเก็บภาพได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยความละเอียด 13 ล้านพิกเซล และยังสามารถบันทึกภาพได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่แพ้การถ่ายภาพนิ่ง

>> ประสบการณ์ใหม่กับกล้องถ่ายภาพแบบ Multi – Feature

ฟังก์ชั่นใหม่ ที่ทำให้เราสนุก และน่าตื่นเต้น กับ Mobigraphy กับกล้อง Multi – Feature เป็นเครื่องมือที่ช่วยตอบโจทย์ความเป็นคุณ กับการตั้งค่าได้ด้วยตัวเอง พร้อมฟังก์ชั่นเหล่านี้ โหมด S – Edit, Time Lapse, ถ่ายภาพได้หลายมุม, ถ่ายภาพพาโนรามาจากกล้องหน้า และ รับคำสั่งจากท่าทาง

>>ใช้งานง่ายด้วย Android L UI

Android L UI ที่อยู่ใน Alacatel OneTouch Flash 2 ได้ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน แต่มีความหรูหรา สามารถเข้าใจพฤติกรรมของผู้ใช้ได้อย่างอัจฉริยะ

>> เร็ว แรง ทรงพลัง

ด้วยระบบประมวลผล 64 – Bit 8 core 1.3Ghz Cor – tex – A53 MTK6753 และ 2GB LPDDR3 SDRAM ทำให้มีระบบที่ทรงพลัง สามารถใช้งานฟังชั่นก์ต่างๆ โดยไม่ต้องกังวล และยังสามารถแสดงภาพกราฟฟิค ได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยระบบ Mali – T720MP4 GPU

>> ช่วงเวลาไหน ก็เก็บเป็นความทรงจำได้ ยาวนานถึง 5 ปี

Alacatel OneTouch Flash 2 มีหน่วยความจำ ที่มากถึง 144GB โดยเป็นหน่วยความจำ ที่มาพร้อมเครื่อง 16 GB และถ้ายังไม่พอ สามารถเพิ่มความจำ จาก MicroSD ได้มากถึง 128 GB

>> คมชัดทุกรายละเอียด ด้วยหน้าจอที่ใหญ่

มาพร้อมหน้าจอ 5 นิ้ว IPS HD ด้วยความละเอียดหน้าจอ 294ppi ทำให้ได้ภาพคมชัด ชัดทุกรายละเอียด ตัวหนังสืออ่านง่าย และเทคโนโลยี Miravision Display ยิ่งทำให้ภาพคมชัด สมจริงระดับ HD ยิ่งกว่าที่เคย

>>ชาร์จเดียวอยู่ได้ตลอดวันแบตเตอรี่ 3000mAh Lithium – ion

ใช้โทรศัพท์มือมือถือได้ตลอดทั้งวัน ด้วยแบตเตอรี่ความจุ 3000mAh มาพร้อมโหมดประหยัดพลังงานอัจฉริยะ

  • เล่นเพลงต่อเนื่อง 30 ชั่วโมง
  • ชมวิดีโอต่อเนื่อง 5 ชั่วโมง
  • สแตนบายต่อเนื่อง 600 ชั่วโมง
  • คุยโทรศัพท์ต่อเนื่อง 10 ชั่วโมง

>>ท่องเว็บ เชื่อมต่อ และ Download เร็วกว่า

การเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ระบบออนไลน์ จะไม่มีสะดุด ด้วยเทคโนโลยี 4G TDD – LTE / FDD –LTE ความเร็วสูงสุด 150 Mbps

……………………………………………………………………………………………………………………………………………..

หลังจากที่ดูฟังก์ชั่นต่างๆแล้ว คุณจะรู้สึกเหมือนเราว่า Alacatel OneTouch Flash 2 คุณภาพคุ้มค่าเกินราคาจริงๆ ของดีไม่จำเป็นต้องแพงเสมอไป

Exit mobile version