9 โทรศัพท์ซัมซุงใช้ดี ราคาไม่เกิน 5,000 บาท

ช้อปมือถือ Samsung ในงบสุดคุ้มที่ร้านค้าออนไลน์

โทรศัพท์มือถือหรือสมาร์ตโฟนในปัจจุบันถือเป็นธุรกิจที่มีการแข่งขันกันค่อนข้างสูง ตัวสมาร์ตโฟนมีการพัฒนาให้ตอบสนองต่อกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย และส่งผลต่อการกำหนดราคา มีสมาร์ตโฟนหลายรุ่นที่ออกมาด้วยราคาจับต้องได้ เรียกได้ว่าปัจจุบันการจะเป็นเจ้าของโทรศัพท์มือถือสักเครื่องไม่ใช่เรื่องยาก วันนี้เราจึงมาแนะนำ 9 โทรศัพท์ซัมซุงที่ราคาไม่เกิน 5,000 บาทจาก 5 เว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ที่ได้รับความนิยม ดังนี้


Lazada


ลาซาด้าเป็นร้านค้าออนไลน์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีสินค้าวางจำหน่ายหลากหลาย พร้อมทั้งมักจะมีโปรโมชั่นดี ๆ มาฝากเสมอ ซึ่งโปรโมชั่นที่น่าสนใจในช้อปออฟฟิเชียลของซัมซุงในลาซาด้าตอนนี้มีดังนี้

 • รับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อซื้อสมาร์ตโฟนครบ 5,000 บาท โดยลดสูงสุดไม่เกิน 2,000 บาท
 • ลดราคาสินค้าในร้านสูงสุด 50% + คูปองลดเพิ่มสูงสุด 10%
 • ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

โดยโปรโมชั่นนี้มีระยะเวลา 2 – 5 กรกฎาคม 2563 นี้เท่านั้น ยกเว้นโปรผ่อน 0% ที่มีตลอดใครสนใจต้องรีบไปช้อป

ตัวอย่างสินค้า:

1 Samsung Galaxy A11

ราคา 4,780 บาท

Samsung Galaxy A11
Samsung Galaxy A11

สมาร์ตโฟนจอใหญ่ สีสวย ภาพคมชัด ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนชอบความเต็มตาของหน้าจอ สามารถท่องยูทูปได้อย่างเพลิดเพลิน เพราะสีภาพสวยสด ชัดเจน มาพร้อมดีไซน์ตัวเครื่องด้วยสีสันสดใส พกไปไหนก็โดดเด่น นอกจากนั้นยังมีกล้องหลัง 3 ตัวที่ช่วยให้การถ่ายภาพออกมาสวยชัดทุกอณู

2 Samsung J5 Pro

ราคา 4,388 บาท

Samsung J5 Pro
Samsung J5 Pro

มือถือราคาประหยัดที่อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ที่จำเป็นสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายรูปและอัปเดตเรื่องราวลงโซเชียล มาพร้อมหน้าจอขนาด 5.2 นิ้ว และการดีไซน์ตัวเครื่องให้จับถนัดมือ พร้อมสีสันแบบสบายตา สำหรับคนไม่ชอบสีสมาร์ตโฟนที่ฉูดฉาดมาดนัก นอกจากนั้นยังมีกระจกเคลือบหน้าจอเพื่อปกป้องจอแสดงผล


Shopee


ช้อปปี้เป็นเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์อีกช่องทางหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้หลายคน ซึ่งช้อปปี้ก็มักจะมีโปรโมชั่นเ ๆ เช่นกัน และในขณะนี้โปรโมชั่นเกี่ยวกับมือถือซัมซุงมีดังนี้

 • จัดโปร Online Mobile Expo ลดสูงสุด 20% + รับเครดิตเงินคืน 2,000 เหรียญช้อปปี้
 • ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

โปรโมชั่น Online Mobile Expo มีต้งแต่วันที่ 2 – 5 กรกฎาคม 2563

ตัวอย่างสินค้า:

3 Samsung สมาร์ทโฟน Galaxy M11

ราคา 3,990 บาท

Samsung Galaxy M11
Samsung Galaxy M11

การดีไซน์สีสันของโทรศัพท์ให้สวยสดใสและโดดเด่น ด้วยสีเรียบ ๆ แต่ดูดี พร้อมการปรับหน้าจอโทรศัพท์มือถือให้โค้งมน จับสะดวกมือ น้ำหนักเบา พกพาสะดวก และราคาสุดประหยัดกับโปร 7.7 ของ Shopee โดยสมาร์ตโฟนเครื่องนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบถ่ายรูปเพราะมีการพัฒนาโหมดกลางคืนให้ถ่ายออกมาดูดี

4 Samsung Galaxy A10s

ราคา 4,490 บาท

Samsung Galaxy A10s
Samsung Galaxy A10s

โทรศัพท์มือถือซัมซุงที่มาพร้อมฝาหลังสีเรียบแต่ดูดี ตัวเครื่องออกแบบมาให้จับถนัดมือ คุณภาพกล้องและหน้าจอดี สามารถใช้ในการถ่ายรูป, เล่นเกม และท่องโลกโซเชียลได้อย่างเพลิดเพลิน ไม่มีสะดุด เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนราคาถูกที่มีคุณภาพดี ใช้งานได้นาน


JD Central


เจดี เซ็นทรัล เว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ที่รวบรวมร้านค้าคุณภาพหลากหลายร้านเอาไว้ พร้อทการันตีสินค้าของแท้ทุกชิ้น พร้อมคืนเงินหากพบว่าเป็นของปลอม โปรโมชั่นเจดี เซ็นทรัลที่น่าสนใจ เช่น

 • จัดโปร Samsung Super Brand Day ลดสินค้าซัมซุงสูงสุด 60%
 • ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน
 • รับส่วนลดพิเศษจากร้านค้า

Samsung Super Brand Day จัดขึ้นในวันที่ 1 – 8 กรกฎาคม 2563 นี้เท่านั้น

ตัวอย่างสินค้า:

5 Samsung Galaxy A20s

ราคา 4,890 บาท

Samsung Galaxy A20s
Samsung Galaxy A20s

สมาร์ตโฟนหน้าจอใหญ่เต็มตา พร้อมหน้าจอแบบไร้ขอบ ช่วยให้มองเห็นภาพในหน้าจอได้เด่นชัดยิ่งขึ้น ดีไซน์ฝาหลังด้วยสีเรียบแต่เพิ่มความเงาเป็นลูกเล่นให้ตัวเครื่อง สีสันของเครื่องจึงมีความสวยงาม โดดเด่น มีกล้องสามเลนส์ และมุมมองกล้องถ่ายภาพที่กว้างขึ้น ช่วยให้ประสบการณ์การถ่ายรูปของคุณดีขึ้นกว่าเดิม

6 Samsung Galaxy A01

ราคา 2,799 บาท

Samsung Galaxy A01
Samsung Galaxy A01

ซัมซุงรุ่นจิ๋วแต่แจ๋วมาพร้อมกับราคาที่ถูกมาก เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนราคาถูกใช้ในช่วงที่กำลังรอรุ่นใหม่เปิดตัว หรือเป็นผู้ที่ใช้งานสมาร์ตโฟนไม่บ่อย เนื่องจากมีโน้ตบุ๊กและแท็บเล็ตสำหรับใช้งานอยู่แล้ว นอกจากนั้นยังเหมาะกับการซื้อเป็นของฝากผู้ใหญ่ที่สามารถเล่นโซเชียลในการติดต่อลูกหลานได้


AIS


เอไอเอสเป็นองค์กรที่ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์ที่ได้รับความนิยมแห่งหนึ่งในไทย และก็มักจะมีโปรโมชั่นสำหรับการซื้อโทรศัพท์พร้อมแพ็กเกจ โปรโมชั่นที่น่าสนใจของเอไอเอสมีดังนี้

รับส่วนลดพิเศษจากร้านค้า

 • จัดโปรโมชั่น Best Buy และ Hot Deal สำหรับการจัดลดสมาร์ตโฟนพร้อมแพ็กเกจ
 • ให้ส่วนลดเพิ่ม 1,000 บาท สำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม
 • Online Surprised Sale กับส่วนลดการซื้อผ่านเว็บไซต์แนไลน์ของเอไอเอส

ตัวอย่างสินค้า:

7 Samsung Galaxy A30 (พร้อมซิม AIS One-2-Call)

ราคา 4,930 บาท

Samsung Galaxy A30
Samsung Galaxy A30

โปรโมชั่นที่ให้สิทธิพิเศษเฉพาะการซื้อผ่านช่องทางออนไลน์กับเอไอเอสเท่านั้น ดีไซน์ตัวเครื่องด้วยสีเรียบหรู สามารถใช้ได้ทุกคน หน้าจอแบบไร้ขอบ ช่วยให้มองเห็นภาพได้อย่างชัดเจนขึ้น มีระบบการปรับแต่งรูปถ่ายในตัวเครื่องที่ช่วยให้รูปของคุณดูสวยโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

8 Samsung Galaxy A31

ราคา 5,789 บาท

Samsung Galaxy A31
Samsung Galaxy A31

มือถือเครื่องบาง น้ำหนักเบา พกพาสะดวก แต่อัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์และลูกเล่นภายในเครื่อง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ กล้อง

ถ่ายรูปที่ติดมากับตัวเครื่องเปิดมุมมองการถ่ายภาพที่กว้างยิ่งขึ้น รวมถึงการมีโหมด Micro ที่สามารถซูมรูปภาพต่าง ๆ ได้อย่างละเอียดทุกอณู


Banana IT


บานาน่า ไอทีเป็นร้านค้าออนไลน์ที่จำหน่ายสินค้าอิเล็กทรอนิกส์และสมาร์ตโฟน โดยโปรโมชั่นที่น่าสนใจภายในร้าน เช่น

 • Banana Online Mobile Expo 2020 ลดราคาสมาร์ตโฟน 50% และผ่อน 0% นาน 15 เดือน
 • ของแถมฟรีสำหรับสินค้าบางรุ่น

โปรโมชั่น Banana Online  Mobile Expo 2020 จัดขึ้นในวันที่ 1 – 6 กรกฎาคม 2563

ตัวอย่างสินค้า:

9 SAMSUNG SMARTPHONE GALAXY A20

ราคา 4,990 บาท

Samsung Galaxy A20
Samsung Galaxy A20

ซัมซุงกาแล็กซี่ที่เหมาะกับการใช้งานทุกรูปแบบ มาพร้อมหน้าจอที่กว้างและกล้องที่พร้อมต่อการตอบสนองในการถ่ายรูปในทุกรูปแบบ ถ่ายภาพคมชัดแม้ในที่ที่มีแสงน้อย รองรับระบบชาร์จเร็ว สามารถใช้งานได้ทั้งวันและใช้เวลาไม่นานในการชาร์จแบตให้เต็ม สำหรับคนที่ชอบเล่นโทรศัพท์

โทรศัพท์มือถือของซัมซุงมีอยู่หลายรุ่น และแต่ละรุ่นก็มีราคาแตกต่างกันไป ใครหามือถือซัมซุงราคาดีไม่เกิน 5,000 บาท ก็สามารถแวะเข้าไปชมสินค้าในเว็บไซต์ต่าง ๆ ได้ยิ่งช่วงใกล้โปรโมชั่น 7.7 ของหลายเว็บไซต์ ราคายิ่งถูกลง นักช้อปห้ามพลาด

อ่านเพิ่มเติม: