10 มือถือของขวัญวันแม่ 2565  สเป็กดี ราคาไม่แรง

สมาร์ตโฟนให้แม่ ต้อนรับ 12 สิงหาคม

โทรศัพท์มือถือหรือสมาร์ตโฟนเป็นไอเท็มสำคัญในชีวิตประจำวัน สำหรับคุณแม่ หรือสมาชิกในบ้านที่ค่อนข้างมีอายุแล้ว อาจจะไม่ได้ใช้โทรศัพท์บ่อยเท่าวัยรุ่น แต่ก็สามารถใช้ในการติดต่อสื่อสารและติดตามข่าวสารทางโซเชียลต่าง ๆ ได้ เช่น เฟซบุ๊กและไลน์ รวมถึงฟังเพลงจากยูทูปด้วย การซื้อสมาร์ตโฟนใหม่ให้คุณแม่เพื่อต้อนรับวันแม่จึงเป็นไอเดียของขวัญดี ๆ โดยสมาร์ตโฟนที่เลือกจะเน้นที่การใช้งานพื้นฐาน เช่น การโทรและโทรออก, การถ่ายรูป, การฟังเพลง และเล่นโซเลียลได้ก็เพียงพอ ตัวอย่างมือถือของขวัญวันแม่ เช่น


สินค้าจาก Lazada


1 Xiaomi Redmi Note 9S

ราคา 6,666 บาท

โปรโมชั่น ส่วนลด 17% จากทางร้าน พร้อมแถมฟรีเคสโทรศัพท์

Xiaomi Redmi Note 9s
Xiaomi Redmi Note 9s

รายละเอียด:

สมาร์ตโฟนขนาด 6.67 นิ้ว รองรับการใช้งาน 2 ซิม สามารถใช้งานได้อย่างครอบคลุมตามความต้องการ พร้อมความจุแบตเตอรี่ที่สามารถอยู่ได้ทั้งวัน และชาร์จไฟได้อย่างรวดเร็ว

2 Samsung Galaxy A51

ราคา 8,390 บาท

โปรโมชั่น  ส่วนลด 20% และส่งฟรี

Samsung Galaxy A51
Samsung Galaxy A51

รายละเอียด:

โทรศัพท์มือถือขนาดหน้าจอ 6.5 นิ้ว มีความปลอดภัยด้วยระบบเซนเซอร์ลายนิ้วมือ และระบบตรวจจับแสงสว่าง สามารถปรับความสว่างได้อัตโนมัติ สะดวกต่อผู้ใช้งาน พร้อมกล้องหน้าคมชัด เซลฟี่ได้เป็นอย่างดี


สินค้าจาก Shopee


3 HUAWEI nova 7i

ราคา  8,490 บาท

โปรโมชั่น ส่วนลด 11% , Flash Sale ในวันที่ 30 กรกฎาคม 2563, โค้ดส่วนลดจากทางร้าน, ของแถมพิเศษ, ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน และส่งฟรี

 Huawei nova 7i
Huawei nova 7i

รายละเอียด:

หัวเว่ยเป็นแบรนด์สมาร์ตโฟนที่ราคาจับต้องได้ แต่คุณภาพเกินราคา โทรศัพท์รุ่นนี้ของหัวเว่ยจึงโดดเด่นที่กล้องถ่ายรูป และประสิทธิภาพในการท่องโซเชียลต่าง ๆ

4 Infinix Hot 9 Play

ราคา  2,670 – 3,590 บาท

โปรโมชั่น Cashback 10% Shopee Coins และส่งฟรี เมื่อซื้อครบ 99 บาท

 Infinix Hot 9 Play
Infinix Hot 9 Play

รายละเอียด:

หน้าจอ 6.82 นิ้วที่ช่วยให้เล่นได้ถนัดมือ พร้อมกล้องถ่ายรูปแบบจัดเต็ม ช่วยให้ถ่ายรูปได้คมชัด สวยงามยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับคุณแม่ที่ชื่นชอบการถ่ายรูป


สินค้าจาก AIS


5 VIVO V11i

ราคา  7,999 บาท

โปรโมชั่น ส่วนลดเมื่อซื้อพร้อมแพ็กเกจ

Vivo V11i
Vivo V11i

รายละเอียด:

ดีไซน์แบบหรูหราด้วยการตกแต่งฝาหลังแบบกระจก 3D ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพด้วยระบบปฏิบัติการที่ทันสมัย และกล้องหน้าคมชัด เซลฟี่ได้อย่างมั่นใจ

6 iPhone XR (64 GB)

ราคา  21,900 บาท

โปรโมชั่น ส่วนลดจากร้านค้า

iPhone XR
iPhone XR

รายละเอียด:

สาวกไอโฟนที่อยากให้คุณแม่ลองใช้ไอโฟนด้วย สามารถลองดูโปรโมชั่นมราเอไอเอสได้ พร้อมซื้อแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตให้คุณแม่ได้ใช้ไอโฟนแบบไม่สะดุด


สินค้าจาก JD Central


7 Xiaomi Redmi Note 9 Pro

ราคา  7,999 บาท

โปรโมชั่น ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

 Xiaomi Redmi Note 9 Pro
Xiaomi Redmi Note 9 Pro

รายละเอียด:

โทรศัพท์ที่มาพร้อมระบบชาร์จไวที่ให้คุณแม่ได้เล่นแบบจุใจ ไม่ต้องรอชาร์จนาน ๆ กล้องหลัง 4 ตัวที่ช่วยให้ถ่ายภาพได้คมชัด สวยงามยิ่งขึ้น


สินค้าจาก Banana IT


8 PRE ORDER REALME SMARTPHONE X50

ราคา  12,990 บาท

โปรโมชั่น ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

Realme X50
Realme X50

รายละเอียด:

สมาร์ตโฟนแบบพรีออร์เดอร์ พร้อมจัดส่งในวันที่ 1 สิงหาคม 2563 สำหรับคุณแม่ที่ทันสมัย ต้องการความรวดเร็วในการใช้งาน ด้วยระบบปฏิบัติการที่ทันสมัย รองรับการเล่นที่ลื่นไหล เหมาะสำหรับการเล่นเกม, ดูภาพยนตร์ และสื่อโซเชียลอื่น ๆ

9 OPPO SMARTPHONE A31

ราคา 6,999 บาท

โปรโมชั่น ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

Oppo A31
Oppo A31

รายละเอียด:

ดีไซน์สีดำที่เรียบแต่หรูของออปโปน่าจะถูกใจคุณแม่สายคูล พร้อมระบบปฏิบัติการที่รวดเร็ว ตอบสนองต่อการใช้งานได้ดี ไม่มีสะดุดระหว่างเล่น


สินค้าจาก ShopAt24


10 Motorola One Vision เครื่องเปล่า

ราคา  6,990 บาท

โปรโมชั่น ส่งฟรีเซเว่นอีเลฟเว่น

Motorola
Motorola

รายละเอียด:

โทรศัพท์มือถือโมโตโรล่าที่มีหน้าจอใหญ่เต็มตา ใช้งานได้ง่าย มีความชัดของกล้อง ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง ใช้งานได้ง่าย เหมาะกับคุณแม่ทุกช่วงวัย

โทรศัพท์มือถือเป็นสิ่งที่มีความจำเป้นในยุคปัจจุบันและคุณม่หลายคนก็ใช้โทรศัพท์ในการติดต่อกับผู้อื่น การให้สมาร์ตโฟนเป็นของขวัญวันแม่จึงเป็นการลงทุนในสิ่งที่น่าจะได้ใช้จริง และใช้งานได้นาน

อ่านเพิ่มเติม: