โทรศัพท์มือถือ OPPO รุ่นไหนดี ราคาไม่ถึงหมื่น ?

สเปคแรง ราคาสุดคุ้ม หาได้จากออปโป้

ถือว่า ปี 2562 เป็นอีกหนึ่งปีที่ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนชื่อดังจากทั่วทุกมุมโลก ส่งสมาร์ทโฟนรุ่นเด่น พร้อมฟีเจอร์สุดล้ำออกมาประชันแบบใครไม่ยอมใคร แถมราคาเปิดตัวก็มีตั้งแต่หลักพันต้น ๆ ไปจนถึงหลักหมื่น ทำให้ผู้ใช้อย่างเราสามารถเลือกซื้อสมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์การใช้งานตามไลฟ์สไตล์ได้มากขึ้น และวันนี้ Promotions ได้รวบรวมสมาร์ทโฟนราคาไม่เกิน 10,000 บาท จากแบรนด์ OPPO มาฝาก เพื่อเป็นแนวทางให้กับผู้ที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนประสิทธิภาพดี พร้อมตอบโจทย์การทำงานได้อย่างครบครัน ในราคาที่จับต้องได้ แต่จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง ตามมาดูกัน

OPPO F11 Pro

สำหรับ OPPO F11 Pro เป็นรุ่นต่อยอดจากตระกูล F-Series ของค่าย OPPO ที่มาพร้อมกับการยกเครื่องดีไซน์ใหม่หมดทั้งภายใน และภายนอก ด้วยหน้าจอไร้ขอบ ไร้รอยบากในชื่อ Panoramic Screen ที่มีหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 6.5 นิ้ว ทั้งยังมีลูกเล่นแบบใหม่ อย่างการใช้งานกล้องหน้า Rising Camera ที่คุณสามารถสไลด์ ขึ้น-ลง ได้อย่างอัตโนมัติ เมื่อมีการเรียกใช้งาน ทั้งการถ่ายเซลฟี่ และสแกนใบหน้าเพื่อปลดล็อกหน้าจอ รวมถึงระบบการถ่ายภาพที่ดีกว่าเดิม

OPPO A7

สำหรับ OPPO A7 มาในดีไซน์หน้าจอไร้ขอบโฉมใหม่แบบหยดน้ำ (Waterdrop Screen) ขนาดใหญ่ 6.2 นิ้ว ที่มีรอยบากขนาดเล็กสำหรับกล้องหน้าเท่านั้น ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Octa-Core Qualcomm Snapdragon 450 พร้อมหน่วยความจำแรม (RAM) ขนาด 4GB ทั้งนี้ มีความจุภายในตัวเครื่องที่ 64GB และสามารถเพิ่มหน่วยความจำภายนอกแบบ microSD ได้อีก 256GB เรียกได้ว่า สามารถเก็บไฟล์ข้อมูล, ไฟล์ภาพ, วิดีโอ และแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ ได้เพียงพอต่อการใช้งานระดับพื้นฐานของคุณแน่นอน

OPPO F11

สำหรับ OPPO F11 รุ่นนี้ เป็นสมาร์ทโฟนจากซีรีส์ F ที่มาในดีไซน์จอไร้ขอบทรงหยดน้ำแบบ Waterdrop Screen ขนาดใหญ่ 6.5 นิ้ว พร้อมแบตเตอรี่ความจุ 4020 mAh ที่รองรับเทคโนโลยี VOOC Flash Charge 3.0 ที่ชาร์จได้เร็วกว่าเวอร์ชั่นก่อนถึง 20%

OPPO A3s

ออปโป้ A3s มาพร้อมกล้องคู่หลัง 13 + 2 ล้านพิกเซล ที่ช่วยสนับสนุนการถ่ายภาพในโหมด Portrait แถมยังให้แบตเตอรี่มาอย่างจุใจ 4230mAh ทั้งยังมีฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด Music Party ที่ทำให้สามารถฟังเพลงโปรดของคุณผ่านลำโพงจากสมาร์ทโฟนของเพื่อน ๆ ได้หลายเครื่องพร้อมกัน เพียงเชื่อมต่อกันผ่าน Hotspot เท่านั้น นอกจากนี้ เหล่าเกมเมอร์ต้องปลื้ม เมื่อ OPPO A3s มีโหมด Game Mode ซึ่งมีตัวเลือกให้คุณตั้งค่า เพื่อยกระดับประสิทธิภาพของกราฟิก ป้องกันการแตะปุ่มนำทางโดยไม่ได้ตั้งใจ รวมถึงสามารถปิดกั้นการแจ้งเตือนหรือสายเรียกเข้าในระหว่างเล่นเกมได้อีกด้วย

OPPO A1k

สมาร์ทโฟนรุ่นเล็ก จากตระกูล A-Series ที่มีดีไซน์หน้าจอไร้ขอบแบบหยดน้ำ (Waterdrop Display) มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 4000 mAh สามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดวัน อีกทั้งยังมีระบบการชาร์จที่เร็วขึ้นกว่าเดิม ขณะเดียวกันมีความจุถึง 32GB ซึ่งรองรับ SD card สูงสุด 256GB ช่วยให้คุณสามารถจัดเก็บรูปภาพและไฟล์ต่าง ๆ ได้มากขึ้น

และนี่คือ โทรศัพท์มือถือ OPPO ราคาไม่เกิน 10,000 บาท ที่เราได้รวบรวมมาให้ได้ชมกัน เห็นได้ว่า ต่อให้เป็นรุ่นเล็ก ๆ ของตระกูลรองลงมาของแบรนด์ แต่ออปโป้ทุกรุ่น ยังคงมีความโดดเด่น หรือจุดขายที่แตกต่างกันออกไปเช่นกัน ไม่รวมฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้แบบครอบคลุมในทุกระดับ และที่สำคัญ คือ มีราคาไม่สูงจนเกินไปนัก แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับคุณว่า มีความชื่นชอบสมาร์ทโฟนรุ่นใดมากที่สุด


READ MORE :