ads

สั่งพรีฯ ที่ Shopat24 ได้ใช้ฟินก่อนใครชัวร์!

 

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ณ เวลานี้ ตลาดสมาร์ทโฟนมีการแข่งขันหนักหน่วงสุดๆ โดยแต่ละค่ายต่างจัดโปรโมชั่นสุดเลิศ มาให้ใครหลายคนได้ใจสั่นไหว อีกทั้งมีสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ออกมาให้เลือกซื้อกันไม่หวาดไม่ไหว ซึ่งมาพร้อมกับฟังชั่นสุดล้ำ! ที่ใครหลายคนต่างปราถนา ล่าสุด! ถึงคราวที่ใครหลายคนต้องคิดหนัก เพราะมีตัวเลือกสมาร์ทโฟนมายั่วต่อมความ Need กันอีกแล้ว โดย Oppo ได้เปิดตัวรุ่นใหม่แกะกล่องอย่าง Oppo R9s ซึ่งมาพร้อมกับคุณสมบัติแสนเพอร์เฟคที่ใครหลายคนต่างร้องว้าว! ซึ่งเปิดตัวอยู่ที่ราคา 14,990 บาท แน่นอนว่ามีลูกเล่นสุดเจ๋งที่คุ้มค่ากับการเสียทรัพย์เป็นอย่างมาก ที่สำคัญได้พรีเซนเตอร์อย่าง ลี มินโฮ ซูเปอร์สตาร์จากแดนกินจิ ที่ดังเป็นพลุแตก! และ เป็นที่รักของสาวไทยนับร้อยคน

 

https://www.youtube.com/watch?v=qt5dYCUFVGo

 

จึงทำให้กลายเป็นรุ่นยอดฮิต ที่ใครหลายคนต่างอยากได้ ตั้งแต่เห็นโฆษณาครั้งแรก! เมื่อฮอตขนาดนี้ Shopat24 ก็ไม่พลาด จัดมาให้ช้อปแบบฟินๆ ถึงที่ โดยเปิดรีบพรีออเดอร์แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป! 

 

 

♥ คุณสมบัติแสนเพอร์เฟคที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ! 

 

 

ถือเป็นอีกหนึ่งสมาร์ทโฟที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล่ำอย่างไร้ที่ติ และ น่าจับตามองไม่น้อยว่า จะตีตลาดคู่แข่งได้มากน้อยแค่ไหน ? สำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของ Oppo R9s โดยที่ไม่ต้องไปยื้อแย่งกับผู้คนให้เหนื่อย Shopat24 เปิดรับพรีออเดอร์ ให้จับจองเป็นเจ้าของล่วงหน้า แถมบริการส่งฟรี! ที่เซเว่นอีเลฟเว่นใก้ลบ้านคุณ

 

 

ถ้าอยากเอาท์! และ อยากได้สมาร์ทโฟนเจ๋งๆ เดินทางไปด้วยทุกที ก็รีบเข้าไปช้อปด่วน! ก่อนหมดเขต 10 มี.ค.60 ครั้งนี้นอกจากได้ใช้สมาร์ทโฟนล้ำๆ แล้ว ยังเหมือนเป็นการได้ใช้โทรศัพท์มือถือรุ่นเดียวกับลีมินโฮอีกด้วยโอ๊ย! ฟินเวอร์

 

 

Stop…ความฟินยังไม่หมดแค่นั้น เพราะนอกจาก Oppo R9s จะมามาพร้อมฟังชั่นล้ำๆ แล้ว ยังแถมฟรี! OPPO Exclusive Box โดยข้างในกล่องมีไอเทมสุดล้ำ ที่ใครหลายต้องตาลุกวาวอย่างแน่นอน เพราะมาพร้อมกับ Selfie Stick, Sport Band และ Bluetooth Headphone ขุ่นพระ! มีความเพอร์เฟค ที่มาพร้อมกับความทันสมัย และ ดีไซล์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตรงใจแบบนี้ รีบเข้าไปสั่งจอง Now!

 

>> จอง OPPO R9s ที่ Shopat24 ได้ที่นี่ <<