เคสมือถือ Vivo V17 Pro ราคาถูก หาซื้อได้ที่ไหน ?

แนะนำร้านค้าที่มีเคสโทรศัพท์รุ่นใหม่ล่าสุดขาย

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ทางแบรนด์โทรศัพท์มือถือชื่อดังอย่าง Vivo ก็พึ่งได้มีการเปิดตัวรุ่นใหม่กับ Vivo V17 Pro กล้องหน้าป๊อปอัปคู่ กล้องหลัง 4 ตัว บางคนอาจจะสงสัยว่า “กล้องป๊อปอัป” คืออะไร เป็นกล้องที่สามารถเด้งโผล่ขึ้นมาจากตัวเครื่องได้นั่นเอง ถือเป็นเทรนด์สมาร์ทโฟนแห่งปีเลยทีเดียว

Vivo V17 Pro

สำหรับดีไซน์ที่มีความพิเศษอยู่ที่กล้อง “ป๊อปอัป” นี้ทำให้ Vivo V17 Pro อาจจะต้องหาเคสมือถือสำหรับรุ่นนี้โดยเฉพาะ และเป็นโทรศัพท์รุ่นใหม่ที่พึ่งเปิดตัวไปด้วย ยิ่งทำให้หาเคสมือถือรุ่นนี้ยากซะหน่อย แต่ตอนนี้ทางแอปพลิเคชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ Lazada ก็ไม่ปล่อยให้คุณต้องควานหาอีกต่อไป เราไปดูกันว่ามีร้านไหนขายเคสมือถือ Vivo V17 Pro แบบไหนกันบ้าง

ร้าน ET Supply

ร้าน ET Supply ใน Lazada

ร้านนี้เป็นร้านที่ขายอุปกรณ์ปกป้องโทรศัพท์โดยเฉพาะ ทั้งฟิล์มปกป้องหน้าจอ กระจกปกป้องหน้าจอ รวมถึงเคสโทรศัพท์ที่ปกป้องตัวเครื่องทั้งหมด สำหรับร้านนี้ถือว่าอัพเดทสินค้าไวเลยทีเดียว เพราะโทรศัพท์รุ่น Vivo V17 Pro พึ่งออกมาได้ไม่กี่วันก็มีเคสมือถือรุ่นนี้มาลงขายซะแล้ว เคสของรุ่นนี้ที่มีจำหน่ายเป็นเคสซิลิโคนแบบโปร่งใส มีฝาครอบรอบตัวเคสไว้เพื่อป้องกันการกระแทกได้เป็นอย่างดี

ร้าน Skinlee

ร้าน Skinlee ใน Lazada

จำหน่ายอุปกรณ์เกี่ยวกับโทรศัพท์และแท็บแล็ต ไม่ว่าจะเป็นสายชาร์จ ฟิล์มติดหน้าจอ Gadget ต่าง ๆ รวมไปถึงเคสมือถือรุ่นต่าง ๆ  สำหรับเคส Vivo V17 Pro ร้านนี้จะมีขายเป็นแบบซิลิโคนด้าน พิเศษตรงที่ด้านหลังเคสจะมีแม่เหล็กไว้สำหรับเอาไว้ยึดติดตามที่ต่าง ๆ โดยที่เราไม่ต้องถือโทรศัพท์ให้เมื่อยมือ

ร้าน LOVE ZHEN SHOP

ร้าน Love Zhen Shop ใน Lazada

สำหรับร้านนี้จำหน่ายอุปกรณ์เกี่ยวกับโทรศัพท์เช่นกัน แต่จะเป็นในรูปแบบของดีไซน์สินค้าที่แตกต่าง ส่วนใหญ่สินค้าในร้านนี้จะมีลวดลาย มีดีไซน์ให้เลือกหลายหลายแบบ ทั้งลายการ์ตูน ลายดอกไม้ ลายซุปเปอร์ฮีโร่ หรือดีไซน์แบบแฟชั่นหน่อย ๆ ในส่วนของเคสมือถือของโทรศัพท์รุ่น Vivo V17 Pro ในร้านนี้จะเป็นลายหินอ่อน เด่นเป็นประกายด้วย Glitter สีทองเบา ๆ ให้ความรู้สึกเรียบหรู อย่างมีสไตล์ ด้านหลังมาพร้อมกับวงแหวนที่ไว้ใช้สำหรับจับโทรศัพท์ขณะเล่นให้รู้สึกกระชับและถนัดมือ รวมถึงตั้งวางบนโต๊ะได้อย่างสะดวก

ใครที่พึ่งถอย Vivo V17 Pro มาหมาด ๆ และยังหาเคสที่ถูกใจ หรือยังหาเคสตามท้องตลาดทั่วไปไม่ได้ เราได้ชี้เป้าไปแล้วว่าใน Lazada มีขายแน่ !! อาจจะยังมีร้านค้าที่จำหน่ายไม่มากแต่ไม่นานเกินรอต้องมีร้านค้าที่ขายเคสโทรศัพท์รุ่นใหม่นี้ออกมา มีหลายแบบให้เลือกในราคาจับต้องได้อีกเพียบอย่างแน่นอน

ที่มาจาก : www.beartai.com และ today.line.me

อ่านต่อ