สีโทรศัพท์ตามวันเกิด ใช้แล้วเสริมดวงถูกโฉลก 2020

ads

วิธีกระตุ้นโชคลาภด้วยสีมือถือตามวันเกิด

เขาว่ากันว่า….สีมีอิทธิพลต่ออารมณ์และความรู้สึกของเราจริงหรือ ? ถ้าตามหลักของการออกแบบหรืองานศิลปะแล้วสี คือ สิ่งสำคัญในการสะท้อนถึงคุณลักษณะขององค์กร สินค้าหรือบริการ เป็นการแสดงถึงตัวตนของธุรกิจ ซึ่งสีแต่ละสีจะมีอิทธิพล หรือคุณสมบัติในการแสดงอารมณ์ ความรู้สึกแตกต่างกัน

ในด้านของความเชื่อหรือหลักโหราศาสตร์ อ.คฑาชินบัญชร นักพยากรณ์ฮวงจุ้ย ก็ได้กล่าวว่าสีนั้นส่งผลต่อจิตใจและอารมณ์ของคนเราได้เช่นกัน ฉะนั้นการเลือกสีกับของใช้จำเป็นให้ถูกโฉลกก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับที่เป็นการเสริมโชคลาภเสริมความเป็นสิริมงคลให้ตัวเองได้ อย่างเช่น การเลือกสีกับกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด หรือมาในยุคเทคโนโลยีแบบนี้กับ การเลือกสีโทรศัพท์ตามวันเกิด ซึ่งคนเกิดวันไหนเหมาะกับสีมือถือสีอะไรอยากรู้ตามไปดูกัน !!

 • คนเกิดวันอาทิตย์ สีที่ถูกโฉลก : สีเขียว สีน้ำตาล/ สีที่ควรเลี่ยง : สีฟ้า สีดำ
 • คนเกิดวันจันทร์ สีที่ถูกโฉลก : สีน้ำตาล สีม่วง / สีที่ควรเลี่ยง : สีแดง
 • คนเกิดวันอังคาร สีที่ถูกโฉลก : สีชมพู สีส้ม / สีที่ควรเลี่ยง : สีน้ำตาล สีครีม
 • คนเกิดวันพุธ สีที่ถูกโฉลก : สีน้ำตาล สีเขียว / สีที่ควรเลี่ยง : สีดำ สีชมพู
 • คนเกิดวันพฤหัสบดี สีที่ถูกโฉลก : สีแดง สีส้ม / สีที่ควรเลี่ยง : สีดำ
 • คนเกิดวันศุกร์ สีที่ถูกโฉลก : สีฟ้า สีชมพู / สีที่ควรเลี่ยง : สีดำ
 • คนเกิดวันเสาร์ สีที่ถูกโฉลก : สีม่วง สีฟ้า / สีที่ควรเลี่ยง : สีเขียว สีน้ำตาล

กำลังงง…งวยกันอยู่ใช่มั้ยล่ะว่าจะไปหาสีโทรศัพท์ตามวันเกิดเพื่อกระตุ้นโชคลาภได้ยังไง เพราะโทรศัพท์แต่ละรุ่นก็มีสีให้เลือกไม่ได้มากมายอะไร แต่ผิดแล้ว !! เมื่อสมาร์ทโฟนระบบกล้องคู่ใหม่อย่าง iPhone 11 ที่เพิ่งเปิดตัวมาพอเหมาะพอดี ทั้งหมด 6 สีด้วยกันกับ สีขาว, สีแดง, สีม่วง, สีเหลือง, สีเขียว และ สีดำ ให้ทุกคนได้เลือกสีที่ถูกใจ สีที่ถูกโฉลกตามวันเกิดได้ เพราะเชื่อว่าการมีสิ่งของที่เป็นมงคลไว้กับตัวก็ถือเป็นการช่วยส่งเสริมดวงชะตาให้ดีขึ้นได้อีกด้วย

สำหรับ iPhone 11, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max วางขายในประเทศไทยของเราอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา ซึ่งคนให้ความสนใจและเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากตั้งแต่ยังไม่เริ่มวางขายกันด้วยซ้ำ และมีการ เปิดจองเครื่องล่วงหน้ากับเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ ที่พร้อมกันขนทัพโปรโมชั่นมาทำให้ใจสั่นคลอนกันถ้วนหน้า

ที่มาจาก : www.dailynews.co.th

อ่านบทความที่เกี่ยวข้องเพิ่ม

 1. สิ่งต้องรู้ ! เมื่อไม่ได้ซื้อ iPhone 11 จาก Apple Store Iconsiam ควรเช็คอะไรบ้าง ?
 2. iPhone 11 ขายวันแรก! ซื้อที่ Power Buy ดีไหม ?
 3. iPhone11 ขายวันแรก มีโปรโมชั่นส่วนลดอะไรบ้าง? ซื้อที่ไหนถูกสุด?
 4. รวมโปรโมชั่นผ่อน iPhone 11 0% มีที่ไหนบ้าง ?