ads

จอง OPPO A9 2020 ที่ AIS รับชมความบันเทิงใน HBO และ Warner Bros.Studio ฟรี!

เชื่อว่าใครที่กำลังมีแพลนซื้อโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ เป็นต้องเกิดอาการรักพี่เสียดายน้องเป็นแน่! เพราะตอนนี้แต่ละแบรนด์มือถือเจ้าดังทั้งทางฝั่งยุโรป และเอเชีย ต่างเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่มาประชันกันชนิดที่ไม่มีใครยอมใคร แน่นอนว่ามาพร้อมกับไม้เด็ดที่งัดเทคโนโลยีสุดเจ๋งออกมาสู้กันแบบไม่มีใครยอมใคร ล่าสุด OPPO A9 2020 กระแสมาแรงสุดๆ ถูกพูดถึงตั้งแต่ยังไม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยมาพร้อมเปคแรงสุด ในราคาไม่ถึงหมื่น!

OPPO A9 2020

ความพิเศษสุด Wow! ของ OPPO A9 2020 

⇒ มาพร้อมหน้าจอรูปหยดน้ำที่กว้างขึ้น ใช้งานได้อย่างได้ไม่มีติดขัดแม้จะอยู่ในบริเวณที่มีแสงจ้า และมีเทคโนโลยีที่ช่วยป้องกันแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายต่อดวงตาอีกด้วย
⇒ มาพร้อมดีไซน์ที่ทันสมัยตัวเครื่องสีสวย และมีรูปทรงที่สามารถจับได้ถนัดมือ
⇒ มาพร้อมกล้องหน้าที่มีความละเอียดถึง 16 ล้านพิกเซล ที่ควงคู่มากับ AI Beauty 2.0 มอลภาพสวยโดยไม่ต้องตกแต่งผ่านหลายแอป
⇒ มาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัว ความละเอียดสูงถึง 48 ล้านพิกเซล โดยมีเลนส์ Ultra Wide ที่สามารถถ่ายภาพ Panoramic ให้ออกมาสวนทุกองศา
⇒ มาพร้อมกล้องหลังอีกสองตัวที่ถ่ายภาพ Portrait ออกมาสวยเป๊ะ!
⇒ มาพร้อมเลนส์ Ultra Wide ที่สามารถเก็บภาพได้ทุกมุมมอง
⇒ ถ่านภาพเคลื่อนไหวได้สวยคมชัด และมีเทคโนโลยีอัจฉริยะไจโรสโคป ที่ช่วยป้องกันการสั่นไหว
⇒ มาพร้อมกับ RAM 8GB และ Snapdragon665 ที่สามารถแสดงผลได้อย่างรวดเร็ว
⇒ มาพร้อม Game Boost 2.0, Frame Boost และ Touch Boos ที่ชาวยให้เล่นเกมเพลินๆ อย่างไม่มีสะดุด
⇒ แบตตอรี่อึดที่ความจุถึง 5000mAh พร้อมรับชมความบันเทิง และเล่นเกมได้อย่างยาวนาน
⇒ มาพร้อมหน่วยความจำถึง 256GB
⇒ มาพร้อมการใช้งานด้วยระบบ Android 9.0 รวมถึงโหมด Smart Riding *, Smart Assistance, การนำทางด้วยท่าทางและ OPPO Cloud Service ที่สามารถใช้งานได้อย่างไร้ขีดจำกัด

ถ้าความเพอร์เฟคของ OPPO A9 2020 คือสิ่งที่คุณปรารถนา แนะนำให้รีบสั่งจองที่ AIS ด่วน โดยตอนนี้มาพร้อมโปรโมชั่นที่ดีฉุดใจ! ราคาเริ่มต้นเพียง 4,490 บาท จากราคาปกติ 8,890 บาท (สำหรับลูกค้าเก่า) พร้อมรับฟรี! OPPO Smart Bag มูลค่า 1,590 บาท และรับชมความบันเทิงจาก HBO และ Warner Bros.Studio ฟรี! สั่งจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 27 ก.ย.62

OPPO A9 2020

ถือเป็นอีกหนึ่งความคุ่มค่าจาก AIS ที่ยั่วยวนชวนให้เสียทรัพย์เหลือเกิน ซึ่งนอกจากมีโปรโมชั่นมือถือที่คุ้มแสนคุ้มแล้ว ยังมาพร้อมสัญญาณอินเทอร์เน็ตที่เร็ว และแรง สูงสุดถึงระดับ Gbps พร้อมมอบทุกความบันเทิง และเล่นเกมได้อย่างไม่มีสะดุด

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจ