Home Smartphone สมาร์ทโฟน สเปคหลักหมื่นราคาหลักพัน Lenovo VIBE Shot

สมาร์ทโฟน สเปคหลักหมื่นราคาหลักพัน Lenovo VIBE Shot

สมาร์ทโฟนที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจคนรักการถ่ายภาพ

ดีไซน์ ของ Lenovo VIBE Shot ทำให้เรานึกถึง กล้องคอมแพค Sony CyberShot สมาร์ทโฟนที่เน้นการถ่ายภาพและในความเป็นมือถือราคากลางๆ ประสิทธิภาพดีงาม โดดเด่นเรื่องการถ่ายภาพ ทำให้ยิ่งอยากรู้จัก Lenovo Vibe Shot มากขึ้นไปอีก

 

จุดเด่นของ Lenovo VIBE Shot

จุดเด่นของเจ้าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ คงหนีไม่พ้น คือกล้องถ่ายภาพ กล้องหลังที่มีความละเอียดที่มากถึง 16 ล้าน Mega Pixel มี flash 3 ดวง 3 สีมาให้ด้วย พร้อมเซ็นเซอร์รับภาพแบบ Backside-illuminated Sensor ระบบป้องกันภาพสั่นแบบ OIS (Optical Image Stabilization) โฟกัสภาพอัตโนมัติ (Auto Focus) แบบอินฟราเรด โครงสร้างเลนส์ 6 ชิ้น โหมดการถ่ายภาพมีทั้งแบบ autoและโหมด pro ที่มีฟังก์ชั่นอื่นๆให้เลือกปรับอีกหลายโหมด ปุ่มชัตเตอร์แยกต่างหากแบบสองจังหวะส่วนกล้องหน้านั้นให้มาถึง 8 ล้าน Mega Pixel เหมาะกับคนที่ชอบ selfie อย่างแน่นอนและมีโหมดบิวตี้ด้วยนะ(เผื่อสาวๆคนไหนต้องใช้Appช่วย อิอิ)

ซื้อ Lenovo VIBE Shot แล้วคุ้มหรือไม่?

Lenovo VIBE Shot ไม่ใช่มีดีแต่เรื่องการถ่ายภาพเท่านั้น ยังมีการออกแบบที่น่าประทับใจ ตัวเครื่องที่สวยงาม ดูทันสมัย ตัวเครื่องมีความเงางาม เนื่องจากใช้วัสดุ Dual – Glass แต่เรื่องความเงางาม ต้องระวังเรื่องรอยขนแมว รอบขีดข่วน หรือ รอยนิ้วมือ ที่อาจทำให้ตัวเครื่องที่เงางาม ดูไม่สวยงามได้ สำหรับการ Design ขนาด ถือว่ากำลังดี ไม่เล็ก ไม่ใหญ่จนเกินไป น้ำหนักเบา และบาง ซึ่งถือว่า ลงตัวมาก ส่วนสเปค ก็ถือว่าโอเค ทั้ง ซีพียู Snap615 แรม 3GB + รอม 32GB สำหรับท่านไหนทีต้องการสเปคที่สูงกว่านี้ สามารถเพิ่มได้ นอกจากนี้ Lenovo VIBE Shot ยังสามารถใส่ได้ 2 Sim Card รองรับ 4G LTE อีกด้วย

Spec Lenovo VIBE Shot

  • หน้าจอแสดงผลแบบ IPS ความละเอียดของหน้าจอ 1920×1080 Pixel (400 ppi)
  • ประมวลผลการทำงานด้วย Octa-Core 64-bit Qualcomm MSM8939 Snapdragon 615 (ซีพียู Quad-Core Cortex-A53 ความเร็ว 1.7 GHz และ Quad-Core Cortex-A53 ความเร็ว 1.0 GHz)
  • ระบบปฏิบัติการ Android 5.1 (Lollipop)
  • สามารถใช้งานได้ 2 ซิม (พร้อมเพิ่มหน่วยความจำได้)
  • RAM 3 GB / ROM 32 GB รองรับ micro SD Card ได้สูงสุด 128 GB
  • ดีไซน์ตัวเครื่องทันสมัยสวยหรูแบบ Dual-Glass ตัวเครื่องเป็นโลหะอลูมิเนียม
  • กล้องหลังความละเอียด 16 ล้านเมกะพิเซล / กล้องหน้า 8 ล้านเมกะพิเซล มาพร้อม flash 3 สี
  • แบตเตอรี่ Li-Ion Polymer 2900 mAh
  • ตัวเครื่องมีขนาด 142x70x7.3 มิลลิเมตร และมีน้ำหนักเพียง 145 กรัมเท่านั้น

โดยรวม Spec ระดับนี้แลกมาด้วยเงิน 11,990 บาทถือว่าคุ้มมาก แต่ช้าก่อน…!!! ทาง Shopat24 ให้คุณช้อป Lenovo VIBE Shot ในราคาพิเศษที่ลดถึง 5,000 บาทเลยทีเดียว โปรโมชั่นนี้ ยังส่งฟรี ไม่เสียค่าจัดส่งใดๆทั้งสิ้น เมื่อเลือกจัดส่งที่ เซเว่นอีเลฟเว่น สามารถเลือกจัดส่งได้ทั่วประเทศ ช้อปได้ทันทีตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2560 ที่ Shopat24

 

Exit mobile version