Home Smartphone ลูกค้า Dtac และ KTC Proud เพียงเหมาจ่ายเดือนละ 990 บาท ก็เป็นเจ้าของ iPhone 6 ได้แล้ว!

ลูกค้า Dtac และ KTC Proud เพียงเหมาจ่ายเดือนละ 990 บาท ก็เป็นเจ้าของ iPhone 6 ได้แล้ว!

มาพร้อมกับแพ็กเกจเน็ตสุดคุ้มและโทรไม่อั้น 24 เดือน!

 

โอ้ยยย! เก็บเงินซื้อ iPhone 7 ยังไม่ทันครบตามเป้าที่วางไว้ Apple ดั๊น! เปิดตัว iPhone 8 มายั่วเงินในบัญชีให้สั่นไหวอีกแล้ว โดยราคาก็พุ่งพรวดจนเกินเอื้อมสุดๆ คนที่งบน้อยก็ต้องตัดใจไปด้วยปริยาย ถึงแม้จะเสียดายแค่ไหนก็ตาม Stop! อย่าเพิ่งดราม่า และปาดน้ำตาที่คลอเบ้าออกไปให้หมด เพราะนับจากวันนี้เป็นต้นไปคุณสามารถเป็นเจ้าของไอโฟนได้ในราคาที่ช่วยเซฟเงินในบัญชีสุดๆ โดย Dtac และ KTC Proud ได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษร่วมกัน เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่อยากเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนสุดฮอต โดยมาพร้อมกับโปรฯ สิ้นเชื่อพร้อมใช้ดอกเบี้ย 0% ตลอด 24 เดือน

 

 

เมื่อซื้อผ่านบัตรเคทีซี พราว เพียงชำระแบบเหมาจ่ายในราคา โดยเริ่มต้นเดือนละ 990 บาท ก็พร้อมรับ iPhone 6 ในความจุ 32GB ซึ่งมาพร้อมกับแพ็กเกจ GO No Limit ใช้เน็ตแบบไม่อั้น! นานถึง 24 เดือน! โอ้ยคุ้มสุดๆ ถึงจะไม่ได้ไอโฟน 7 หรือ 8 แต่ได้ 6 มาแทนก็เพอร์เฟคสุดๆ แล้วกับราคาที่คุ้มแสนคุ้มขนาดนี้! เชื่อเถอะว่าเป็นอีกหนึ่งความคุ้มค่าที่คู่ควแก่การเป็นเจ้าของอย่างมาก

 

♥ ความคุ้มค่าจาก Dtac และ KTC Proud ที่หลายคนต้องร้องว้าว!

→ ในวันที่ซื้อเครื่องจ่ายเพียง 0 บาทเท่านั้น! โดยได้เป็นทั้งเจ้าของเครื่องและแพ็กเกจเน็ตและการโทรแบบไม่อั้นตลอดระยะเวลา 24 เดือน

  • สำหรับ iPhone 6 ในความจุ 32GB พร้อมแพ็กเกจ GO No Limit 499 บาท ผ่อนเดือนละ 990 บาท
  • สำหรับ iPhone 6 Plus ในความจุ 32GB พร้อมแพ็กเกจ GO No Limit 499 บาท ผ่อนเดือนละ 1,299 บาท

→ แบ่งชำระ KTC FLEXI 0 % นาน 24 เดือน ผ่านบัตร KTC Proud พร้อมสัมผัสกับความพิเศษของดีแทค Super 4G ที่เล่นเน็ตลื่นไม่มีสะดุด

→ มาพร้อมกับ GO No Limit 499 โดยใช้เน็ตได้แบบไม่อั้น ไม่ลดสปีด และไม่ทำให้ความบันเทิงที่คุณกำลังรับชมสะดุดแน่นอน นอกจากนั้นยังสามารถโทรฟรีในเครือข่ายฟรี 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกแพ็กเกจ Super Non-Stop 499 มาพร้อมกับเน็ตความเร็วสูงสุด 10GB พร้อมโทรทุกเครือข่าย 200 นาที หรือเลือกแพ็กเกจรายเดือนสุดคุ้มอะไรก็ได้ตั้งแต่ 499 บาทขึ้นไป

→ สำหรับโปรโมชั่นนี้สำหรับลูกค้าที่เปิดเบอร์ใหม่ หรือ ย้ายค่ายเบอร์เดิม เปลี่ยนจากเติมเงินเป็นดีแทครายเดือน และลูกค้ารายเดือนปัจจุบันที่มีแพ็กเกตตามเงื่อนไขที่กำหนด

 

 

สำหรับใครที่กำลังต้องการเปลี่ยนือถือเครื่องใหม่ในงบที่จำกัด โปรโมชั่นพิเศษนี้สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการอของคุณได้อย่างตรงใจ เพราะนอกจากจะได้มือถือเครื่องใหม่ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นเริ่ดๆ แล้ว ยังช่วยเซฟเงินในบัญชีอีกหนึ่งต่ออีกด้วย เอ้า…รออะไรอยู่ ? คุ้มขนาดนี้รีบเข้าไปจับจองเป็นเจ้าของด่วน! หมดเขต 31 ต.ค.60

 

 

Exit mobile version