ถึง 10 มกราคม 2017 เท่านั้น

และแล้วก็มาถึงวันที่ เราจะสามารถจ่ายเงินด้วยมือถือ Smartphone เหมือนที่หลายประเทศเริ่มใช้กันโดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต เราเคยได้ยินมาหลายเจ้ามากๆ ไม่ว่าจะเป็น Alipay, Jaew Wallet, หรือแม้แต่ชื่อดังๆอย่าง Apple Pay แต่ไม่ได้ฤกษ์ใช้กันจริงๆจังๆซะที ซึ่งวันนี้ Samsung ขอออกโรง จัด Samsung Pay ให้เป็นโปรโมชั่น เพื่อให้คนที่ใช้ Samsung เท่านั้น สามารถชำระค่าสินค้าต่างๆได้ด้วย Smartphone Samsung และเท่านั้นไม่พอ วันนี้ Samsung Pay จัดให้หนัก กับโปรโมชั่นใกล้ตัวทุกคน เช่นการดูหนัง การใช้คูปองส่วนลด เมื่อคุณเชื่อมบัญชี Samsung Pay เข้ากับบัตร MasterCard ของคุณ

ก่อนหน้านี้ Samsung Pay เคยร่วมโปรโมชั่นกับหลายแบรนด์มาแล้ว เช่นแบรนด์เสื้อผ้า ZARA, The Mall Group, H&M, และ Dean & Deluca แต่มาวันนี้ โปรโมชั่น Samsung Pay เริ่มขยายวงกว้างขึ้น เพราะ ถ้าคุณใช้ Samsung Pay กับ บัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ด คุณจะได้รับสิทธิพิเศษดังนี้

samsung-pay-mastercard-voucher

รับฟรีคูปองเงินสด Samsung 400 บาท หรือ ตั๋วหนัง 2 ใบ ในราคา 1 บาท และคูปองเงินสด Samsung สามารถใช้ได้ที่ Siam Center : The Wonder Room, Gift Wonderland, The Selected, Gin & Milk, Siam Discovery : Open Space Zone, Cazh, Pursuit, ODS, และ LOFT ทุกสาขา

สำหรับผู้ที่เชื่อมบัญชีเรียบร้อยแล้ว ทาง Samsung Pay เค้ามีโปรโมชั่นให้ดังนี้

ktc-master-visa-samsung-pay

  • ซื้อ 1 ฟรี 1 ตั๋วหนัง SF All Movie (ต้องชำระด้วย Samsung Pay)
  • รับฟรี กาแฟเย็นที่ au bon pain เมื่อชำระด้วย Samsung Pay 250 บาท ขึ้นไป
  • ซื้อ 1 ฟรี 1 สินค้าที่ร่วมรายการ ที่ Black Canyon Coffee เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ
  • The Coffee Club ซื้อ 1 ฟรี 1 ต้องจ่ายด้วย Samsung Pay
  • Jones The Grocer ซื้อ 1 ฟรี 1 เครื่องดื่มทุกประเภท ต้องจ่ายด้วย Samsung Pay
  • Crapes & Co รับฟรี Nutella Mini Tower Crepe 1 จาน เมื่อจ่ายด้วย Samsung Pay 500 บาทขึ้นไป
  • ที่ร้าน Harrods จ่ายครบ 800 บาท รับฟรี Chicken Pot Pie 1 ชิ้น