รวม 5 Case Ipad Mini 5 น่าใช้ มีแบบไหนบ้าง

ads

5 เคส ไอแพดมินิ 5 แบบไหนถึงจะสวยโดนใจ

หลังจากแอปเปิ้ลเปิดตัวไอแพดมินิ 5 ออกมาก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทั้งจากบรรดาผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ของแอปเปิ้ลเองและผู้ที่มีความสนใจในไอแพดที่ทำขนาดพกพาออกมา เพราะทั้งสะดวก น้ำหนักเบา พกพาง่าย เมื่อเรามีไอแพดมินิแล้วก็คงต้องหาเคสมาป้องกันไอแพดของเรา ซึ่งเคสไอแพดที่เลือกใช้ไม่เพียงป้องกันไอแพดจากการกระแทก แต่ต้องมีความดูดี เหมาะสมกับเจ้าของไอแพดเครื่องงาม วันนี้เรารวม 5 เคสไอแพดมินิ 5 น่าใช้ จะมีแบบไหนกันบ้างไปชมกันได้เลยค่ะ

1.เคสใสอวดสีผิวไอแพด

บางคนซื้ออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แล้วชื่นชอบสีของตัวเครื่อง แต่ต้องการหาเคสสักอันเพื่อป้องกันรอยขีดข่วนและกันการกระแทก เคสใสจะสามารถตอบโจทย์กลุ่มคนเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี เพราะเคสใสจะมีความใสไม่บดบังสีสันของตัวเครื่อง ทำให้คนสามารถมองเห็นสีจริงของตัวเครื่อง ดังนั้นเคสใสจึงเป็นเคสที่เมื่อใช้แล้วพร้อมให้อวดโฉมไอแพดมินิ 5 ของเราให้ทุกคนได้ยล

เคสซิลิโคนพร้อมอวดสีธรรมชาติของ Ipad Mini 5

2.เคสสีพาสเทลสุดน่ารัก

สายหวาน สายน่ารักต้องตกหลุมรักเคสสีพาสเทล เพราะสีพาสเทลช่วยเสริมให้ภาพลักษณ์ของไอแพดที่เรามีดูน่ารักมากยิ่งขึ้นไปอีก ซึ่งสีพาสเทลเกิดจากการนำสีขาวมาตัดกับสีต่างๆ เพื่อลดความเข้มข้นและเปลี่ยนโทนของสีให้ดูนุ่มนวลขึ้น ใครอยากได้ไอแพดสไตล์แอบหวานละมุนต้องลองเคสสีพาสเทล

เคสสีชมพูพาสเทลแสนหวาน

3.เคสสีด้านทรงพลัง

สีด้านมีความพิเศษกว่าสีชนิดอื่นๆ ตรงที่เป็นสีที่ไม่สะท้อนแสง ใครไม่ชอบเคสที่มีความเงา ความมัน ความวาวต้องถูกใจกับเคสสีด้าน เคสสีด้านช่วยส่งให้ไอแพดมีความเรียบ หรู เหมาะกับคนที่ไม่ชอบความฉูดฉาด เน้นความเรียบแต่ดูหรู

เคสสีด้านสุดหรู ทรงพลัง

4.เคสประดับลายสุดเก๋ไก๋

ใครที่ไม่ได้สนใจเรื่องสีของเคส แต่เลือกเคสจากลายของตัวเคสตามแบบที่เราชื่นชอบจะต้องไม่พลาดหาร้านเคสที่ออกแบบเคสที่มีลวดลายสวย โดดเด่น โดนใจเรา โดยลวดลายประดับเคสอาจจะเป็นลายสุดชิคอย่างลายหินอ่อน ลายการ์ตูน หรือลายภาพวาดที่ชื่นชอบ ซึ่งลายเหล่านี้มักจะมีสีพื้นหลังที่สอดคล้องกับลวดลายอยู่แล้ว ใครอยากนำเสนอความชื่นชอบส่วนตัวเองลงในไอแพด ต้องหาเคสลายที่เหมาะกับตัวเองมาใช้ดูสักอัน

เคสลายหินอ่อนสุดชิค

5.เคสคลุมตัวเครื่อง

สำหรับบางคนที่ไม่มีรูปแบบหรือสีสันที่ชอบเป็นพิเศษ เพียงต้องการเคสที่สามารถปกคลุมตัวเครื่องได้อย่างมิดชิด เคสคลุมตัวเครื่องจึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด เพราะเคสคลุมตัวเครื่องจะคลุมตัวเครื่องทั้งอัน มีบานพับปิดหน้าจอเมื่อไม่ใช้งาน โดยเคสคลุมตัวเครื่องที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือ เคสกำมะหยี่คลุมตัวเครื่อง

เคสคลุมตัวเครื่อง เน้นปกป้องตัวเครื่องจากการกระแทก

เมื่อเราซื้อไอแพดสักเครื่อง เราคงคาดหวังให้ไอแพดเครื่องนั้นอยู่กับเราไปนานๆ ดังนั้น การเลือกซื้อเคส จึงเป็นอีกหนึ่งวิธีการป้องกันการเสื่อมสลายของไอแพด อย่าลืมเลือกเคสที่เหมาะกับคุณเพื่อไอแพดของคุณเอง

อ่านเพิ่มเติม: