รวมโปรโมชั่นมือถือ Samsung ในปี 2019 มีส่วนลดอะไรบ้าง ?

ads

โทรศัพท์มือถือซัมซุง ลดสุดคุ้ม !!

เข้าสู่ 3 เดือนสุดท้าย นับเวลาถอยหลังใกล้สิ้นปี รอเวลาเข้าสู่ปีใหม่อีกไม่ใกล้ไม่ไกลแล้ว ถึงเวลาที่จะต้องได้ของใหม่มาเป็นรางวัลให้กับตัวเอง คนพิเศษ แล้วล่ะ ของหลัก ๆ ที่เราทุกคนมักอยากได้ใหม่ และต้องการอัพเดทตลอดก็คงไม่พ้น “โทรศัพท์มือถือ” ที่ก่อนหน้าไม่กี่เดือนที่ผ่านมาทางแบรนด์โทรศัพท์ต่างก็แห่กันเปิดตัวโทรศัพท์รุ่นใหม่กันเยอะแยะไปหมด หนึ่งในนั้นก็คือ การเปิดตัวโทรศัพท์มือถือ Samsung รุ่นใหม่อย่าง Samsung Galaxy Note 10 ที่สร้างความฮือฮาและเกิดกิเลสอยากได้กันสุดฤทธิ์

การเปิดตัวโทรศัพท์รุ่นใหม่มาเรื่อย ๆ นั้นส่งผลให้เกิดโปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือสุดคุ้มมากมาย ทั้งโปรโมชั่นกับโทรศัพท์รุ่นล่าสุดเอง รวมถึงโปรโมชั่นโทรศัพท์รุ่นก่อน ๆ ก็มีการลดราคาลงไปด้วย และในวันนี้เราจะมารวบรวมโปรโมชั่นมือถือ Samsung ในปี 2019 ของแต่ละแหล่งว่ามีโปรโมชั่นส่วนลดอะไรกันอยู่บ้างในช่วงนี้

Lazada

ตอนนี้ทางแอปพลิเคชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ Lazada มีมหกรรมมือถือออนไลน์ ลดสูงสุด 80% อย่างโทรศัพท์ของ Samsung ก็มีลดหลายรุ่น อย่างเช่นเหล่า Samsung Galaxy ทั้งหลายก็มีลดอย่างล้นหลาม เรียกได้ว่าถูกสุด ๆ อย่ารอช้าเพราะโปรโมชั่นนี้มีถึงวันที่ 8 ตุลาคม 2562 นี้เท่านั้น

รวมโปรโมชั่นมือถือ Samsung ใน Lazada

Shopee

ต่อกันด้วยแอปพลิเคชั่นช้อปปิ้งออนไลน์อีกหนึ่งแอปอย่าง Shopee ที่เรารู้กันดีว่าทางแอปนี้จะมีโปรอยู่ทุกเดือน ในเดือนนี้ก็เหมือนกันกับโปร Shopee 10.10 ลดกระหน่ำ ช้อปให้หนำใจกันไปเลย ลดแรงทุกแบรนด์ดัง แบรนด์โทรศัพท์ Samsung ก็ด้วย ตั้งแต่ตระกูล Samsung A Series ไปจนถึง Samsung Galaxy นอกจากนั้นยังลดเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านของ Samsung อีกมากมาย ไปดูกันได้เพราะโปรมีถึงวันที่ 6 ตุลาคม 2562 นี้ มากไปกว่านั้นช้อปแล้วยังได้เงินคืนสูงสุด 999 Coins เก็บไว้ช้อปอย่างอื่นได้อีกเพียบ

รวมโปรโมชั่นมือถือ Samsung ใน Shopee

Shopat24

เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น E-Commerce ที่มีโปรน่าสนใจอีกแหล่งนึงก็ต้องเป็นที่ Shopat24 ที่กำลังมีโปร Samsung ลดสูงสุด 52% ลดทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่อย่าง Samsung Galaxy Note 10+ ก็มีลดเหมือนกันนะ รีบซื้อเลยเพราะโปรมีถึงวันที่ 9 ตุลาคม 2562 นี้

รวมโปรโมชั่นมือถือ Samsung ใน Shopat24

JD Central

สำหรับ JD Central ที่จัดโปรกับ 3 รุ่นใหม่ของ Samsung อย่าง Galaxy A10s, A30s และ A50s เมื่อช้อปรุ่นเหล่านี้กับทาง JD Central รับไปเลยของแถมราคากว่า 4,470 บาท บวกกับมีให้ผ่อนนานถึง 10 เดือน 0% กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการเท่านั้น ไปจัดกันได้โปรมีถึง 18 ตุลาคม 2562 นี้

รวมโปรโมชั่นมือถือ Samsung ใน JD Central

AIS

ทางค่ายโทรศัพท์มือถือยักษ์ใหญ่ AIS ก็มีโปรโมชั่นออกมาเช่นกันกับ AIS Hot Deal ช้อปรับฮาโลวีนกับสมาร์ทโฟนสุดคุ้มกับราคาเครื่องพร้อมแพคเกจสูงสุด 17,450 บาท บวกกับสิทธิพิเศษในการชม HBO และ Wanner Brothes TV ที่ให้ชมกันเต็มอิ่มไม่เสียค่าเน็ตนานถึง 3 เดือน สำหรับโปรนี้ Samsung รุ่นที่เข้าร่วมโปรโมชั่นก็มีตั้งแต่รุ่นใหม่อย่าง Samsung Galaxy Note 10, Note 10+ , Note 9 เหล่าตระกูล A Series และ Galaxy S ขอบอกนิดนึงว่าโปรนี้ใช้ได้เฉพาะกับลูกค้าที่เปิดเบอร์ใหม่ ย้ายค่ายเก่าเบอร์เดิม เปลี่ยนจากระบบเติมเงินเป็นระบบรายเดือน หรือลูกค้า AIS ปัจจุบันในระบบรายเดือน เรียกได้ว่าคุ้มสุด ๆ ได้ทั้งเครื่องในราคาที่ถูกกว่าเติม พร้อมใช้งานกับแพคเกจดี ๆ มากมายที่ทาง AIS เลือกสรรมาให้แล้ว รีบเลยโปรสิ้นสุดแค่ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2562 เท่านั้นนะ

รวมโปรโมชั่นมือถือ Samsung ใน AIS

Samsung

 

ทาง Samsung เองก็ไม่พลาดที่จะออกโปรโมชั่นมาเอาใจคนที่ชอบโทรศัพท์รุ่นใหม่ กับโปรพิเศษเมื่อซื้อ Galaxy S10 และ Galaxy Note 10 จะได้รับส่วนลดถึง 2 ต่อด้วยกัน ต่อแรกคือ รับส่วนลด 10% เมื่อผ่อน 0% นาน 10 เดือน เฉพาะกับธนาคารที่ร่วมรายการเท่านั้น และต่อที่ 2 คือรับส่วนลดสูงสุดถึง 50% เมื่อซื้อ Galaxy Fit และ Galaxy Buds เป็น 2 Gadget น้องใหม่ที่น่าสนใจอย่าง Galaxy Fit เป็นสายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ และ Galaxy Buds เป็นหูฟังไร้สาย สิทธิพิเศษมากมายขนาดนี้ ช้าอดหมดนะเพราะโปรมีถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2562

รวมโปรโมชั่นมือถือ Samsung ใน Samsung Official

โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษรอคุณอยู่เพียบขนาดนี้ ไม่ไปจัดก็ให้มันรู้ไป อยากได้โทรศัพท์ในราคาที่ถูกกว่าเดิมก็ต้องรีบกันหน่อยนะ เพราะโปรโมชั่นบางที่ก็ใกล้จะหมดเขตแล้ว สามารถเข้าไปดูรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้เลยจ้า

ที่มาจาก : www.siamphone.com

Read More