รวมแหล่งซื้อเคส iPhone 11 ทุกรุ่น ราคาไม่แพง ?

ads

ส่องเคสไอโฟน 11 มีแบบไหนบ้าง ?

ตอนนี้หลังจาก iPhone 11 ได้มีการเปิดตัว ทำให้กระแสในโลกโซเชียลค่อนข้างร้อนแรงกันเลยทีเดียว มากไปกว่านั้นค่ายมือถือยักษ์ใหญ่ต่างก็ขนโปรโมชั่นออกมาเอาใจลูกค้ากันเพียบ ทั้ง AIS, DTAC และ TRUE เริ่มมีการเปิดให้สั่งจอง iPhone 11 , iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max แล้ว

เชื่อว่าบางคนก็ได้มีการกดสั่งจอง iPhone 11 รุ่นที่ถูกใจตัวเองกันไปบ้างแล้ว และตอนนี้ก็คงรอรับเครื่องกันอย่างใจจดใจจ่อกันอยู่แน่ ๆ ระหว่างรอเครื่องอยู่นั้นเราจะมาชวนทุกคนให้มาหาซื้ออุปกรณ์ป้องกันตัวเครื่องกันไว้ก่อนดีกว่า ซึ่งจริง ๆ แล้วอุปกรณ์ป้องกันโทรศัพท์หลัก ๆ ก็มีทั้ง “ฟิล์มกันรอย” และ “เคสโทรศัพท์” บางคนอาจจะคิดว่าติดฟิล์มกันรอยแล้วคงไม่จำเป็นต้องใส่เคสโทรศัพท์ก็ได้ แต่นั้นเป็นวิธีที่ผิดนะทุกคน

ควรให้ความสำคัญการเลือก เคสโทรศัพท์มากกว่า ฟิล์มกันรอย เพราะ “เคสโทรศัพท์” เปรียบเสมือนหมวกกันน็อค และตัวเครื่องโทรศัพท์เปรียบเหมือนศีรษะของมนุษย์ ซึ่งหมวกกันน็อคสามารถรองรับกันกระแทกได้ดีกว่า Safety กว่า ส่วน “ฟิล์มกันรอย” เป็นเพียงอุปกรณ์ที่ช่วยป้องกันรอยขีดข่วนบนหน้าจอรองลงมาจากเคสโทรศัพท์เท่านั้น ดังนั้นการจะเลือกหาซื้อ “เคสโทรศัพท์” ก็ต้องคำนึงถึงเรื่องความแข็งแรงทนทานของวัสดุที่ใช้ผลิต ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมแหล่งซื้อเคส iPhone 11 ทุกรุ่น ราคาไม่แพง มาให้ทุกคนได้ตัดสินใจเลือกซื้อกัน

1 เคสโทรศัพท์ iPhone 11

ตัวอย่างร้านค้าใน Shopee

ร้าน case iphone .th ร้านนี้เป็นร้านที่จำหน่ายเกี่ยวกับอุปกรณ์ป้องกันโทรศัพท์โดยเฉพาะทั้งฟิล์มกันรอย ซองกันน้ำ รวมถึงเคสโทรศัพท์หลายแบบ หลายรุ่น สำหรับเคสโทรศัพท์ iPhone 11 แบบที่น่าสนใจในร้านนี้เป็นเคสใส ที่กรอบเคสด้านข้างทั้งหมดเป็นอะคริลิคที่มีความยืดหยุ่นได้ดี ฉะนั้นเมื่อเกิดเหตุที่ทำโทรศัพท์ร่วงหล่น เคสด้านข้างที่เป็นอะคริลิคจะรองรับการกระแทกได้ดี มีให้เลือกหลายสีสันสดใส คล้ายกับสีเครื่องจริงของ iPhone 11 ทั้งเหลือง ฟ้า ดำ

ร้าน case iphone .th ใน Shopee

นอกจากนี้ยังมีร้านขายเคส iPhone, iPad ยอดนิยมอย่าง AppleSheepth ที่วางจำหน่ายสินคค้าใน Shopee ด้วย แต่ตอนนี้เคส iPhone 11 ยังไม่มา ต้องรออีกสักพัก

2 เคสโทรศัพท์ iPhone 11 Pro

ตัวอย่างร้านค้าใน Lazada

ร้าน Findzone Technology Ltd เป็นร้านขายอุปกรณ์เกี่ยวกับโทรศัพท์ทั้งหมดของแบรนด์ FONKEN เป็นร้านค้าทางการใน Lazmall มีทั้งสายชาร์จ Gadgets ไปจนถึงเคสโทรศัพท์ สำหรับเคสโทรศัพท์ iPhone 11 Pro เป็นแบบ FONKEN Rainbow ผลิตมาจาก TPU ซึ่งเป็นวัสดุน้ำหนักเบาที่มีความยืดหยุ่นสูงจัดเป็น Soft Case ประเภทหนึ่ง ถึงจะให้ความสัมผัสที่ค่อนข้างนิ่มแต่ใช้งานได้อย่างทนทานไม่เสียรูปทรง เป็นเคสฝาครอบที่ออกแบบมาให้มีที่รองการกระแทกที่มุมของฝาครอบ สามารถป้องกันการเคาะ หรือรอยขีดข่วนได้ดี และยังมีดีไซน์การไล่ระดับสีที่สดใสขึ้นเรื่อย ๆ ตามชื่อรุ่น Rainbow อีกด้วย

ร้าน Findzone Technology Ltd ใน Lazada

3 เคสโทรศัพท์ iPhone 11 Pro Max

ตัวอย่างร้านค้าใน JD Central

ร้าน Oududianzi Global Store ร้านนี้ค่อนข้างมีเคสโทรศัพท์ที่หลากหลายแบบ หลายรุ่น หลายดีไซน์ให้เลือก แต่แบบที่คนนิยมใช้กันก็ไม่พ้น เคสซิลิโคน เนื่องจากน้ำหนักเบาและให้สัมผัสนุ่ม รวมถึงทำความสะอาดได้ง่าย สำหรับเคสโทรศัพท์ซิลิโคนของ iPhone 11 Pro Max ในร้านนี้ก็จะเป็นเคสซิลิโคน สีทึบเรียบ ๆ แต่ดูดี สีสันสดใส มีทั้งสีเข้ม สีอ่อนพาสเทล ใส่แล้วดูเก๋ทันสมัยและสามารถปกป้องโทรศัพท์ของคุณจากรอยขีดข่วนและแรงกระแทกได้ดี

ร้าน Oududianzi Global Store ใน JD Central

แท้จริงแล้วทั้ง Shopee, Lazada และ JD Central ไม่ได้มีแค่ “เคสโทรศัพท์ iPhone 11” แค่รุ่นที่เรายกตัวอย่างมาให้ดูนะ ทั้ง 3 ที่ถือเป็นแหล่งรวบรวมเคส iPhone 11 ไว้ทุกรุ่นทั้ง iPhone 11 , iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max ในราคาไม่แพงอยู่ที่หลักร้อยเอง รวมถึงยังมี “โทรศัพท์มือถือ” จำหน่ายอยู่ในนั้นด้วย ใครสนใจทั้งเคสโทรศัพท์และโทรศัพท์มือถือก็สามารถเข้าไปเลือก และเปรียบเทียบราคากันได้เลย หรือดูรายละเอียดโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่เรารวบรวมมาให้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลย

ที่มาจาก : www.iphonemod.net

Read More >>