อยารู้ป่ะว่า…ความเจ๋งของ OPPO F11 Pro มีอะไรบ้าง ?

ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไป และมีเทคโนโลยีก้าวล้ำไปไกลอย่างไม่มีวันหยุดนิ่ง Samsung และ Apple จึงไม่ใช่ 2 ข่ายมือถือยักษ์ใหญ่ในตลาดสมาร์ทโฟนอีกต่อไป! โดยในตอนนี้มีค่ายมือถือจากจีนมาท้าชน เพื่อโคร่นบัลลังก์ความนิยม และผลักดันให้โทรศัพท์มือถือสัญชาติจีนขึ้นมาเทียบเท่า! แล้วดูเหมือนว่าจะทำสำเร็จเสียด้วย เพราะตอนนี้มีถือสัญชาติจีนอย่าง Huawei Oppo Xiaomi และ Vivo มียอดการสั่งซื้อที่ฮอทเวอร์ และได้รับความนิยมสุดๆ ในประเทศไทย!

เนื่องจากมาพร้อมดีไซน์ทีสวยทันสมัย และมีรูปลักษณ์ที่เหมาะกับการใช้งาน รวมถึงฟังก์ชั่นสุดเจ๋งอย่างกล้องที่คมชัดแบบ HD เรียกได้ว่ามีความเฟอร์เฟคเทียบเท่ากับ 2 แบรนด์ดังที่ถูกยกให้เป็นเจ้าแห่งสมาร์ทโฟน แต่ราคาถูกกว่า! จึงไม่แปลกที่ผู้บริโภคส่วนใหญ่จะเทเงินในบัญชีไปให้กับของที่ทั้งถูกและดี

ล่าสุดวงการสมาร์ทโฟน ก็กลับมาร้อนระอุแข่งกับการเลือกตั้งปี 62 ในประเทศไทย เมื่อค่ายมือถือยักษ์ใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น Samsung, Iphone, Vivo v15, Sony, Xiaomi, Oppo , Nokia, Huawei ฯลฯ ต่างพร้อมใจกันเปิดตัวสามร์ทโฟนรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมดีไซน์สวย ฟังก์ชั่นเจ๋ง และอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ ชนิดที่ว่างัดความทันสมัยที่ตอบโจทยแก่ผู้ใช้งานแบบมาสู้แบบไม่มีใครยอมใคร ซึ่งเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดที่หน้าจับตามอง ว่าใครจะเป็นผู้ถูกเลือกให้เข้ามารับใช้ประชน ในฐานะสามาร์โฟนที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน!

และ OPPO ก็ไม่น้อยหน้า ส่ง OPPO F11 Pro มาท้าชิงตำแหน่งสุดยอดสมาร์ทโฟนที่ขายดีที่สุดในปี 2019 โดยก่อนหน้านี้  OPPO ถูกจัดให้อยู่ในลำดับต้น โดยเป็นสมาร์ทโฟนขายดี ที่คนไทยนิยมใช้มากที่สุด!

โดยถึงแม้ตอนนี้ OPPO F11 Pro จะยังไม่มีกำหนดการเปิดตัว หรือวางจำหน่ายที่แน่นอน แต่ก็มีข้อมูลเกี่ยวก้ับตัวเครื่องที่เล็ดลอดออกมา ก็ทำเอาใครหลายคนต่างร้องว้าวไปตามๆ กัน โดยมาพร้อมสโลแกน Brilliant Portrait In Low Light สามารถถ่ายภาพในที่แสงน้อยได้อย่างไม่มีสะดุด

◊ ความเจ๋งของ OPPO F11 Pro มีอะไรบ้าง ?

  • มาพร้อมกล้อง 48 ล้านพิกเซล
  • กล้องหน้าของ F11 Pro เป็นแบบเด้งดึ๋งป๊อบอัพขึ้นมาจากตัวเครื่อง
  • มาพร้อมเซนเซอร์ ISOCELL GM1
  • รูปทรงสวยมือถือจอชิดขอบ

ถึงแม้ตอนนี้ข้อมูล OPPO F11 Pro จะยังมีไม่มาก แต่แค่นี้ก็ยั่วต่อมความ Need ของใครหลายคนได้ไม่น้อย เนื่องจากมาพร้อมเทคโนโลยีสุดเจ๋ง ดีไซน์ทันสมัย และกล้อง 48 ล้านพิกเซล รวมถึงมีฟังก์ชั่นเริ่ดๆ อีกเพียบ ซึ่งราคาประมาณ 7,5001 บาท ขุ่นพระ! ออฟชั่นเวอร์วังแต่ราคาไม่ถึงหมื่น เป็นใครก็อยากได้มาในมือใจแทบขาด คุณขาา…24 มีนาคมนี้ เลือกตั้ง 62 พรรคไหนจะชนะไม่รู้ แต่เรื่องมือถือขอให้เก็บ OPPO F11 Pro ไว้พิจารณา และ Lazada Shopee รวมถึง Jd Central ไม่พลาดจัดโปรโมชั่นมาให้ช้อปแน่นอน หากมีข้อมูลเพิ่มเติมเราไม่พลาดมาอัพเดททั่วกัน

ขอบคุณภาพจาก : oppo

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม