นับถอยหลังรอวันเตรียมพบกับ iPhone 12 กล้อง 4 ตัว

ads

กล้อง 3 ตัวมันน้อยไปมาเจอกล้อง 4 ตัว ใน iPhone 12 ดีกว่า

หลังจากที่พึ่งวางขาย iPhone 11 ไปหมาด ๆ ข่าว iPhone 12 ดันหลุดมาซะอย่างนั้น ไม่รู้ว่าเป็นข่าวที่หลุดเองหรือทาง Apple ปล่อยออกมาเรียกกระแสอันนี้เราก็ไม่ทราบเหมือนกัน จึงกลายเป็นเรื่องที่น่าจับตามองมากสำหรับ iPhone 12 นอกจากมีกล้องเพิ่มขึ้นมาแล้ว หน้าจอจะถูกออกมาในแบบไร้ขอบอีกด้วยดีไซน์จะคล้าย ๆ กับ iPhone 4 ไม่โค้งเหมือน iPhone 11 Pro พอเห็นแบบนี้รู้สึกว่า iPhone 11 ในมือผมเริ่มสั่นมานิด ๆ แล้ว

คาดการณ์รายละเอียดกล้อง iPhone 12 ที่หลุดออกมา

เป็นที่แน่นอนอยู่แล้ว iPhone 12 สเปคต้องสูงกว่า iPhone 11 ในส่วนของกล้อง iPhone 11 Pro นั้นจะมีด้วยกันหลัก ๆ อยู่ 3 ตัวด้วยกัน ซึ่งประกอบไปด้วยเลนส์อัลตร้าไวด์ ,เลนส์ไวด์ และเลนส์เทเลโฟโต้ แต่ในส่วนของกล้องอีกหนึ่งตัวที่เพิ่มเข้ามานั้นคาดการณ์ว่าน่าจะเป็นเลนส์ ToF สำหรับตรวจจับสิ่งเพื่อใช้งานในด้าน AR นั่นเองครับ หากใครที่ชื่นชอบการถ่ายรูปอยู่แล้ว ผมคิดว่าก็คงจะคุ้มค่าไม่น้อยเลยทีเดียว ดีไซน์ยังดูหรูด้วยหน้าจอเต็มขอบไม่มีรอยบากอีกด้วย ใช้แล้วยังไงก็ดูดีขึ้นมาอีกหลายเปอร์เซ็นเลยครับ และสำหรับราคานั้นยังไม่เปิดเผยออกมาแต่คาดการณ์ว่าประมาณเดือนกันยายน 2020 จะได้เห็นรายละเอียดจริง ๆ กันอย่างแน่นอน

สำหรับใครที่รอไม่ไหวแล้วก็สามารถหาซื้อ iPhone 11 ก่อนก็ได้นะครับ เรียกได้ว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอนผมเองก็เป็นหนึ่งในคนที่ซื้อมาใช้แล้วขอรับรองเลยว่าคุ้มค่าสุด ๆ ถ้าไม่รู้ว่าจะซื้อที่ไหนมาซื้อที่ Power Buy ดูก็ได้นะครับ เพราะโปรโมชั่น iphone 11 ที่ Power Buy ก็คุ้มอยู่พอสมควรครับ นอกจากนี้ยังสามารถสั่งจองแล้วไปรับที่ร้านได้ใน    2 ชั่วโมงอีกด้วย เรียกได้ว่าไปถึงร้านปุบจ่ายเงินปับรับของได้เลย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่