ซื้อ iPhone ที่ไหน ถูกที่สุด

ads

AIS, TRUE, DTAC ซื้อ iPhone จากที่ไหนดี

ปีใหม่ 2017 นี้ สำหรับท่านที่อยากได้โทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ เพื่อทดแทนเครื่องเดิมที่อาจจะพัง หรือใช้งานไม่ได้แล้ว IPHONE ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นฮิต ที่อยู่ในใจของทุกคน  แต่ก่อนอื่นนั้น อย่าเพิ่งซื้อ หากยังไม่ทราบแหล่งจำหน่ายที่ได้ราคาดี และถูกที่สุด  มาดูกันว่าควรซื้อ iPhone จากที่ไหนดี

iphone 6 ais super deal
ซื้อ iphone รุ่นไหนดี

LAZADA –> ระวังของปลอม  แต่ของแท้และถูกก็มี

เพิ่งมีข่าวว่า มีลูกค้าโวย เรื่องได้ Apple watch ของปลอม  ยิ่งทำให้ผู้ต้องการซื้อโทรศัพท์ตระกูล Iphone จาก Lazada ต้องสยอง เลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียวว่าจะสั่งซื้อดี หรือว่าหาเครื่องใหม่จาก Shop เลยดี  ซึ่งหากต้องการซื้อโทรศัพท์ iphone ผ่าน Lazada จะต้องเลือกจากตัวแทนจำหน่ายที่เชื่อถือได้ อย่าง  AIS online store ผู้เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของ Apple Thai

lazada-application-big-brand-october

 

AIS online Store, Dtac, True –> ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

เครือข่ายโทรศัพท์มือถือทั้ง 3 ค่าย เป็นตัวแทนจำหน่าย iphone อย่างเป็นทางการ  ได้เครื่องรหัส TH ตรงมาจาก บริษัท Apple South Asia (Thailand) ผู้นำเข้าโทรศัพท์ Apple มาจำหน่ายในประเทศไทย  และแม้กระทั่ง istudio ก็ซื้อเครื่องจาก 3 ค่ายสัญญาณโทรศัพท์นี้มาอีกที (เพราะไม่มีเครือข่ายสัญญาณของตัวเอง)

ais-4g-logo

istudio –> พร้อมบริการ ซ่อม ครบวงจร 

เป็นอีกช่องทางที่มี Shop อยู่ที่ห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้าที่เข้าถึงง่าย แต่เพิ่งทราบว่าแม้กระทั่ง istudio เอง ก็เป็นตัวแทนจำหน่ายที่รับเครื่องมาจาก True, Dtac, AIS อีกต่อหนึ่ง  สุดท้ายแล้วก็ทำให้เราอดเดาไม่ได้ว่าคงจะไม่ได้ส่วนลดเท่ากับเครือข่ายทั้ง 3 แน่  .. แต่ข้อดีก็คือมีบริการขายเกี่ยวกับการประกันเครื่องที่ส่งซ่อมง่าย และมีผู้ให้คำแนะนำเฉพาะทางเมื่อเราจะซื้อเครื่อง  เหมาะสำหรับคนที่จะซื้อ IOS ใช้เป็นครั้งแรก

istudio

เนื่องจาก iphone เป็นโทรศัพท์ที่มีราคาเเพง จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องทำประกันโทรศัพท์ไว้ด้วย ไม่อย่างนั้นแล้วหากตกกระแทก หรือเปียกน้ำแล้วนห้าจอแตก พังเร็ว จะทำให้คุณสูญเสียโอกาสในการใช้งาน  ใช้สินค้าได้ในราคาที่ไม่คุ้มค่าเสียเลย ดังนั้นแล้วควรจะทำประกันไว้ และใส่ Case เพื่อช่วยลดความเสียหายจากการกระแทกให้กับโทรศัพท์เครื่องโปรดของคุณด้วยค่ะ (ด้วยความปรารถนาดีจากเว็บไซต์ Promotions.co.th)