ซื้อ Huawei Nova 4 ตอนนี้มีขายออนไลน์ที่ไหน แล้วที่ไหนถูกกว่ากัน?

ads

ตอนนี้ราคาขายหัวเหว่ยโนว่า 4 กี่บาท ซื้อที่ Lazada คุ้มกว่าที่ Shopee

ถึงจะเพิ่งเปิดตัวไปในงาน Thailand Mobile Expo 2019 ที่ไบเทค บางนา เมื่อ 7 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แต่มือถือรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Huawei Nova 4 นั้นได้รับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด เพราะขายหมดหมดเกลี้ยงใน Lazada ที่เป็น Exclusive วางขายตั้งแต่ช่วงเช้าเลยทีเดียว ได้ยินแบบนี้แล้วใครที่ไม่ได้ไปงานมือถือหรือเพิ่งทราบข่าวจะมีโอกาสได้ซื้ออยู่หรือเปล่า?

ในตอนนี้หาซื้อ Huawei Nova 4 ได้ที่ไหนบ้าง?

Lazada

อันที่จริงอาจจะต้องใจเย็นสักหน่อย เพราะ Huawei Nova 4 นั้นเพิ่งจะวางจำหน่ายในไทยมาได้ 4-5 วันเท่านั้น และช่องทางจำหน่ายทางออนไลน์ยังค่อนข้างน้อยมาก แถมยังเป็นสินค้า Exclusive ของ Lazada ในช่วงนี้ด้วย แน่นอนว่า Huawei คงไม่ปล่อยให้กระแสตกไปแน่ ๆ ดังนั้นในตอนนี้ Huawei Nova 4 มีจำหน่ายอีกครั้งบน Lazada ตั้งแต่ตอนนี้ อ่านรายละเอียดสเปคโดยรวม >> ได้ที่นี่

กล่าวมาขนาดนี้แน่นอนว่า Huawei Nova 4 จะต้องวางจำหน่ายบน Lazada อย่างแน่นอน โดยหากดูจาก Huawei Official Store แล้ว จะพบว่าราคาขายยังอยู่ที่ 16,990 บาทเท่ากับวันเปิดตัว และยังแถมหูฟังไวเลสราคาเกือบ 4,000 บาท พร้อมโปรโมชั่นผ่อน 0% 10 เดือนเหมือนในงาน Thailand Mobile Expo 2019 อีกด้วย แต่ตอนนี้เป็นแบบเปิดพรีออเดอร์ล่วงหน้าเท่านั้น แสดงว่าของขาดจริงอะไรจริง

และอีกตัวเลือกในตอนนี้ส่วนลด 6% จาก 16,900 เหลือ 15,900 บาท แน่นอนว่าไม่มีของแถมมาให้ เอาเป็นว่าถ้าไม่ได้สนใจโปรโมชั่นลดแลกแจกแถมจากงาน TME 2019 ก็ซื้อตัวนี้ได้

Shopee

นอกจาก Lazada แล้วก็ยังมีผู้ขายใน Shopee นี่แหละที่เริ่มวางสินค้าตัวนี้กันบ้างแล้ว สังเกตได้ว่าส่วนใหญ่ก็ยังขายในราคาเปิดตัว 16,990 บาท แต่จะมีบางชิ้นที่ราคาลดลงไปถึงช่วง 15,000 บาท อย่างไรก็ตามช้อปใน Shopee เราจะไม่ได้หูฟังไวเลสที่ Huawei แถมให้ในโปรโมชั่นตามปกติ

สรุปแล้วในตอนนี้มีช่องทางออนไลน์เพียงเจ้าใหญ่อย่าง Lazada กับ Shopee เท่านั้นที่วางจำหน่าย Huawei Nova 4 อย่างเป็นจริงเป็นจัง แถมยังจำหน่ายตามโปรโมชั่นในงานมือถือที่เพิ่งผ่านไปอีกด้วย หากคุณอยากได้แบบโปรโมชั่นในงาน Lazada คือตัวเลือกที่ดีที่สุด เพราะในราคา 16,990 บาท เท่ากัน คุณจะได้ของแถมฟรีและเงื่อนไขผ่อน 0% ยกเว้นแต่ว่าคุณจะไม่ซีเรียสว่าจะเป็นสินค้าโปรโมชั่น บน Shopee เองก็มีสินค้าลดราคาอยู่บ้างเหมือนกัน

   อ่านเพิ่มเติม   

แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less