จริงหรือไม่ ? iPhone XR 2019 อาจมาพร้อมสีเขียว และสีม่วง

ads

มือถือไอโฟน 2019 อาจพาคุณไปวิ่งรอบ ๆ ทุ่งลาเวนเดอร์

มีข่าวลือแปลก ๆ ออกมาอีกแล้ว สำหรับสีมือถือ iPhone XR ของค่าย Apple หลังจากเมื่อประมาณพฤษภาคม 2561 เคยเกิดกระแสข่าวลือว่า Apple จะขาย iPhone XS แบบมีสีสัน ด้วยการเพิ่มสีม่วงและสีเขียวเข้าไป จากเดิมที่มีแค่สีขาวและสีดำเท่านั้น แต่พอถึงเวลาจริงสีที่ถูกเปิดตัวมาใหม่ในรุ่นนี้ มีเพียงสีทองเท่านั้น

และเมื่อไม่กี่วันมานี้ เว็บบล็อกชื่อดังจากญี่ปุ่น อย่างเว็บ Macotakara ซึ่งคอยให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ของ Apple ก่อนมีการเปิดตัวจริงมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง ได้เปิดเผยว่า มีแหล่งข่าวแจ้งว่า iPhone XR 2019 ตัวเครื่องยังออกแบบเหมือนเดิม มีรอยบากเหมือนเดิม หน้าจอขนาด 6.1 นิ้ว เป็น LCD เหมือนเดิม และจะมีทั้งหมด 6 สีด้วยกัน คือ

  • สีขาว (สีในปัจจุบัน)
  • สีดำ (สีในปัจจุบัน)
  • สีเหลือง (สีในปัจจุบัน)
  • สีแดง (สีในปัจจุบัน)

ส่วนอีก 2 สีที่เหลือนั้นเป็น สีใหม่ นั่นคือ สีเขียว และสีม่วง สุดท้ายก็ต้องมาลุ้นกันว่า เมื่อถึงเวลาเปิดตัวจริง iPhone XR 2019 จะมีสีมุ้งมิ้งมาให้คุณเลือกจริงหรือไม่ แต่โดยส่วนตัวเชื่อว่า หาก Apple กล้าฉีกตัวเองออกจากกฎเกณฑ์เดิม ๆ ด้วยการทำตัวเครื่องให้มีสีพาสเทลด้วย ก็อาจเพิ่มฐานลูกค้าที่ชอบความมุ้งมิ้งได้อีกเพียบ

อ้อ… ยังไม่หมดเท่านี้ iPhone 2019 ที่จะเปิดตัวในปีนี้ มีถึง 3 รุ่น และรุ่นพรีเมียมนั้น จะมาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัว แต่ยังไม่มีข้อมูลว่า รูปแบบการวางกล้องหลังของ iPhone รุ่นนั้นจะเป็นอย่างไร นอกจากนี้ อาจมีการปรับเปลี่ยนเทคโนโลยีที่ใช้อยู่ อาทิ การตัด 3D Touch ออกไป แล้วเปลี่ยนไปใช้ Force Touch แทนก็ได้

และระหว่างที่รอ iPhone รุ่นใหม่อยู่ ก็แวะไปช้อป iPhone 7 และ 8 Plus ก่อนได้นะ ช่วงนี้เครือข่ายมือถือดัง ทั้ง TRUE AIS และ DTAC ต่างกระหน่ำโปรโมชั่นเอาใจลูกค้าแบบไม่สนกำไรกันเล๊ยยยย


READ MORE :