รีวิว กล้องติดรถยนต์ Xiaomi 70mai Dash Cam 1S Car Camera

ของถูกและดียังมีอยู่จริง !!!

“กล้องติดรถยนต์” หรือ “กล้องติดหน้ารถ” นั้นเป็นหนึ่งในนวัตกรรมที่มีใช้กันมานานหลายปีแล้ว เพียงแต่กล้องติดรถยนต์เพิ่งเป็นที่นิยมในช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมา ส่วนหนึ่งเป็นเพราะอุบัติเหตุบนท้องถนนที่เกิดขึ้นแบบไม่เว้นวัน โดยภาพเหตุการณ์ที่บันทึกได้จากกล้องติดรถยนต์มักถูกใช้เป็นหลักฐานในการต่อรองกับคู่กรณี หรือหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุระหว่างขับรถยนต์ เพื่อเอาไปเคลมกับบริษัทประกัน

ด้วยเหตุนี้เอง จึงทำให้ “กล้องติดรถยนต์” กลายเป็นสินค้าจำเป็นที่ผู้ใช้รถหลายคนตัดสินใจหาซื้อมาใช้งาน เรียกว่า กล้องติดรถยนต์ได้กลายเป็นอะไหล่ชิ้นสำคัญที่รถทุกคันต้องมีไปแล้ว แถมปัจจุบันกล้องติดรถยนต์ถูกออกแบบมาให้มีรูปลักษณ์กระทัดรัดเหมาะแก่การใช้งาน ทั้งมาพร้อมฟังก์ชั่นรองรับการบันทึกเหตุการณ์ต่าง ๆ ได้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นกล้องติดรถยนต์หน้าหลัง ที่ช่วยบันทึกภาพเหตุการณ์จากรอบคันรถได้ตลอดทั้งการขับขี่ นวัตกรรมด้านการบันทึกภาพในที่มืด หรือจะเป็นการบันทึกภาพเหตุการณ์แม้มีการดับเครื่องยนต์ไปแล้ว

ซึ่งปัจจุบันมีกล้องติดรถยนต์ให้เลือกหลากหลาย ซึ่งแต่ละยี่ห้ออาจมีคุณสมบัติเด่นแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นสเปค ราคา ความน่าเชื่อถือ หรือดีไซน์ และวันนี้เรามีกล้องติดรถยนต์ที่มีคุณสมบัติ คุ้มค่าสมราคาที่ต้องจ่ายไป อย่าง “กล้องติดรถยนต์ Xiaomi 70mai Dash Cam 1S Car Camera” มาแนะนำ รับประกันว่า ฟังก์ชั่นครบเครื่อง เกินราคา 


กล้องติดรถยนต์ Xiaomi 70mai Dash Cam 1S Car Camera ดีไหม ?


กล้องติดรถยนต์ Xiaomi 70mai Dash Cam 1S Car Camera

สำหรับ “กล้องติดรถยนต์ Xiaomi 70mai Dash Cam 1S Car Camera” เป็นกล้องติดหน้ารถที่ถูกพัฒนาต่อยอดมาจากกล้องติดรถยนต์ Xiaomi 70mai หรือ Xiaomi 70 Minutes นั่นเอง จึงไม่แปลกที่รูปลักษณ์ภายนอกของกล้องติดรถยนต์ทั้ง 2 รุ่นจากค่ายเสี่ยวหมี่จะดูเหมือนกันแบบเป๊ะ ๆ เลยทีเดียว แต่สเปคด้านในไม่เหมือนกันนะ เพราะกล้องติดรถยนต์ Xiaomi 70mai Dash Cam 1S Car Camera หรือกล้องติดรถยนต์ Xiaomi 70mai 1S ได้มีการปรับเปลี่ยนเรื่องของ CPU ระบบเซ็นเซอร์ใหม่ ไปจนถึงความคมชัดของภาพที่ดีขึ้นจากรุ่นเดิมมากแบบสุดกู่ ฉะนั้น มั่นใจได้เลยว่า กล้องติดรถยนต์ Xiaomi 70mai 1S จะช่วยบันทึกภาพเหตุการณ์ต่าง ๆ ในยามกลางคืนให้เห็นได้อย่างชัดเจนไม่มีภาพเบลอ อีกทั้งยังช่วยให้ภาพจากการติดกล้องหน้ารถของคุณกว้างกว่ารุ่นอื่น ๆ ด้วยเลนส์กล้องแบบ Wide Len ขนาด 130 องศา ซึ่งช่วยให้การบันทึกวิดีโอครอบคลุมตัวรถมากยิ่งขึ้นไปอีก ไม่ว่ารถของคุณจะไซน์ไหน

นอกจากนี้ ด้วยตัวดีไซน์ก็ถือว่าทำออกมาได้เรียบง่าย มีขนาดเล็กกะทัดรัดและเบา ไม่แปลกที่ผู้ใช้รถหลายคนจะเลือกใช้ Xiaomi 70mai 1S เป็นทั้งกล้องหน้า และกล้องหลัง


สเปคกล้องติดรถยนต์ Xiaomi 70mai Dash Cam 1S Car Camera


 • ภาพคมชัด ความละเอียดสูง 1920 x 1080P HD
 • มุมมองภาพ 130 องศา ครอบคลุมภาพในเเนวกว้าง
 • ความไวแสง 3.1/2.9 นิ้ว บันทึกภาพชัด เเม้ในเวลากลางคืน
 • เซ็นเซอร์จาก SONY IMX323 (ขนาดเซ็นเซอร์ 1/2.9 นิ้ว)
 • เชื่อมต่อกับ WiFi เพื่อดูภาพที่บันทึกแบบ Real Time พร้อมแชร์ลงทางโซเชียลมีเดียได้ทันที
 • เทคโนโลยีบันทึกภาพแบบ Advanced H.264 ทำให้ได้ภาพชัดเจน คมชัด แต่ประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บ
 • ชาร์จได้ทั้งกับที่ชาร์จในรถและสายชาร์จ micro USB
 • สามารถดูภาพวีดีโอที่บันทึกแบบ Real Time ผ่านแอปพลิเคชัน 70mai ได้
 • บริเวณแกนยึดของกล้องสามารถหมุนปรับระดับ ปรับมุมมองได้ตามความต้องการ
 • สามารถสั่งงานด้วยเสียง Voice control ได้
 • G-sensor บันทึกภาพฉุกเฉินอัตโนมัติ เมื่อเซ็นเซอร์ตรวจจับการปะทะกับรถ
 • รองรับการสั่งงานด้วยเสียง
 • Seamless Recording​​​​​​​ บันทึกภาพต่อเนื่องอัตโนมัติไม่ต้องคอยลบภาพที่บันทึกไว้ในหน่วยความจำ
*** Gravity Sensor หรือ G-sensor เป็นระบบเซ็นเซอร์ที่ใช้วัดแรงดึงดูดจากแรงกระแทก หรือมีการ
เคลื่อนหรือสั่นไหวอย่างแรง ดังนั้น เมื่อรถยนต์เกิดการชนไม่ว่าด้านใด G-sensor จะทำการล็อก
ไฟล์วีดีโอในลูปนั้นไว้ เพื่อป้องกันการบันทึกทับโดยทันที ซึ่งทำให้เราสามารถเก็บเหตุการ์ณที่สำคัญไว้
เป็นหลักฐานต่อไป

กล้องติดรถยนต์ Xiaomi 70mai Dash Cam 1S Car Camera หาซื้อได้ที่ไหน


เมื่อดูสเปคและภาพรวมของกล้องติดรถยนต์ Xiaomi 70mai 1S ต้องยอมรับว่า กล้องติดหน้ารถรุ่นนี้ของเสี่ยวหมี่ คุ้มค่าทั้งด้านราคาและคุณภาพมาก ไม่แปลกที่กล้องติดรถยนต์ Xiaomi 70mai 1S จะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ผู้ใช้รถหลายคนให้ความสนใจเลือกซื้อมาใช้งาน เพราะฟังก์ชั่นครบครันแถมยังอยู่ในช่วงราคาที่ไม่สูงจนเกินไป โดยผู้ที่สนใจกล้องติดรถยนต์ Xiaomi 70mai 1S สามารถเข้าไปเลือกช้อปกล้องติดรถยนต์รุ่นดังกล่าวได้ที่ ….

Lazada

Shopee

JD Central

สำหรับใครที่มองหาล้องติดรถยนต์ Xiaomi 70mai Dash Cam 1S Car Camera อยู่ ก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อกล้องติดรถยนต์ได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่เราแนะนำไว้ข้างต้น บอกเลยว่า ตอนนี้แต่ละเว็บมีโปรโมชั่นส่วนลดมากมายมายั่วเงินในบัญชีของคุณให้โบยบินออกไป ส่วนใครที่มีบัตรเครดิตก็มีโปรโมชั่นผ่อน 0% หรือรับเครดิตเงินคืนมาให้เลือกเช่นกัน


READ MORE :