ขายดีจนของหมด ทั้ง Tint และ แป้งดินน้ำมัน

อยู่ดีๆก็มีคนหาเครื่องสำอางแบรนด์นี้กันเยอะมาก มากจนน่าตกใจ เพราะมันไม่ค่อยอยู่ในรีวิวไหนๆมาก่อน กับ Ver.22 Chosungah แป้งดินน้ำมัน Bounce up ที่เป็นแบรนด์เครื่องสำอางเล็กๆ จากประเทศเกาหลี ที่มันถูกเปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2015 หรือตอนปี 2558 ที่ผ่านมา ซึ่งก็ไม่ได้เด่นดังอะไรในตอนนั้น แต่ ปัจจุบันมีคนหากันเยอะมาก เรียกได้ว่าซื้อตุนกันเลยทีเดียว เรามาดูกันว่า จริงๆแล้ว Ver 22  มันดียังไง เค้ารีวิวกันในเมืองนอกเป็นยังไง? และมีร้านไหนที่หาซื้อได้ในราคาถูกๆกันบ้าง? ซึ่งตอนนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นกระแสมาแรงมาก จนหลายๆที่ของหมด จนไม่เหลือสำหรับขายแล้ว

เรื่องราวเกี่ยวกับ Chosungah 22 (Ver 22)

นี่คือโฉมหน้าของ โชซุงอา ผู้อยู่เบื้องหลัง Ver.22 Chosungah แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี ที่กำลังโด่งดังในไทย ณ ขณะนี้

Chosungah อ่านว่า “โชซุงอา” ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ความงามจาก เกาหลีใต้ ผู้คิดค้นสินค้าตัวนี้ก็คือ คุณ โชซุงอา นั่นเอง และสาวคนนี้ มีประวัติอันโชกโชนเกี่ยวกับการทำงานกับ ดาราเกาหลี พวก K-Pop และ ดาราอื่นๆ ที่อยู่ในประเทศเกาหลี และเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความหล่อความสวย ของดาราเกาหลีแทบจะทั้งสิ้นเลยทีเดียว และคุณโชซุงอา คนนี้ ก็เคยทำงานร่วมกันกับแบรนด์เครื่องสำอางดังๆ อย่าง M.A.C ด้วย โดยที่เธอคนนี้มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเครื่องสำอางว่า “การแต่งหน้า ควรที่จะเป็นอะไรที่ง่ายๆ และ สนุก” และนั่นคือจุดที่เธอนำเอาประสบการณ์ 24 ปีของเธอมาออกเครื่องสำอางตัวนี้ Ver.22 Chosungah

สินค้าขายดีของ Chosungah Ver.22 ที่เกาหลี พร้อมราคาต่างประเทศ

สินค้าที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าที่ประเทศเกาหลีภายใต้แบรนด์ที่มีชื่อเสียงนี้ จะมีอยู่ประมาณ 5-6 ตัว (ข้อมูลจากเว็บไซด์ Chosungah22.com) นั่นก็คือ

 1. Bounce Up Pact Powder Foundation – แป้งดินน้ำมัน รองพื้นหน้าเด้งขาวกันเหงื่อกันน้ำ จำหน่ายที่เมืองนอก ราคาประมาณ 1,500-1,700 บาท
 2. Peach Makeup Base – รองพื้นแต่งหน้าปรับสภาพผิว ขายอยู่ที่ประมาณ 700 บาท
 3. Tiny Lip & Cheek Face Color – 300 กว่าบาท
 4. Raybeam Up Cream 2
 5. 24H Raybeam Highlighter – ไฮไลท์ ขายอยู่ที่ประมาณ 1,000 บาท
 6. Real Cheek Smoother – ปัดแก้มแบบครีมสีต่างๆ
 7. Peach Effect Cover SPF 31/PA+++ – ขายกันอยู่ที่ 600-700 บาท

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ของ Chosungah นั้นอยู่ที่ สีของเครื่องสำอางทีน่ารักๆ ซึ่งมีหลากหลายสี และใช้ได้สำหรับ ริมฝีปาก แก้ม ตา และเมื่อทดลองใช้ หลายๆเว็บรีวิวต่างประเทศบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า มันให้ความรู้สึกลื่น และเป็นธรรมชาติที่สุด แต่สีนั้นมีจำกัด ไม่ได้มีหลายสีจนเลือกกันไม่ได้ เช่นจำกัดที่ 4 สี

หาซื้อ Chosungah ได้ที่ไหนบ้าง?

สำหรับหาซื้อเครื่องสำอางเกาหลีตัวนี้ คนที่หาซื้อส่วนใหญ่มักจะอยากลองแป้งดินน้ำมัน และ ลิป Tint ของแบรนด์นี้ กันซะมาก และส่วนใหญ่ยังไม่ค่อยรู้จักยี่ห้อ Chosungah กันเท่าไหร่นัก แต่จะรู้จักแบรนด์นี้ ด้วยคำสั้นๆคือ Ver 22 ซึ่งจากการค้นหา เราพบว่า มีร้านต่างๆ ที่กำลังขายอยู่ดังนี้

เช็คชื่อร้าน ที่มีจำหน่าย Ver.22 ออนไลน์ (ของหมดแล้ว + ยังมีของอยู่)
 1. LAZADA มีขาย Ver.22 ที่น่าจะยังมีของอยู่ตอนนี้
 2. Shopee ให้ดูร้านค้าที่ขายดีๆ ไม่ใช่ Official อย่าพึ่งตัดสินใจ อ่านรีวิวก่อน
 3. Konvy ของหมด ลองเช็คดูก่อนว่าเติมของหรือยัง
 4. Zilingo ของหมดประจำ ลองเช็คดูก่อนตามด้านล่าง

โปรโมชั่น และ ส่วนลด + จัดส่งฟรี Ver.22 Chosungah

[iframe src=”https://promotions.co.th/discount/view/chosungah.html” width=”100%” height=”700″]
[wp-review id=”244934″]