เดี๋ยวนี้การซื้อตั๋วต่างๆออนไลน์ เป็นอีกช่องทางหนึ่งในการเตรียมตัวเองก่อนการท่องเที่ยว การซื้อตั๋วภาพยนต์ ตั๋วแบบ Park Pass หรือ package ท่องเที่ยว ที่นอกเหนือจากการ จองโรงแรม และตั๋วเครื่องบินกำลังเป็นที่นิยมในเอเชีย และแน่นอนว่าประเทศไทยด้วย เพราะตั๋ว บัตรผ่าน Pass ต่างๆ นั้นจะมีราคาถูกขึ้นทันที เมื่อมีการซื้อออนไลน์ ซึ่งผู้ให้บริการในประเทศไทยก็จะมีไม่มาก ซึ่งเว็บไซด์หนึ่งที่หลายคนเริ่มสังเกตเห็นกันมากขึ้น ก็คือ Klook.com ผู้ให้บริการการท่องเที่ยว การจองตั๋วเข้าชมสวนสนุก บัตรผ่านสวนน้ำ ทั้งภายในประเทศ และต่างประเทศ ในราคาถูก และบางครั้งถูกกว่าไปซื้อโดยตรงกับทาง Park หรือสถานที่เข้าชมนั้นๆอีกด้วย แต่หลายคนก็ยังไม่ค่อยกล้าซื้อ เพราะ ในเว็บ Klook.com ยังมีภาษาอังกฤษค่อนข้างเยอะ มีบางส่วนที่เป็นภาษาไทย ซึ่งคนอาจจะมองว่าไม่น่าเชื่อถือ กลัวโดนโกง ดังนั้น วันนี้ เราจะมารีวิว Klook.com เว็บจองตั๋วออนไลน์ ที่นอกเหนือจากการจองตั๋วเครื่องบิน โรงแรม แต่เป็นสถานที่ท่องที่ยว หรือที่เรียกว่า “Things to do” กันดีกว่า

ใครคือ Klook.com กันนะ?

หลายคนคุ้นกับคำว่า K-Pop K-BBQ ฯลฯ จนคิดว่า Klook เป็นเว็บจากเกาหลี? จริงๆแล้ว เปล่าเลย Klook เป็น Events & Destination Agency จากฮ่องกงใกล้บ้านเรานี่เอง จริงๆแล้วที่เราเห็น Klook.com กันปีนี้ เค้าเปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2014 นู่นแล้ว และเค้ามี กิจกรรมให้จองเช่น สวนน้ำ สวนสนุก Day Pass บัตรผ่านเข้า Universal Studio ฯลฯ มากกว่า 1,200 ชนิด และมีมากกว่า 24 แห่งในเอเชีย ( 1 แห่ง จะนับเป็น 1 จังหวัด ) คือเป็นเว็บที่น่าเชื่อถือได้ เพราะได้รับเงินทุนจาก CVC Capital Partners ดำเนินธุรกิจอย่างจริงจัง ไม่ได้เปิดมาหลอกหรือโกงใครค่อนข้างแน่นอน

KLOOK บางคนอ่านว่า คลุก บางคนอ่านว่า เค ลุ๊ค – แต่จริงๆแล้ว มันย่อมาจากคำว่า KEEP LOOKING เพราะเค้าอยากให้ทุกคนได้รับประสบการณ์ใหม่ โดยการมองหาสิ่งใหม่ๆอยู่เสมอนั่นเอง

ข้อดีเกี่ยวกับการจองที่เที่ยว / ตั๋ว ผ่าน Klook.com

 

ราคาถูกกว่าเว็บ Original จริงๆนะ

เนื่องจาก Klook เค้าเป็น agency ที่ต้องมีการซื้อบัตรผ่านเก็บไว้เป็น stock เยอะๆ ทำให้บัตรผ่าน แต่ละใบมีราคาถูกลง เหมือนหลักการการซื้อตั๋วเหมา และนำมาจำหน่ายต่อให้กับลูกค้ารายย่อยนั่นแหละ ทำให้มันถูกกว่าที่เว็บต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง พวกตั๋วสวนน้ำ ในไทย อย่างพวกตั๋วสวนน้ำต่างๆในไทยและต่างประเทศ

ความจริงก็คือ สวนน้ำแต่ละแห่ง จะมีการขายตั๋วแบบ “package” ซะส่วนใหญ่ เช่นการซื้อตั๋ว หรือบัตรผ่านสวนน้ำ พร้อมกับ locker, ขนม, package อาหาร ฯลฯ แต่การซื้อตั๋ว บัตรผ่านจาก Klook.com มันจะมีแค่เพียงการซื้อ “ตั๋ว” เท่านั้น ดังนั้นลูกค้าก็จ่ายค่าตั๋วอย่างเดียว ไม่ต้องจ่ายค่าอื่นๆ มันเลยมีราคาถูกกว่า และคนก็จองได้ราคาดีกว่า และสวนน้ำที่คนนิยมจองผ่าน Klook.com ก็คือ

ถ้าใครไม่แน่ใจ ลองไปเช็คราคาตั๋วที่หน้าเว็บแต่ละสวนน้ำดู และมาเทียบกับ Klook.com หลายสวนน้ำ เราจะได้ราคาถูกกว่าซื้อจากหน้าเว็บสวนน้ำอีก (จริงๆแล้วก็ต้องดูหน้าเทศกาลด้วย)

ใช้โค้ดด้านล่างนี้

หรือไปดูโค้ดรวมของ KLOOK หน้าด้านล่าง

Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel
Create your own review
KLOOK Online Travel Agency
Average rating:  
 13 reviews
by mukratree on KLOOK Online Travel Agency
ซื้อบัตรUSSสิงคโปร์กับ klook

อยากทราบว่าตอนซื้อๆผ่านเว็บไม่ได้ผ่านแอ๊บ จะได้รถบัสส่งฟรีระหว่าง รร กับ USS ไม๊คะ

by เมื่อไหร่จะมี 2 แถมหนึ่งอีกค่ะ on KLOOK Online Travel Agency

ซื้อไม่ทันค่ะ

by ห่วยแตก อย่าไปซื้อ on KLOOK Online Travel Agency
ขี้โกง

สั่งซื้อjr passไปตั้งแต่11ธค จนวันที่28มันยไม่ส่งมา บอกจะส่งๆไอ้***

by .. on KLOOK Online Travel Agency
...

ถ้าจอจองต้องระวังนะคะ รายละเอียดเงื่อนไขบางตัวไม่ชัดเจน แอดไลน์ไปถามแอดมินก็ไม่สามารถให้คำตอบได้ แถมยังไม่เต็มใจให้บริการด้วยค่ะ กำลังจะเริ่มใช้บริการแต่เจอแอดมินตอบคำถามส่งๆ เสียความรู้สึกค่ะ

by Anonymous on KLOOK Online Travel Agency
ชอบค่ะสะดวกมาก

ชีวิตดีขึ้นเยอะ จองกับklook

by Anonymous on KLOOK Online Travel Agency
จองไปลืมดูว่า คืนเงินไม่ได้บางตัว

เราจองไปญี่ปุ่น พอดีลูกป่วย เลยยกเลิกทริปหมดเลย ตั๋วเครื่องบินเลื่อนได้ โรงแรมบางแห่งเลื่อนไม่ได้ ตั๋ว klook บางตัวก็ยกเลิกคืนเงินไม่ได้นะ อ่านก่อนจองค่ะ

by ขอโค้ดยูนิเวอร์แซลค่ะ on KLOOK Online Travel Agency
ขอโค้ดยูนิเวอร์แซลค่ะ

ขอโค้ดสำหรับไป สิงคโปรื universal วันที่ 20 เดือน ต.ค.หน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

by fl on KLOOK Online Travel Agency
ขอโค้ดส่วนลดหน่อยค่ะ

ขอโค้ดส่วนลดสำหรับจอง USJ หน่อยค่ะ จะไปช่วงเดือน พฤศจิ ปีนี่คะ ขอบคุณคะ

Admin Reply: โค้ดเรารวมไว้ที่หน้านี้นะครับ --> https://promotions.co.th/discount/view/klook.html

ขอบคุณที่สนใจครับ

by แนน on KLOOK Online Travel Agency
บางตัวคืนเงินไม่ได้

เพื่อนๆต้องลองดูให้ดีนะครับ บางตัวคืนเงินไม่ได้นะครับ ผมโดนมาแล้ว

by Anonymous on KLOOK Online Travel Agency
ชอบ

เคยจองไปตั้งแต่ปีที่แล้ว ตอนนี้มาจองอีกรอบ เพราะจไปเที่ยวญี่ปุ่นช่วงต้นปี 2561 ค่ะ

Page 1 of 2:
«
 
 
1
2
 
»
 

สามารถซื้อ Day Pass, Season Pass, ได้ในที่เดียว

จะไปต่างประเทศเช่น ญีปุ่่น ฮ่องกง สิงคโปร์ มีสวนน้ำ สวนสนุก แหล่งท่องเที่ยวเยอะมาก แต่พอไปถึงแล้วที่เที่ยวปิดปรับปรุงบ้าง คนเยอะบ้าง ต่อคิวยาวบ้าง ถ้าเหตุการณ์เหล่านี้ทำให้คุณเสียเวลาเที่ยวที่อื่นๆต่อ มันก็ต้องซื้อตั๋วออนไลน์เนี่ยแหละ ซึ่ง Klook.com ก็เป็นแหล่งตั๋วถูกที่มีตั๋วสถานที่ท่องเที่ยวที่ราคาดีที่สุดและครบที่สุดใน Asia Pacific เลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่น บัตรผ่านเข้า Lotte World หรือ จะเป็น บัตร Osaka Amazing Pass  หรือจะเป็น บัตรเข้า Universal Studio สิงคโปร์ ลองไปหาดูว่ามีใครขายบ้าง น้อยมากกกก

Update 28 OCT 2017 : Klook มีจำหน่ายตั๋ว JR pass แล้วด้วย เช็คส่วนลดได้ที่หน้านี้ >> https://promotions.co.th/discount/view/jr.html

จุดที่ Klook.com ควรปรับปรุงโดยด่วน 

ไม่ได้บอกว่า Klook.com ดีทั้งหมดหรอก แม้ว่าจะ ลดราคาเยอะ หรือแม้กระทั่งบางที ก็มี คูปองส่วนลด Klook มาให้ใช้ด้วย จริงๆแล้ว ราคาไม่ใช่เรื่องเดียว แต่มีเรื่องอื่นๆด้วย และนี่คือสิ่งที่เราคิดว่า Klook.com ควรปรับปรุงด่วนๆ

  1. หน้าบางหน้าใน Klook.com มีแต่ภาษาอังกฤษ ไม่มีภาษาไทย – นี่ทำให้คนไทยรู้สึกว่า ไม่กล้าจอง ไม่กล้าจ่ายเงินเพราะเป็นเว็บต่างประเทศ และที่เหนือสิ่งอื่นใดคือ หลายคนไม่เข้าใจภาษาอังกฤษและต้องการภาษาไทย เท่านั้น สิ่งนี้ควรจะปรับปรุงโดยด่วนๆ
  2. การชำระเงิน ไม่มีการโอน หรือเงินสด มีแต่บัตรเครดิต และ Paypal – คือถึงแม้ว่า ทั่วโลกจะไปไกลแค่ไหนก็ตาม แต่คนไทยยังคงนิยม การจ่ายเงินสดเมื่อได้รับของ หรือการโอนเงินต่างๆ แม้แต่การเชื่อมกับ Internet Banking จุดนี้ Klook.com ควรต้องปรับปรุงด่วน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หาก Klook มีระบบการจองผ่านออนไลน์แต่สามารถไปจ่ายเงินได้ที่ 7-11 หรือถ้าให้ดีสุดจริงๆ (ซึ่งคงเป็นไปได้ยาก) ให้มีส่งตั๋วถึงบ้าน แล้วเก็บเงิน อันนี้จะ work มากๆ
  3. โปรโมชั่น หรือ ส่วนลดสำหรับคนไทย – เพราะ Klook.com เป็นเว็บจาก Hong Kong และโดยมากกลุ่มลูกค้าในปัจจุบันจะเป็น คนไทยที่มีบัตรเครดิต และสันทัดกับภาษาอังกฤษ แต่ถ้ามีโปรโมชั่นสำหรับคนไทย อย่างเช่น ใช้คูปองส่วนลดได้ เราคาดว่า แม้ว่าจะต้องจ่ายด้วยบัตรเครดิต และใช้คูปอง ก็ยังคงมีคนหาบัตรมาจ่ายได้แน่นอน (ถูกกว่า ทำไมจะไม่เอาหล่ะ?)

 

แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less