Home Reviews Sports & Outdoors SUPERSPORTS ลดส่งท้ายปี เอาใจคอกีฬาสูงสุด 40%

SUPERSPORTS ลดส่งท้ายปี เอาใจคอกีฬาสูงสุด 40%

ลดกระหน่ำอุปกรณ์กีฬา สำหรับคนรักสุขภาพโดยเฉพาะ

 

ทุกวันนี้ ผู้คนหันมาสนใจ ในเรื่องของสุขภาพกันมากขึ้น อาจจะเป็นเพราะโลกในปัจจุบันนี้ ที่เต็มไปด้วยมลพิษ อาหารการกิน รวมถึงปัจจัยหลายๆอย่างที่ทำให้ผู้คนป่วยง่ายขึ้น รวมถึงเทรนด์ในปัจจุบันนี้ ที่มักจะชอบคนที่ดูแข็งแรง มีกล้ามท้อง กล้ามหน้าอก แขนใหญ่ๆ ถึงหน้าตาจะไม่ดี แต่ถ้าหุ่นดีก็ถือว่าผ่าน

การออกกำลังกาย จึงเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง สร้างภูมิต้านทานโรคให้แก่ร่างกายแล้ว ยังช่วยให้รูปร่างดี มีทรวดทรงที่น่าพอใจ แถมการออกกำลังกายยังช่วยขับเหงื่อของเสียออกจากร่างกาย ทำให้หน้าใส ผิวพรรณเปล่งปลั่ง มีเลือดฝาดดูสุขภาพดีแบบไม่ต้องง้อเมคอัพ ยังช่วยให้การนอนหลับพักผ่อนเป็นไปอย่างระบบมากขึ้นด้วย

 

การออกกำลังกายสามารถทำได้หลายวิธี อาจจะออกกำลังกาย แบบที่ไม่ต้องพึ่งเครื่องมือ หรืออุปกรณ์ใดๆ อย่างเช่น

  • การวิ่ง ที่สามารถวิ่งในหมู่บ้าน หรือสวนสาธารณะแถวบ้านได้ สามารถวิ่งคนเดียวก็ได้ ไม่ต้องง้อเพื่อนฝูง เพียงแค่มีรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งดีๆสักคู่

  • ตีเทนนิสก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่รับรองว่าคุณจะต้องอาศัยการวิ่งเป็นหลักแล้ว ยังต้องใช้กล้ามเนื้อแขนและข้อมือ ออกแรงในการตีลูกให้ไปในทิศทางที่คุณต้องการ นับเป็นกีฬาอีกหนึ่งประเภทที่เรียกเหงื่อให้คุณอย่างมหาศาลแน่ๆ

  • หรือจะเป็นการว่ายน้ำ ที่ได้ชื่อว่าเป็นการออกกำลังกายที่ดี ที่ออกกำลังกายพร้อมกันในทุกๆส่วน แถมยังช่วยในการบริหารปอด ให้ปอดแข็งแรงอีกด้วย แต่ออกจะลำบากตรงที่ บางคนไม่มั่นใจในหุ่นของตัวเอง ก็ไม่พร้อมจะโชว์ ทำให้ขยาดการออกกำลังกายด้วยการว่ายน้ำไปโดยปริยาย

  • หรือจะเป็นการสมัครเพื่อใช้บริการฟิตเนสแบบรายปี ซึ่งอาจจะดูแล้วมีค่าใช้จ่ายที่สูงไปซักหน่อย บางคนที่ไม่พร้อมจ่ายก็อาจจะมองว่ามันแพงเกินไป บางครั้งจะต้องไปเบียดเสียดแย่งกันใช้เครื่องเล่น ซึ่งอาจจะมีไม่เพียงพอกับความต้องการด้วยซ้ำ แต่ยอมที่จะเสียเงินส่วนนี้ ซื้ออุปกรณ์เครื่องเล่นมาเป็นของตัวเองเลยดีกว่า

SUPERSPORTS ส่งท้ายปลายปีด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม STRONG TOGETHER ลดกระหน่ำอุปกรณ์กีฬาสูงสุด 40% แค่นี้ไม่พอ ยังรับส่วนลดเพิ่มเติมอีก 300 บาท เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ 3,000 บาทขึ้นไป และยังได้รับส่วนลดจากโปรโมชั่นบัตรเครดิตอีกมากมาย โปรโมชั่นนี้ เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 12 ธ.ค.นี้เท่านั้นนะคะ

 

Exit mobile version