เสื้อ ก้าบคนละก้าบ หาซื้อได้ที่ไหน ?

เสื้อวิ่งนิเทศฯ จุฬาฯ ตัวเท่าไหร่ มีขายที่ไหน

“ก้าบคนละก้าบ” งานวิ่งการกุศลเพื่อหารายได้สมทบทุนเข้าโครงการ “ก้าวคนละก้าว” จัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้กับอาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งเป็นอาคารหลังสุดท้ายที่ในหลวงรัชกาลที่ ๙ พระราชทานนามให้

งานวิ่งการกุศลครั้งนี้จัดโดยสมาคมนิสิตเก่านิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในวาระก้าวเข้าสู่ 55 ปี นิเทศ จุฬาฯ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 20 มกราคม 2562 ในชื่อว่า NITADE FUND RUN 2019 “ก้าบคนละก้าบ” งานวิ่งที่จริงจังกับทุกเรื่อง …ยกเว้น เรื่องวิ่ง รวมระยะทาง 5.5 กิโลเมตร

ในงานนี้มีนักร้องขวัญใจมหาชนอย่างพี่ตูน บอดี้สแลม สัญลักษณ์แห่งการวิ่งของประเทศมาร่วมวิ่งด้วย โดยมีแฟนสาว “ก้อย รัชวิน” ในฐานะศิษย์เก่า นิเทศ จุฬาฯ เป็นคนชักชวน พร้อมศิลปิน ดารา อีกมากมาย และหลังจบงานยอดเงินบริจาครวมทั้งสิ้น 1,555,555 บาท

และอีกหนึ่งไฮไลท์ของงานที่ถึงแม้งานจะผ่านมาหลายวันแล้ว แต่ยังคงถูกพูดถึงอย่างมากโดยเฉพาะในสื่อออนไลน์ก็คือ เสื้อ “ก้าบคนละก้าบ” ที่มีทั้งเสื้อยืดคอตตอนขาว เสื้อวิ่ง รวมถึงผ้าบั๊ฟ เป็น Limited Edition ราคาดังนี้ 1. ผ้าบั๊ฟ ผืนละ 255.- / 2. เสื้อยืดคอตตอนขาว ตัวละ 355.- / 3. เสื้อวิ่ง ตัวละ 455.-

เสื้อวิ่งก้าบคนละก้าบ ยังมีขายไหม?

ผมได้ติดต่อสอบถามไปยัง Call Center 096-885-5609 / 062-111-2201 ได้รับคำตอบว่าเสื้อวิ่ง “ก้าบคนละก้าบ” จำหน่ายหมดไปตั้งแต่วันงานแล้ว และไม่มีวางจำหน่ายตามร้านค้าออนไลน์แต่อย่างใด แต่ว่าทางแฟนเพจเฟสบุ๊ค Nitade Chula Fund Run ได้ตอบแชทของผมหลังจากนั้น 1 วันว่า “ยังมีจำหน่าย ตอนนี้ทีมงานกำลังวางแผนว่าจะจัดการอย่างไร รอติดตามหน้าเพจ”

และนี่ก็คืออีกหนึ่งโครงการดี ๆ ที่น่าชื่นชม นอกจากได้ออกกำลังกายแล้ว ยังได้บุญอีกด้วย ส่วนใครที่ต้องการหาซื้อเสื้อวิ่ง “ก้าบคนละก้าบ” เพราะพลาดได้ไปในวันงาน ก็ต้องอดทนรอสักหน่อยและคอยติดตามความเคลื่อนไหวทางหน้าแฟนเพจดังกล่าวให้ดีว่าจะมีออกมาวางจำหน่ายเมื่อไหร่นะครับ

อ่านเพิ่มเติม :