ฟิตร่างกายให้พร้อม เตรียมตัวไปงานวิ่ง My Little Pony Friendship Run : Bangkok

ads

รองเท้าใส่วิ่งที่ดีต่อสุขภาพเท้าซื้อได้ที่ไหน ?

ย้อนหลังกลับไปสมัยก่อน คงไม่มีใครให้ความสนใจการออกกำลังกายมากเท่าไหร่นัก แต่ปัจจุบันการออกกำลังกายดันกลายเป็นเทรนด์เป็นกระแสซะงั้น อาจเพราะมีดารา หรือบุคคลที่มีชื่อเสียงหันมาออกกำลังกายให้เราเห็น และจูงใจทำให้เราทุกคนอยากมีหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มแบบพวกเขาบ้าง

อย่างไรก็แล้วแต่จะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม ที่ทำให้คนเราหันมาออกกำลังกายมากขึ้นนั้นเป็นอะไร สุดท้ายก็ย่อมเป็นเหตุผลที่ดีเสมอต่อคนเหล่านั้น เพราะประโยชน์ของการออกกำลังกายนั้นมีมากมายมหาศาล นอกจากช่วยให้สุขภาพร่างกายดีแล้ว ยังช่วยให้สุขภาพจิตดีอีกด้วย เป็นการช่วยยกระดับชีวิตของคุณในอีกแง่นึง

หนึ่งในเทรนด์การออกกำลังในปัจจุบันนั้นก็ต้องให้ การวิ่ง เป็นการออกกำลังกายที่ทำง่ายและคนนิยมมากที่สุด อาจจะไปวิ่งคนเดียว หรือหาเพื่อนคู่ใจนักวิ่งสักคนนึงไปด้วยกัน แค่นี้ก็แฮปปี้มากแล้วล่ะ ส่วนในเรื่องของสถานที่วิ่งนั้นก็สามารถทำได้มากมายหลายที่ทั้งภายในซอยบ้าน สนามกีฬา สวนสาธารณะ หรือแม้กระทั่งงานวิ่งต่าง ๆ ที่สมัยนี้มีมากมายออกมาให้ไปเข้าร่วมวิ่งด้วยเกือบทุกเดือน

อย่างปลายปีนี้ก็มีงานวิ่ง My Little Pony Friendship Run – Bangkok”  เรียกได้ว่านี่คือหนึ่งในงานวิ่งประจำปีที่น่ารักมากกกกก ถึงมากที่สุด!! เห็นชื่อก็รู้แล้วว่า Little Pony เหล่าการ์ตูนสุดคิ้วท์ต้องมีส่วนร่วมในงานแน่ ๆ นอกจากจะถูกใจน้อง ๆ หนู ๆ แล้วยังถูกใจสาว ๆ ที่ชื่นชอบ Little Pony อีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้ล่ะสามารถจูงใจเด็ก ๆ และสาว ๆ หันมาออกกำลังกายมากขึ้น

ถือเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่มีงานวิ่งระดับอินเตอร์ โดยทีมงานมืออาชีพ ซึ่งงานจะแบ่งออกเป็น 2 วัน คือ

  • Friend Run (เหมาะกับคนทั่วไป)

วันเสาร์ที่ 21 ธันวาคม 2562 ณ สวนวชิรเบญจทัศ ( สวนรถไฟ )

ค่าสมัคร : Pack A = 800 THB , Pack B = 1,100 THB

  • Family Run (เหมาะกับครอบครัว)

วันอาทิตย์ที่ 22 ธันวาคม 2562 ณ สวนวชิรเบญจทัศ ( สวนรถไฟ )

ค่าสมัคร : Pack A = 900 THB, Pack B = 1,100 THB

มากไปกว่านั้นยังเอาใจน้อง ๆ หนู ๆ และสาว ๆ ด้วยของที่ระลึกทั้งหมด Little Pony ลิขสิทธิ์แท้ ทั้งเสื้อ,เหรียญ และกระเป๋า รวมถึงมี Secret Box ให้ได้ลุ้นของรางวัล Limited Edition อีกด้วย สมัครเข้าร่วมวิ่ง My Little Pony Friendship Run : Bangkok คลิก!!

แต่เดี๋ยวก่อน ก่อนที่ทุกคนไปวิ่งจะต้องมีการเตรียมตัว ฟิตร่างกายให้พร้อมก่อนวิ่ง เพื่อป้องกันการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นในขณะวิ่งได้ นอกจากร่างกายพร้อมแล้ว อุปกรณ์สำคัญที่เป็นเหมือนหัวใจหลักในการวิ่งคือ รองเท้า ควรจะเป็นรองเท้าวิ่งโดยเฉพาะ และเลือกรองเท้าที่ใส่วิ่งให้ดีต่อสุขภาพเท้า ต้องเป็นรองเท้าที่กระชับพอเหมาะ ไม่บีบเกินไป ไม่หลวมเกินไป และคุณภาพดี วันนี้เราได้รวบรวมแหล่งขายรองเท้าวิ่งที่ดีและเหมาะสมต่อการวิ่งมาให้เป็นตัวเลือกในการเตรียมตัวให้พร้อมก่อนไปวิ่งหรือก่อนออกงาน My Little Pony Friendship Run : Bangkok

แหล่งขายรองเท้าวิ่ง

Shopat24

เริ่มต้นกันที่แอปพลิเคชั่น Shopat24 ที่ได้รวบรวมร้านค้าที่ขายรองเท้าวิ่ง หรือรองเท้ากีฬาไว้มากมาย อย่างแบรนด์รองเท้ากีฬาชื่อดัง Adidas ก็มีขายในแอปพลิเคชั่นนี้นะ คงไม่ต้องบอกว่าแบรนด์นี้ดียังไง เพราะเป็นยี่ห้อที่คนรู้จักกันทั่วโลก และไม่ใช่มีแต่ของผู้หญิงนะ ของผู้ชายก็มีเพียบ สามารถเข้าเลือกทรง เลือกแบบ สีที่ชอบกันได้ตามใจชอบเลย

Shopee

ต่อกันที่แอปพลิเคชั่นขายออนไลน์ที่ไม่มีใครไม่รู้จักอย่าง Shopee ที่แน่นอนมีของครบครันขนาดนี้ จะไม่มีรองเท้าวิ่งขายเลยก็แปลก ซึ่งในแอปพลิเคชั่นนี้ก็มีรองเท้าให้เลือกมากมายหลายยี่ห้อมาก แต่ที่เรายกตัวอย่างเป็นแบรนด์ Nike อีกหนึ่งแบรนด์กีฬาที่เป็ฯมากกว่าแบรนด์กีฬา สามารถทำให้รองเท้ากีฬากลายเป็นแฟชั่นได้อีกด้วย นอกจากคุณภาพดี ถูกหลักการวิ่งอย่างแน่นอนแล้ว ยังมีดีไซน์ที่เท่ใส่แล้วดีด้วยเก๋ด้วย วิ่งได้อย่างมั่นใจ

Lazada

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งแอปพลิเคชั่นชื่อดัง ที่คนนิยมเข้าไปสรรหาของช้อปปิ้งกัน นอกจากจะมีของให้จิ้มให้ช้อปกันมากมายหลายหมวดหมู่แล้ว ในส่วนของอุปกรณ์กีฬา รองเท้าวิ่งก็มีเหมือนกัน ซึ่งรองเท้าวิ่งที่เราอยากจะแนะนำอีกหนึ่งแบรนด์นอกจากแบรนด์ที่เราคุ้นเคยกันดีแบบ 2 แบรนด์แรกแล้ว ก็คือแบรนด์ Xiaomi ใช่แล้วแบรนด์นี้ทุกคนอาจจะคุ้นเคยกันในแบรนด์โทรศัพท์มือถือที่กำลังมาแรงในตอนนี้ แต่หาไม่รู้ว่าจริง ๆ แล้วแบรนด์ Xiaomi เป็นแบรนด์ชื่อดังมากในประเทศจีน ที่ผลิตและจำหน่ายสินค้าเกือบทุกชนิด ทั้งอุปกรณ์ไฟฟ้า เทคโนโลยี Gadget ต่าง ๆ ไปจนถึงสินค้าเพื่อสุขภาพ รวมทั้งรองเท้ากีฬา อุปกรณ์กีฬาอีกด้วย ฉะนั้นมั่นใจได้ว่าคุณจะได้อีกหนึ่งแบรนด์รองเท้ากีฬาในดวงใจเพิ่มไปอีกหนึ่ง สามารถหาซื้อรองเท้าวิ่ง Xiaomi ได้ที่ Lazada เลย มีให้เลือกหลายร้านค้า หลายแบบและสามารถเชื่อมั่นในคุณภาพได้อย่างแน่นอน

การออกกำลังกายเป็นประจำและการมีกิจกรรมทางร่างกายบ่อยๆ ให้ประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างยากที่จะปฏิเสธ และที่สำคัญควรจะต้องเตรียมความพร้อมทุกครั้งก่อนที่จะออกกำลังกาย ด้วยความปราถนาดีจากเรา Promotions จึงอยากให้ทุกคนหันมาออกกำลังกายกันให้มากขึ้น และเลือกใช้อุปกรณ์กีฬาคุณภาพดีเหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด และที่สำคัญอย่าลืมนะ เรามีนัดกันที่ งานวิ่ง My Little Pony Friendship Run : Bangkok ปลายปีนี้สวมรองเท้าดี ๆ สักคู่ไปวิ่งฉลองวันคริสมาสต์กัน

ที่มาจาก : 7 ประโยชน์ของการออกกำลังกายเป็นประจำ 

สมัครเข้าร่วมวิ่ง My Little Pony Friendship Run : Bangkok 

อ่านเพิ่มเติม