Home Reviews Smartphone Zenfone Max Pro M2 มือถือแรงราคาประหยัดประเดิมปี 2019 จำหน่ายแล้ววันนี้!!

Zenfone Max Pro M2 มือถือแรงราคาประหยัดประเดิมปี 2019 จำหน่ายแล้ววันนี้!!

มือถือราคาไม่ถึง 10,000 บาท ซื้อที่ไหนได้บ้าง วางจำหน่ายแล้วที่ Topvalue

ปัจจุบันคงต้องยอมรับแล้วว่าสมาร์ทโฟนกลายเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวัน บวกกับวงการเกมในช่วงไม่กี่ปีหลังมานี้ที่พัฒนาขึ้นอย่างชัดเจน “เกมมิ่งสมาร์ทโฟน” จึงได้รับความนิยมสูงในหมู่ผู้ใช้มือถือมากขึ้นไปด้วย เพราะเกมบนมือถือมีคุณภาพดีไม่แพงบนแพลตฟอร์มอื่น เชื่อว่าขึ้นปี 2562 นี้บางคนจึงตั้งใจจะอัพเดทตัวเองให้มีมือถือเล่นเกมดี ๆ สักเครื่อง แต่หากกังวลเรื่องต้นทุนที่ยังมีอยู่น้อย เราขอแนะนำ Zenfone Max Pro M2 มือถือรุ่นประหยัดสเปคแรงล่าสุดจาก Asus ให้ได้ลองเก็บไปพิจารณาดู

** สเปก ASUS Zenfone Max Pro (M2) **

  • ขนาดจอ : 6.3 นิ้ว กระจกหน้าจอ Corning Gorilla Glass 6
  • ความละเอียดภาพ : FHD+ (2280 x 1080 พิกเซล)
  • ระบบปฏิบัติการ : Android 8.1 Oreo แบบ Pure Android
  • CPU : Qualcomm Snapdragon 660
  • GPU : Adreno 512
  • RAM 4-6GB และ ROM 64GB รองรับ microSD card ความจุสูงสุด 2TB
  • กล้องถ่ายรูป : กล้องหลังคู่ 12 ล้านพิกเซล + 5 ล้านพิกเซล / กล้องหน้าความละเอียด 13 ล้านพิกเซล
  • แบตเตอรี่ : 5มๅ000 mAh ไม่มีระบบ Fast Charge
  • เปิดตัวเมื่อ : ธันวาคม 2561
  • ราคาจำหน่าย : รุ่น 4/64GB บาท , รุ่น6/64GB บาท

แนะนำ Asus Zenfone Max Pro M2

ถือเป็นมือถือรุ่นล่าสุดของ Zenfone Max ที่เพิ่งเปิดตัวในช่วงธันวาคมปี 2561 โดยขยับตัวเองมาเป็น “เกมมิ่งสมาร์ทโฟน” อย่างเต็มตัว ด้วยค่า RAM อยู่ที่ 4-6 GB ทำให้เครื่องประมวลผลเกมได้ในระดับสูง พร้อมจุข้อมูลได้สูงถึง 64GB และไมโคร SD การ์ดอีก 2TM เรียกได้ว่าเพียงพอกับการใช้งานของฝั่งเกมเมอร์แบบเหลือ ๆ โดยเฉพาะรุ่น 6GB ที่ต้องบอกว่าเล่นเกมได้สบายมาก แม้จะปรับออฟชั่นในเกมเป็นค่าระดับสูงสุดก็ตาม

ส่วนข้อดีอื่น ๆ ก็มีอยู่มากมาย เช่น สีเครื่องที่แวววับสวยงามดูดีมีสไตล์ และใช้ระบบปฏิบัติการ Android แบบ 100% ไม่มีผสม UI ของ Asus เลย จึงให้ความรู้สึกคุ้นเคยกับชาวแอนดรอยด์เป็นอย่างดี และที่เด็ดที่สุดคือแบตเตอรี่โคตรอึด 5,000 mAh ที่ยังคงอยู่กับซีรี่ส์ Zenfone Max เหมาะกับคนที่อยากใช้งานแบบหนัก ๆ เช่น เล่นเกม ไลฟ์สด และดูวิดีโอ ซึ่งสามารถใช้งานได้แทบจะข้ามวันข้ามคืนกันเลยทีเดียว ดังนั้น Asus Zenfone Max Pro M2 จึงเป็นตัวเลือกของคนที่อยากได้มือถือเล่นเกมแบบฮาร์ดคอร์ ด้วยต้นทุนเพียงไม่ถึง 10,000 บาท ต้อนรับปี 2562

Asus Zenfone Max Pro M2 ตอนนี้ซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

ตัวแทนจำหน่าย Asus

คุณสามารถหาซื้อ Max Pro M2 ได้กับตัวแทนจำหน่าย Asus ทั่วประเทศ แบ่งเป็น 6 โซน ได้แก่ กรุงเทพและปริมรณฑล ภาคกลาง ภาคเหนือ ภาคตะวันออก ภาคอีสาน และภาคใต้ สามารถเช็คตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านได้ที่ www.asus.com

Lazada, Shopee และร้านออนไลน์อื่น ๆ

ส่วนใครที่เป็นขาช้อปออนไลน์อยู่แล้ว ทั้ง Lazada และ Shopee หรือเจ้าอื่น ๆ ต่างก็มีมือถือรุ่นนี้วางจำหน่ายในร้านของตัวเองแล้ว แต่ใครที่ตามเทรนด์มือถืออยู่จะทราบว่า Asus มีโปรโมชั่นสั่งพรีออเดอร์กับ Shopee ตั้งแต่ช่วงเปิดตัวจนถึงสิ้นปี 2561 ที่ผ่านมาด้วย

Topvalue

สำหรับใครที่เป็นขาประจำของ Topvalue และรอให้ที่นี่วางจำหน่าย Zenfone Max Pro M2 ก็หมดเวลารอสักที เพราะที่นี่จะเริ่มวางขาย 17 ม.ค. 2562 หรือวันพรุ่งนี้แล้วนั่นเอง หากคุณกำลังรอมือถือรุ่นนี้อยู่ อดใจรออีกนิดก็จะได้เป็นเจ้าของเกมมิ่งสมาร์ทโฟนสเปคเยี่ยม ราคาไม่ถึงหมื่นรุ่นล่าสุดจาก Asus แล้ว

Zenfone Max Pro M2 น่าจะเป็นทางเลือกของคอเกมมือถือต้อนรับปี 2562 ที่ดีรุ่นหนึ่ง ด้วยค่า RAM และ ROM ที่สูง รองรับการเล่นเกมได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่ทำออกมาได้ดีเยี่ยม ทำให้เกมเมอร์สายประหยัดสามารถจับจองสินค้าคุณภาพดี ๆ แบบนี้ได้ด้วยงบไม่ถึงหมื่นบาทเท่านั้น

   อ่านเพิ่มเติม   

Exit mobile version