Zenfone 3 MAX ซื้อพร้อมเปิดเบอร์ ลดเพิ่ม 1,000

ในปีที่ผ่านๆมา ASUS มุ่งเน้นที่จะเจาะตลาดกลุ่มลูกค้าที่ เน้น Smartphone ราคาถูก และ ผู้ที่มีปัญหาเรื่องทุนในการหาสมาร์ทโฟนมาใช้ซักเครื่องหนึ่ง แต่ตอนเริ่มต้น ต้องบอกเลยว่า โทรศัพท์ ASUS รุ่นแรกๆ รูปทรงดูห่วยมาก แต่ข้างในเต็มไปด้วยคุณภาพ เช่นพวก hardware ซึ่งในวันนี้ ASUS เปิดตัว Zenfone 3 Max ออกมา เปลี่ยนแปลงรูปร่างหน้าตา ที่ใครเห็นยังต้องตะลึง ด้วยเหตุผลสองประการคือ เฮ้ย…สวยนะเนี่ย และ เฮ้ยทำไมมันราคาถูกจัง? แต่คนที่เห็นภายนอก กับราคายังไม่ตะลึงเท่าเห็น Spec นี้

งงจิมๆนะ Zenfone 3 มันมีกี่รุ่นกันแน่? >>

ความประทับใจแรกที่เห็นเสป็ค ตัวบาง แต่ แบตใหญ่นะจ๊ะ

zenfone 3 max battery

ถ้าหากว่าจะเพิ่ม size แบต ใน Smartphone หรือ tablet ก็ตาม โทรศัพท์ก็จะใหญ่ และมีน้ำหนักมากขึ้นด้วย หากเปรียบเทียบกันกับโทรศัพท์แบตปกติ แต่เมื่อมาเจอ Zenfone 3 Max ถึงแม้ว่าเราจะไม่มี dimension อะไรมาวัดกันขนาดนั้น แต่ ก็ดูเหมือนปกติธรรมดาแต่แบตใหญ่มากถึง 4100 mAh เลยทีเดียว ซึ่งหากจะวัดกันจริงๆ หนากว่า Zenfone 3 Laser เพียงไม่ถึงความหนาของเส้นผม

สำหรับตัวเครื่องแล้ว Zenfone 3 มีกรอบที่ทำจากวัสดุเหล็ก โดยมีพลาสติกหุ้มด้านบนและด้านล่างเท่านั้น และนั่นทำให้มันดู “premium” มากๆ และหากเปรียบเทียบกันกัน Zenfone 3 laser แทบจะแยกไม่ออกเลยทีเดียวว่าตัวไหนคือ MAX จาก Spec แล้วมันสามารถ เปิดเครื่องไว้ได้ถึง 30 วันด้วย 3G คุยโทรศัพท์ด้วย 3G ได้นาน 20 ชั่วโมง และใช้ wifi ในการเปิด browser เว็บ ได้สูงสุด 18 ชั่วโมง และเปิดเพลงได้นาน 87 ชั่วโมง และที่สำคัญตัว Sensor Scan ลายนิ้วมือด้านหลังสามารถ แสกนและจดจำลายนิ้วมือมากถึง 5 ลายนิ้วมือ หรือ 5 คนด้วยกัน

การใช้งาน zenfone 3 max

Zenfone 3 มีจำหน่ายแล้วที่ Shopat7 แถมฟรีหูฟัง

ASUS Zenfone 3 ถูกออกแบบมาให้จับได้กระชับ เพราะตัว body เป็นแบบโค้ง ทำให้กำโทรศัพท์ได้แน่นกว่า ง่ายกว่า เพียงมือเดียว ตัวปรับเสียง และปุ่มปิดเปิดอยู่ด้านขวามือทั้งสองอัน และช่องใส่ Sim Card ก็อยู่ฝั่งเดียวกันเช่นเดียวกัน หน้าจอขนาด 5.2 นิ้ว ความละเอียดสูง กล้องสามารถถ่ายได้ระดับ HD (แต่ไม่ใช่ Full HD)

แบตอึด zenfone 3 max

เครื่องก่อนหน้านี้ ASUS ใส่แบตอยู่ที่ 5000 mAh ซึ่งใหญ่มาก แต่ Zenphone 3 Max มีแค่ 4100 mAh ซึ่งก็เพียงพอ แลยังสามารถชาร์จได้ด้วย OTG Adapter เช่นเดิม

กล้องถ่ายภาพสวย zenfone 3 max

สำหรับขุมพลังนั้น เค้าใช้ของ MediaTek’s MT6737T ด้วยความเร็วถึง 1.5 GHz และมาพร้อมกับการ์ด GPU ประมวลผลกราฟฟิค Mali-T720 โดยใช้แรม 3 GB และ พื้นที่จัดเก็บ 32 GB ในการรัน Operating System ZenUI 3.0 ที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย พร้อมกับ ฟังชั่นพิเศษ Game Genie เพื่อให้สะดวกในการเล่นเกมส์ และเป็นฟังชั่นพิเศษ ที่จะถ่ายทอดสดการเล่นเกมส์ ผ่าน YouTube ได้สบายๆ แบบไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์เลย

วันนี้สามารถ ซื้อ ASUS Zenfone 3 Max ได้แล้วที่ Wemall โดยมีของแถมเป็น Asus Zenflash มูลค่า 1,090 บาท และ ลด 1,000 บาท สำหรับคนเปิดเบอร์ True

เช็คได้ที่นี่ >>  http://www.wemall.com/shop/zenfone-3-max

หรือเช็คส่วนลด Wemall ก่อนได้ที่ >> https://promotions.co.th/discount/view/wemall.html