Realme XT สมาร์ทโฟนสเปคดี 4 กล้อง 64 MP สุดคุ้มราคาถูกเพียง 6000 กว่าบาท

เปิดตัว Smart Phone รุ่นใหม่ดีไซน์สวย สเปคดี กล้องเจ๋ง ไม่แพงอย่างที่คิด

ปัจจุบันนี้เทคโนโลยีได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของเราทุกคน เกิดการพัฒนาระบบเทคโนโลยีและระบบอินเตอร์เน็ตอย่างไม่มีสิ้นสุด จนเกิดเป็นเทรนด์สำหรับคนยุคใหม่ที่เมื่อมีเทคโนโลยีอะไรออกมาใหม่ ก็จะต้องรีบคว้าเอามาครอบครองเป็นเจ้าของให้ได้ จะด้วยเหตุผลอะไรก็แล้วแต่นั้น หนึ่งในเทคโนโลยีที่คนเราให้ความสนใจอยู่เสมอ ๆ นั่นก็คือ สมาร์ทโฟน และที่เรารู้กันเป็นอย่างดีของคุณสมบัติสมาร์ทโฟนที่ใช้โทรออก-รับสายแล้ว ยังเป็นตัวกลางที่เปรียบเสมือนโลกไร้พรมแดนที่ไม่ว่าใครก็สามารถติดต่อสื่อสารกันได้ตลอดเวลา ทำให้ผู้คนติดต่อสื่อสารและรับรู้เรื่องราวกันได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ สมาร์ทโฟน เกิดการเติบโตอย่างรวดเร็วจนเห็นได้ชัด สังเกตได้จากในบ้านเราตอนนี้มีเหล่าแบรนด์มือถือมากมาย ทั้งแบรนด์เล็กแบรนด์ใหญ่อย่าง iPhone, Huawei, OPPO, vivo, Xiaomi, Samsung และอีกมากมายล้วนได้รับความนิยมไม่แพ้กัน

แต่วันนี้เราจะมาแนะนำ Smart Phone แบรนด์น้องใหม่อย่าง “Realme” ที่พึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อเดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว ซึ่งไม่น่าเชื่อว่าแบรนด์นี้ใช้เวลาไม่นานก็กลายเป็นสินค้าที่ติดอันดับขายดีที่สุดไปเรียบร้อยแล้ว โดยก่อนหน้านี้รุ่น Realme 2 ก็สามารถขายได้ถึง 200,000 เครื่อง ภายในเวลา 5 นาทีเท่านั้น และตอนนี้ปี 2019 ก็ถึงเวลาที่จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง “Realme XT” ที่พึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากเปิดตัวได้ไม่นานทางเราก็ไม่พลาดที่จะนำมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกัน

“Realme XT” มาพร้อมการดีไซน์ระดับพรีเมียม 3D Bending ด้านหลังเครื่องรูปทรงโค้งแบบสามมิติ ที่ให้สีและแสงเงาแบบ Sparkling Hyperbola light มีให้เลือก 2 สี Pearl Blue และ Pearl White เรียบหรู ดูดี ฟีเจอร์ครบครัน จุดเด่นอยู่ตรงกล้องหลังที่มีมาถึง 4 เลนส์ กับความคมชัดถึง 64 ล้านพิกเซล รองรับได้ 2 ซิมการ์ด มีระบบเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอแบบ (In-Display Fingerprint) สามารถใช้เวลาในการสแกนเพียง 0.34 วินาทีเท่านั้น มีแบตเตอรี่ความจุ 4000 mAh พร้อมรองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็วที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่จากระดับ 0 – 55% ได้ภายในเวลา 30 นาที ลื่นไหลทุกการใช้งานด้วยชิปประมวลผล Snapdragon 712 AIE สามารถเล่น Social Media และเกมได้อย่างสบาย ๆ ขนาดจับถนัดมือด้วยสัดส่วนที่ลงตัว จากสเปคจะเห็นว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ค่อนข้างครบเครื่องคุณอาจจะคิดว่าต้องราคาสูงแน่ ๆ แต่ผิดแล้ว!! เพราะ  “Realme XT” เปิดตัวมาในราคาเพียง 6,850 บาท เท่านั้น

สำหรับใครที่กำลังมองหา Smart Phone ราคาถูก สเปคดี เล่นลื่นไหลไม่ติดขัด ดีไซน์สวย หยิบออกมาแล้วไม่อายใคร ก็ต้องเป็น “Realme XT” รุ่นนี้นี่ล่ะ ครบเครื่อง ครบครัน ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี

อ่านเพิ่ม