Realme ขนาดหน้าจอ 6.7 นิ้ว ใช้ดีไซน์แบบ Single Punch-Hole

ใกล้สิ้นปี 2021 เรามักจะเห็นสินค้าใหม่ ๆ จากแบรนด์ชั้นนำ เริ่มมีการเปิดตัวทิ้งท้ายปีกันไปมากมายไม่ว่าจะเป็นสินค้าอย่างสมาร์ทโฟน สมาร์ทวอทช์ หูฟัง และอีกมากมาย ล้วนเป็นไอเทมที่ได้รับความนิยมตลอดกาล อีกทั้งยังมีการพัฒนาฟังก์ชั่นการใช้งานให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ และไอเทมที่ได้รับความนิยมมาแรง ณ ตอนนี้ อีกทั้งหลาย ๆ เว็บไซต์ให้ความสนใจอย่างมาก นั่นคือ “realme GT 2 Series”

realme GT 2 Series สมาร์ทโฟนเรือธงที่กำลังถูกจับตามองเป็นพิเศษในเรื่องของสเปก การใช้งาน และระบบต่าง ๆ ที่มีการพัฒนาใหม่หมด จากแหล่งข่าวชื่อดังคาด realme GT 2 Series จะใช้หน้าจอ LTPO จาก Samsung ได้ Rating จาก DisplayMate A+ งานนี้ทำเอาสาวก realme อย่างเรา ลุ้นไปตาม ๆ กันว่าแท้จริงแล้วจะเป็นอย่างไร พร้อมคาดวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

realme GT 2 Series

สมาร์ทโฟนเรือธง realme GT 2 Series 

ล่าสุดทาง realme ได้ปล่อยข้อมูลเรื่องหน้าจอของเรือธงรุ่นนี้ออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว โดยขนาดหน้าจอ realme GT 2 Pro จะมีขนาดอยู่ที่ 6.7 นิ้ว ใช้ดีไซน์แบบ Single Punch-Hole ความละเอียดได้มาเป็น 2K และกระจกกันรอย Gorilla Victus เสริมแกร่งมากกว่าเดิม

โดยใช้เทคโนโลยีหน้าจอใหม่ LTPO 2.0 สามารถปรับค่า refresh rate ได้ตั้งแต่ 1 – 120Hz ส่วน Touch Sampling rate รุ่นนี้จัดเต็มให้ถึง 1000Hz รองรับ O-Sync 2.0 ช่วยปรับความลื่นไหลของ Motion และการสัมผัสใช้งานราบลื่น ไม่มีสะดุด นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยอีกว่าหน้าจอของ realme GT 2 Pro ได้รับคะแนนทดสอบจาก DisplayMate ระดับ A+ ตัวหน้าจอรองรับการแสดงผลแบบ 10-Bit 1.07 พันล้านสี ใช้หน่วยประมวลผล Snapdragon 8 Gen 1, RAM สูงสุด 12GB แบบ LPDDR5 + ROM สูงสุด 1TB และชาร์จเร็ว 65W

สมาร์ทโฟนเรือธง realme GT 2 Series 

realme GT 2 Series เปิดตัววันไหน

เตรียมเปิดตัว realme GT 2 Series วันที่ 4 มกราคม 2022 หากไม่มีอะไรคลาดเคลื่อน หรือเปลี่ยนแปลง เพราะฉะนั้นสาวกเรียวมีที่สนใจสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นนี้ ต้องติดตามกันในช่วงต้นปี 2022 ส่วนเรื่องของราคายังไม่การเปิดเผยออกมา


ทำไม realme จึงเป็นที่นิยม

มือถือ realme ได้รับความนิยมและยังเป็นมือถือที่มีคุณภาพด้านการใช้งานสูง ราคาเอื้อมถึง สเปกและอุปกรณ์จัดหนักเกินหน้าเกินตามือถือค่ายใหญ่ ๆ เพราะเหตุนี้จึงทำให้หลาย ๆ คนเริ่มเปิดใจและหันมาเลือกใช้เรียวมีอีกทั้งกระแสของมือถือสเปกแรงราคาคุ้มค่ายังเป็นที่นิยมในบ้านเราอีกด้วย หากมีการจัดอันดับมือถือราคาถูกและดี เรามักจะเห็น realme อยู่ด้วยเสมอ จึงไม่แปลกใจเลยที่เรียวมีเป็นหนึ่งในมือถือที่มาแรงและน่าสนใจ

วิธีการเลือกซื้อมือถือ realme

  • มือถือเรียวมีตามรุ่น ตามขนาด ความจุของแรมและหน่วยความจำ แน่นอนว่ายิ่งรุ่นใหม่ ๆ ออกมาก็มักจะมีเทคโนโลยีใหม่ ๆ เสมอ
  • งบประมาณ มือถือเรียวมีแม้จะขึ้นชื่อว่าเป็นมือถือราคาประหยัด โดยแต่ละรุ่นมีสเปกและราคาแตกต่างกันออกไป ปัจจุบันรุ่นที่แพงที่สุดราคาประมาณ 20,000 บาท
  • การใช้งาน ควรเลือกซื้อมือถือที่การใช้งาน โดยแต่ละรุน่มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป ปัจจุบันนี้สมาร์ทโฟนได้กลายมาเป็นอุปกรณ์การสื่อสาร และยังสร้างความบันเทิงให้กับเราได้อย่างดี หากคุณใช้สำหรับการเรียนออนไลน์ การถ่ายภาพ การขายของออนไลน์ ควรเลือกมือถือที่มีสเปกแรง การใช้งานราบรื่น มีฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ

แนะนำสมาร์ทโฟนเรือธง realme ที่น่าสนใจ

realme แบรนด์สมาร์ทโฟนที่ได้รับความสนใจ สเปกครบครัน ราคาที่สมเหตุสมผล อีกทั้งยังเป็นมือถือระดับไฮเอนด์ที่น่าจับตามองอย่างมาก ใช่รุ่นไหนก็ไม่ตกเทรนด์ ยังมีตัวเลือกหลากหลาย โดยรุ่นที่มีการเปิดตัวและได้รับความนิยมไม่แพ้รุ่นใหม่ ๆ ใน 2021 มีรุ่นไหนบ้างเรามาดูไปพร้อม ๆ กัน

1. realme C25Y ราคาประมาณ 5,999 บาท

2. realme C21 ราคาประมาณ 4,299 บาท

3. realme 8 5G ราคาประมาณ 9,999 บาท

4. realme 8 ราคาประมาณ 8,999 บาท

5. realme GT 5G ราคาประมาณ 19,990 บาท

6. realme GT Master Edition ราคาประมาณ เริ่ม 13,990 บาท

7. realme GT Neo2 ราคาประมาณ 13,990 บาท


เผยสเปก realme GT 2 Series จากข้อมูลที่กล่าวไปข้างต้น ในส่วนของราคาและคุณสมบัติในด้านอื่น ๆ หากมีข้อมูลเพิ่มเปิด หรือทาง realme เปิดเผยอย่างเป็นทางการแล้ว โปรโมชั่นไม่พลาดที่จะมาแนะนำพร้อมอัพเดทให้เพื่อน ๆ ได้ทราบ หากสนใจมือถือแบรนด์เรียวมีสามารถดูรุ่นที่เราแนะนำไปข้างต้นได้ รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม