เปิดตัวปีหน้า iPhone SE 3 ดีไซน์เหมือนเดิม รองรับ Touch ID

กระแสมาแรงไม่มีตกจริง ๆ สำหรับแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Apple ก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดตัวสินค้าใหม่อย่างเป็นทางการ ในงาน Apple Event 2021 พร้อมสินค้าใหม่ล่าสุด อย่าง iPhone 13, Apple Watch Series 7 และ iPad mini และอีกมากมาย ได้รับความสนใจอย่างมาก รวมทั้งยังมียอดสั่งจองมากมาย ซึ่ง Apple เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ไม่หยุดนิ่งในการพัฒนาระบบ คุณสมบัติด้านการใช้งานต่าง ๆ จะเห็นได้ชัดว่าสินค้าแต่ละชิ้นที่เปิดคัวใหม่มีการนำข้อบกพร่องจากรุ่นก่อน ๆ มาปรับปรุงเสมอ

หลังจากที่ Apple เปิดตัวสินค้าใหม่ไป พร้อมวางจำหน่างอย่างเป็นทางการ ล่าสุด! หลายคนเริ่มหันมาจับตามองสมาร์ทโฟนรุ่นถัดไป อย่าง “iPhone SE 3” เว็บไซต์ชื่อดัง และแหล่งข่าวต่าง ๆ หันมาให้ความสนใจและออกมาคาดการณ์สเปคเครื่อง iPhone SE 3 ว่าจะเป็นแบบไหน ต่างจากรุ่นก่อน ๆ อย่างไร รวมถึงลุ้นวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เพราะฉะนั้นสาวก Apple อย่างเราจะพลาดได้อย่างไรกัน มาส่องกันสักหน่อยดีกว่าว่า iPhone SE 3 จะมาในรูปแบบไหน

iPhone SE 3 สเปครองรับ 5G ชิป A15

iPhone SE 3

โดยแหล่งข่าวจากเว็บไซต์ 9To5Mac ได้รายงานข้อมูลจากบล็อก Macotakara ของประเทศญี่ปุ่น สำหรับ  iPhone SE 3 ได้รับการอัปเกรดมารองรับการเชื่อมต่อ 5G ดีไซน์เหมือนเดิม ของ iPhone SE (2020) มาพร้อมหน้าจอแบบ IPS LCD ขนาด 4.7 นิ้ว ขอบด้านบน และล่าง พร้อมกับปุ่ม Home รองรับเซนเซอร์ Touch ID ที่ฝังไว้ด้านใต้ และบอดี้อลูมิเนียม และยังคาดว่าด้านประสิทธิภาพการทำงาน มีการอัปเกรดติดตั้งชิปเซ็ต A15 Bionic และชิปโมเดม Qualcomm Snapdragon X60 5G เช่นเดียวกับ iPhone 13

คาดเปิดตัว iPhone SE 3

สำหรับการเปิดตัว หรือ วางจำหน่าย iPhone SE 3  คาดว่า Apple จะเริ่มกระบวนการผลิต iPhone SE 3 ในเดือนตุลาคม 2021 นี้ อาจจำหน่ายในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ปี 2022 (ระหว่างเดือนมีนาคม – มิถุนายน)

นอกจากนี้คาดว่า iPhone SE 3 สมาร์ทโฟน 5G รุ่นที่มีราคาถูกที่สุดของ Apple และมีราคาถูกกว่า iPhone 12 mini (25,900 บาท) มีให้เลือกมากมย อาทิ  สีแดง ส้ม เขียว เหลือง น้ำเงิน และม่วง กล้องหลังปรับดีไซน์เล็กน้อยเพียงตัวเดียว ส่วนเฟรมรอบตัวเครื่องจะเป็นสันแบนเหมือน iPhone 12 Series

iPhone SE 3

สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจหรือกำลังรอคอย iPhone SE 3 รับรองว่าปีหน้าคงได้เห็นกันอย่างแน่นอน เตรียมเก็บเงินให้พร้อม เพราะครั้งนี้มีว้าว ในเรื่องของราคา คุณสมบัติการใช้งานต่าง ๆ  สำหรับสเปคเครื่องที่กล่าวไปข้างต้นเป็นเพียงการคาดการณ์จากรุ่นก่อน ๆ เท่านั้น หากทาง Apple มีการเปิดเผยข้อมูล หรือ เปิดตัวอย่างเป็นทางการ เราไม่พลาดที่จะมาอัพเดทให้เพื่อน ๆ ได้ทราบ

สำหรับเพื่อน ๆ ที่อดใจรอ iPhone SE 3 ไม่ไหว อย่าพลาดที่จะจับจองเป็นเจ้าของ iPhone 13 ที่มีการเปิดตัวไปก่อนหน้านี้ รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ดีไซน์สวย เฉดสีเริ่ด สเปคเครื่องแรง ความจุเยอะ และที่สำคัญเครือข่ายมือถือต่าง ๆ ก็จัดโปรโมชั่นราคาพิเศษ พร้อมส่วนลด ของแถม เครดิตเงินคืน ผ่อน 0% นานสูงสุด 48 เดือน รวมถึงสามารถนำเครื่องเก่าไปแลกเครื่องใหม่ได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นแล้วอย่าพลาดโดยเด็ดขาด

แนะนำสินค้าใหม่ในงาน Apple Event 2021

สินค้าแบรนด์ Apple ดีอย่างไร ทำไมได้รับความนิยม

  • สินค้า Apple ทุกชิ้น มีความปลอดภัย ความเป็นส่วนตัว
  • สามารถทำงานกับทุกอุปกรณ์ได้อย่างราบรื่น อาทิ ทำโปรเจ็กต์บน Mac แล้วไปทำต่อจนเสร็จบน iPad หรือ ใช้ iPhone และ Apple Pencil วาดลงบน iPad เพื่ออัพเดทแบบสด ๆ บน Mac ได้เลย รวมทั้งยังทำงานร่วมกับแอพจาก Microsoft และ Google ได้อีกด้วย
  • ตอบสนองการใช้งานทุกไลฟ์สไตล์ ทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกอาชีพ หรือ สายงาน
  • Application มีให้เลือกหลากหลาย มีความเป็นส่วนตัวสูง มอบความสะดวกสบายในด้านการใช้งานทุกรูปแบบ
  • คำสั่ง การใช้งานที่ไม่ยุ่งยากด้วย Siri

อ่านเพิ่มเติม