Home Reviews Smartphone รีวิว HAIXU Smartphone หน้าจอใหญ่ 5.5 นิ้ว ราคาไม่ถึง 3,000บาท

รีวิว HAIXU Smartphone หน้าจอใหญ่ 5.5 นิ้ว ราคาไม่ถึง 3,000บาท

สมาร์ทโฟนสเปคเยี่ยม ในราคาเบาๆ

หากคุณกำลังมองหา โทรศัพท์มือถือ Smartphone ตัวใหม่ ให้กับคุณ หรือคนในครอบครัว หรือแม้แต่กำลังมองหา ของขวัญจับฉลากในช่วงเทศกาลปีใหม่ ที่จะมาถึง HAIXU Smartphone ระบบปฎิบัติการ Android 5.1 ที่มีสเปคแรงไม่แพ้มือถือจากค่ายอื่นๆ เลย ไม่ว่าจะเป็น CPU Quad Core 1.3Ghz พร้อม RAM 2GB ขนาดกำลังเหมาะมือในการจับ หรือเล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลงกับขนาดหน้าจอ 5.5 นิ้ว HD IPS และ ที่สำคัญหากคุณใช้มือถือในปัจจุบัน 2 เบอร์อยู่ แล้วรู้สึกอยากรวมทุกอย่างไว้ในเครื่องเดียว HAIXU ก็ตอบโจทย์กับระบบองรับ 2 Sim Card แบตเตอรี่จัดมาให้ 2,800 mAh ส่วนความจุตัวเครื่องจัดมาให้ 16 GB และ มาพร้อมกับกล้องหน้าระดับ 5 MP และ กล้องหลัง 13 MP + AF (Flash) ถ่ายภาพกันได้แบบคมชัด ไม่เสียอารมณ์กับภาพที่ออกมาเลยจริงๆ บางทีก็คิดว่า 13 MP ของ HAIXU จะเท่าไหร่กันเชียว แต่พอถ่ายออกมาจริงๆ แล้วไม่ผิดหวังกับ HAIXU เลยจริงๆ

 

HAIXU ถึงแม้จะไม่ได้มาจากค่ายดัง หรือจะเป็นแบรนด์ดัง แต่ พอได้ลองใช้ดูจริงๆ ต้องบอกเลยว่าไม่ได้รู้สึกว่า HAIXU นั้น ประสิทธิภาพในการใช้งานน้อยหรือไม่ เวิร์คแต่อย่างใด ตรงข้ามกันเลย การทำงานก็รวดเร็ว ตอบสนองได้ดั่งใจ ยิ่งถ้าเปรียบกับราคาแล้วถือว่าคุ้มมากๆ

Function ต่างๆ นั้น HAIXU จัดมาให้ครบเครื่องเรื่อง Smartphone จริงๆ โดยเฉพาะ App พื้นฐานที่มากับตัวเครื่องนั้น In trend มาก ไม่ว่าจะเป็น Facebook Youtube Messenger Line ก็เข้าคิวเดินพาเลซกันมาอยู่ในเครื่อง HAIXU กันเลย ไม่พอแค่นั้น HAIXU ยังมี App ฟังเพลงและวิทยุไฟฉาย GPS ติดมาให้กับเครื่อง โดยไม่ต้องไม่หาดาวน์โหลดกันให้วุ่นวาย และยังมีระบบสั่งการด้วยเสียง สำหรับผู้ที่อยากได้ Appication เพิ่มเติมก็สามารถดาวน์โหลดเพิ่มได้จาก play store กันได้เลย

ระบบกล้องถ่ายภาพนั้น มาพร้อมกล้องหน้า 5.0 MP และ กล้องหลัง 13.0 MP พร้อม AF (Flash) ที่สำคัญมาพร้อมกับโหมด Facebeauty ทำให้คุณ Selfie ได้อย่างหายห่วงเรื่องการแต่งภาพ และโหมด Face Detection ที่ตรวจจับใบหน้าและรอยยิ้ม อีกทั้งยังมีโหมด Panorama สำหรับรองรับการถ่ายภาพมุมกว้างได้อีกด้วย

สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ หน้าจอกว้าง สเปคดีงาม เชื่อไหมคะ ราคาเบ๊าเบา สามารถหาซื้อได้ที่ Lazada ราคาเพียง 2,990 บาทเท่านั้น แม้คุณภาพ อาจจะเปรีบเทียบกับสมาร์ทโฟนตัวท็อปๆไม่ได้ ราคาไม่ถึง 3พันบาท สเปคได้ถึงขนาดนี้ ก็ถือว่าน่าสนใจมาก

Exit mobile version