Apple ประกาศจัดงาน Event เปิดตัวเปิดตัว iPhone 13 และรุ่นอื่น ๆ 

Apple ถือเป็นแบรนด์ชื่อดังที่ได้รับความนิยมอย่างมาก จำหน่ายสินค้า iPhone, Mac, iPad, Apple Watch, AirPods และอีกมากมาย ซึ่งเป็นสินค้าที่ตอบสนองความต้องการของคุณรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะออกสินค้าอะไรต่างก็เป็นที่น่าจับตามองและได้รับผลตอบรับที่ดีจากลูกค้าเสมอ เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ฮอตตลอดกาลเลยก็ว่าได้ ในปีที่ผ่านมา Apple เลื่อนการจัดงาน Apple Event ช่วงปลายปีเป็นเดือนตุลาคม เนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา หรือ โควิด-19 ทำให้แฟน ๆ หลายคนที่กำลังรอการเปิดตัวสินค้าใหม่จาก Apple ต้องลุ้นกันต่อไป ว่าเมื่อไหร่จะมีประกาศอย่างเป็นทางการ

หลายคนคาดหวังอย่างมากว่าจะได้ชมสินค้าเปิดตัวรุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง Apple แต่…การรอคอยย่อมมีวันสิ้นสุด ล่าสุด! Apple ประกาศจัดงานเปิดตัวสินค้าใหม่ ในงาน Apple Event 2021 เรียกได้ว่าเป็นงานที่กำลังถูกจับตามาอยู่ ณ ตอนนี้ อีกทั้งหลายเว็บไซต์พูดถึงและคาดการณ์ไปต่าง ๆ นา ๆ เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าจะมีสินค้าที่เพื่อน ๆ รอคอยกันไหม เตรียมเงินให้พร้อมแล้วมาสอยกันได้เลย

Apple Event 2021 เปิดตัวสินค้าใหม่อะไรบ้าง?

เปิดตัว iPhone 13, Apple Watch Series 7, iPad 9 และอื่น ๆ จัดขึ้นในวันที่ 14 ก.ย. 2021 นี้ เวลา 10.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น หรือ 0.01 น. วันที่ 15 ก.ย. 2021 ตามเวลาประเทศไทย โดยครั้งนี้ Apple Event 2021 ยังคงมาในรูปแบบการจัดงานออนไลน์ ซึ่งทาง Apple จะสตรีมผ่านวิดีโอผ่านเว็บไซต์ apple.com, YouTube ในวันและเวลาดังกล่าว

คาดสินค้าเปิดตัวในงาน Apple Event 2021  

Apple Event 2021 คาดเปิดตัว iPhone 13 และรุ่นอื่น ๆ ขอบคุณภาพจาก : www.macrumors.com
  • iPhone 13
  • iPhone 13 mini
  • ‌iPhone 13‌ Pro
  • ‌iPhone 13‌ Pro Max
  • Apple Watch Series 7
  • Air Pods 3
  • iPad 9
  • iPad Mini 6

คาดงาน Apple Event สินค้าเปิดตัวช่วงปลายปี

นอกจากสินค้าที่คาดว่าจะมีการเปิดตัวในงาน “Apple Event 2021” รวมไปถึงประกาศวันปล่อยอัปเดต iOS 15 โดยทางทีมงาน iMoD จะมีถ่ายทอดสดงานในวันและเวลาดังกล่าวผ่าน Facebook : iPhoneMod.net  งานนี้สาวก Apple อย่างเราพลาดไม่ได้แล้ว เพราะสินค้าที่กำลังจะมีการเปิดตัวเป็นไอเทมใหม่ล่าสุด ของมันต้องมีจริง ๆ

ในช่วงปลายปี Apple Event ที่ 2 อาจได้เห็นการเปิดตัว MacBook Pro ขนาด 14 นิ้ว และ 16 นิ้ว รุ่นใหม่ในชิป Apple Silicon ปลายเดือนตุลาคม หรือ ต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ คาดว่าจัดขึ้นในวันที่ 19 หรือ 26 ตุลาคม หรือ 9 พฤศจิกายน และ Apple Event ที่ 3 คาดมีการเซอร์ไพรส์เปิดตัว iPad mini รุ่นใหม่

Apple Event ที่ 3 คาดมีการเซอร์ไพรส์เปิดตัว iPad mini รุ่นใหม่ ขอบคุณภาพจาก : www.macrumors.com

งาน Apple Event 2021ครั้งนี้ เพื่อน ๆ อาจได้เห็นสินค้าใหม่ที่มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ และอาจมีข่าวดีสำหรับสินค้าที่กำลังรอการเปิดตัวในช่วงปลายปี เพราะฉะนั้นสาวก Apple ทั้งหลายห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะงานใหญ่แบบนี้น่าจับตามองที่สุด ถึงอย่างไรเป็นเพียงการคาดเดาเท่านั้นสำหรับสินค้าในช่วงปลายปี อย่าลืมติดตามข่าวสารจาก Apple เพื่อความแน่ชัด และหากสนใจสินค้า Apple ต้องรีบเก็บเงินรอได้เลย รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน อีกทั้งเว็บออนไลน์ต่าง ๆ ก็ออกมาเปิดเผยภาพสินค้าใหม่เรียกน้ำจิ้มให้อยากได้กันบ้างแล้ว งานนี้กระเป๋าเงินแห้งแน่นอน


บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม