คุณสมบัติเริ่ดขนาดนี้ เป็นใครก็อยากได้!

ปีใหม่นี้ ใครอยากเปลี่ยนโทรศัพท์ใหม่ รับปี 2017 บ้าง ? โดยตอนนี้ AIS มีโปรโมชั่นสุดฟิน สำหรับโทรศัพท์ Huawei Mate 9 Pro ซึ่งลูกค้า AIS รายเดือน สามารถรับส่วนลดถึง 3,000 บาท พร้อมของแถมสุดกรี๊ด! มูลค่ากว่า 4,180 บาท เรียกได้ว่าเป็นราคาสุดคุ้ม ที่ควรค่าแก่การเสียทรัพย์เป็นที่สุด ที่สำคัญนอกจากได้มือถือใหม่แกะกล่องรับปีไก่แล้ว ยังได้ซื้อในราคาที่คุ้มค่า ประหยัดเงินในบัญชีได้ไม่น้อยเลยทีเดียว พิเศษ! สำหรับลูกค้า AIS จองเครื่อง Huawei Mate 9 Pro ผ่าน AIS Shop ในราคา 1,000 บาท รับส่วนลดถึง 7,000 บาท โอ้โห! AIS จัดความฟินมาให้ช้อปถึงที่ เป็นใครจะอดใจไหว เชื่อว่าขาช้อปทั้งหลาย กำลังลังเล ว่าจะซื้อดีหรือไม่ ? เพื่อความง่ายในการตัดสินใจ เรามีสเปค และ ความคุ้มค่าของการใช้งาน Huawei Mate 9 Pro มาฝาก เพื่อช่วยให้ตัดสินใจซื้อง่ายขึ้น

 

Huawei Mate 9 Pro มาในราคา 27,900 บาท โดยมีให้เลือก 2 สี คือ Haze Gold และ Titanium Grey มีดีไซต์ทันสมัย เรียบหรู และ ดูดี มาพร้อมกับกล้องแสนเพอร์เฟค ด้วยกล้องดิจิทัลด้านหลังแบบคู่ จากความร่วมมือกับ Leica โดยกล้องตัวแรก มีความละเอียดถึง 20 ล้านพิกเซล สำหรับกล้องตัวที่สองความละเอียดอยู่ที่ 12 ล้านพิกเซล ซึ่งมีขนาดรูรับแสงกว้างสูงสุดที่ F/2.2, รองรับระบบป้องกันภาพสั่นไหว (OIS), ระบบโฟกัสภาพแบบ 4-in-1 Hybrid Auto Focus รวมถึง ระบบซูมภาพแบบ Hybrid Zoom และ มีกล้องดิจิทัลด้านหน้า ที่ความละเอียดถึง 8 ล้านพิกเซล นอกจากมีมีคุณสมบัติที่คุณไม่อาจต้านทานไหวอีกเพียบ! ไม่ว่าจะเป็น

  • ลำโพงเสียงแบบคู่
  • เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ
  • รองรับการใช้งานกับอุปกรณ์ Google Daydream
  • รองรับการเชื่อมต่อแบบ USB Type-C
  • แบตเตอรี่ความจุอยู่ที่ 4000 mAh รองรับฟีเจอร์ Huawei SuperCharge โดยชาร์จเพียงแค่ 30 นาที หรือ
  • เพียง 58% ก็สามารถใช้ได้ตลอดทั้งวัน
  • มีฟีเจอร์ On-The-Go ที่สามารถแปลง Huawei Mate 9 ให้เป็นแบตเตอรี่สำรองได้
  • ทำงานอยู่บนระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat ซึ่งถูกครอบทับด้วย EMUI 5.0

 

เมื่อมาพร้อมกับคุณสมบัติสุดอลังการขนาดนี้ แถมตอบโจทย์ทุกความต้องการได้แทบไร้ที่ติ เชื่อว่าหลายคนเป็นต้องหวั่นไหว อยากได้มาไว้ในครอบครองเป็นแน่ แถม AIS เสิร์ฟโปรฯ สุดคุ้ม มาให้ช้อปกันแบบฟินๆ ถึงที่ ก็อยากอดใจไหว สำหรับใครที่สนใจ อยากเป็นเจ้าของ Huawei Mate 9 Pro เตรียมช้อปกันได้ในช่วงกลางเดือน ม.ค. 60