Home Reviews Smartphone อาร์มี่!! ห้ามพลาด LG Q7 BTS Edition สมาร์ทโฟน ที่คนรัก BTS ไม่ควรพลาด

อาร์มี่!! ห้ามพลาด LG Q7 BTS Edition สมาร์ทโฟน ที่คนรัก BTS ไม่ควรพลาด

อาร์มี่!! ห้ามพลาด LG Q7 BTS Edition สมาร์ทโฟน ที่คนรัก BTS ไม่ควรพลาด

เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นลิมิเต็ดของ 7 หนุ่ม BTS ที่ต้องมีไว้ในครอบครอง

ทุกวันนี้หากพูดถึง ศิลปิน K-Pop คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก 7 หนุ่ม “BTS” จากสังกัด Bighit Entertainment อย่างแน่นอน เพราะถือเป็นศิลปินเกาหลีงแรกที่ไปคว้ารางวัลที่ Billboard Music Awards ถึง 2 ปีซ้อน แถมยังเป็นศิลปินเกาหลีที่มียอดการเข้าชมมิวสิกวีดีโอมากที่สุด และ รวดเร็วที่สุดอีกด้วย

หลังจากที่หนุ่มๆ BTS ทั้ง 7 คน ทั้ง อาร์เอ็ม(RM), จิน(Jin), ชูก้า(Suga), เจโฮป(J-Hope), จีมิน(Jimin), วี(V) และ จองกุก(Jungkook) ได้มีการปล่อยเพลงและเอ็มวีตัวใหม่ล่าสุด ออกมาในอัลบั้ม LOVE YOURSELF 結 ‘ANSWER’ และได้ทำการปล่อยเพลงไตเติ้ลที่ชื่อว่า “IDOL” ออกมาให้แฟนคลับได้ฟังกัน ก็เรียกได้ว่าถูกใจแฟนคลักและได้รับการตอบรับที่ดีจากมั่วโลกด้วยสถิติ ใน 24 ชั่วโมงแรกมากกว่า 45 ล้านวิว เอาชนะ สถิติตัวเองจากเพลง Fack Love ในอัลบั้มที่แล้ว ที่ยอดวิว 24 ชั่วโมงอยู่ที่ 39 ล้านวิว ตอนนี้ถือเป็นสถิติที่สูงที่สุดเลยก็ว่าได้กับการได้รับกระแสที่ดีของ หนุ่มๆ BTS อย่างต่อเนื่อง

https://youtu.be/44kLxrTyr1Q

และเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ก็ได้มีการเปิดตัว พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของสมาร์ทโฟนชื่อดังอย่าง LG Electronics เพื่อทำการโปรโมทสมาร์ทโฟนสู่ตลาดระดับโลก และเมื่อวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา LG Electronics ได้เปิดตัว ‘LG Q7 BTS Edition’ อย่างเป็นทางการ สมาร์ทโฟนรุ่นพิเศษจะมีคุณสมบัติโดดเด่นเฉพาะตัวของบีทีเอส รวมทั้งไอคอนอีโมติคอนที่เขียนด้วยลายมือของสมาชิก ภาพพื้นหลังของหนุ่ม ๆ BTS 25 ภาพที่เปลี่ยนทุกวันโดยอัตโนมัติ ริงโทนและปลุกตอนเช้า และบอกฝันดี ที่บันทึกโดยสมาชิก BTS นอกจากนี้ยังมีหูฟังและเครื่องชาร์จที่มีโลโก้อย่างเป็นทางการของ BTS อีกด้วย

ทาง LG นะมีการเปิดพรีออเดอร์ ในวันที่ 13 – 19 กันยายน และจะวางจำหน่ายที่ประเทศเกาหลีในวันที่ 20 กันยายน นี้ โดยราคาอยู่ที่ 473,000 KRW (418.95 USD) ตีเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 13,700 บาท หลังจากเริ่มวางขาบที่ประเทศเกาหลีแล้ว จะขายในอีก 10 ปีประเทศทั่วโลก ซึ่งมีที่ทาง LG ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วคือ ประเทศเยอรมัน สเปน บราซิล และ ออสเตรเลีย ซึ่งจะมีประเทศไทยไหมต้องร้อลุ้น!

อาร์มี่ (ชื่อแฟนคลับ BTS) คนไหนที่อยากเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนรุ่นลิมิเต็ดจาก 7 หนุ่ม บีทีเอส ก็ไม่ควรพลาดสามารถสั่งพรีออเดอร์จากทางเว็บไซต์ได้เลย ขอบอกเลยว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน เพราะมีความพิเศษจากหนุ่ม ๆ บีทีเอส ถึง เหล่าบรรดาแฟนคลับเพียบ และ บ่งบอกถึงความเป็นอาร์มี่ในตัวคุณด้วยอุปกรณ์ต่าง ๆ บนสมาร์ทโฟนเป็นสัญลักษณ์ของหนุ่มบีทีเอสทั้งหมด รู้แบบนี้แล้วอย่าพลาดเป็นอันขาด

READ MORE:

Exit mobile version